Blogs

13 tính năng vẫn còn ẩn giấu trong iPhone của bạn

Bạn đang quan tâm đến 13 tính năng vẫn còn ẩn giấu trong iPhone của bạn phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO 13 tính năng vẫn còn ẩn giấu trong iPhone của bạn tại đây.

General trong iphone là gì

(ICTPress) – Có thể vẫn còn một số tính năng mà bạn chưa biết Apple đã đưa vào hệ điều hành iPhone.

Business Insider hướng dẫn thêm một số tính năng để tiện ích cho các bạn:

Bạn đang xem: General trong iphone là gì

iPhone của bạn có thể dịch các cụm từ hay các từ viết tắt các chữ cái đầu thành bất cứ thứ gì bạn muốn. Vào Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > Keyboard (Bàn phím) > Add New Shortcut (Thêm phím tắt mới) để thử.

Nếu bạn muốn lưu một hình ảnh từ một trang web vào điện thoại của bạn, bấm và giữ bức ảnh đó cho đến khi menu này mở ra. Bấm vào “Save Image” (lưu ảnh) để lưu lại bức ảnh vào điện thoại của bạn. Bạn có thể lấy lại bức ảnh này sau này từ ứng dụng Photos (ảnh) trong điện thoại của bạn.

13 tính năng vẫn còn ẩn giấu trong iPhone của bạn

Ở Settings, bạn có thể bật tính năng Do Not Disturb (Không làm phiền) của iPhone. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không nhận được các thông báo hay các cuộc gọi trong khi điện thoại của bạn khóa. Tốt nhất nên bật tính năng này trong khi bạn đang ngủ.

13 tính năng vẫn còn ẩn giấu trong iPhone của bạn

Bạn có thể tạo ra text nhờ sử dụng giọng nói của mình. Từ bàn phím, bạn bấm vào biểu tượng microphone và chỉ nói những gì muốn gõ chữ. iPhone của bạn sẽ làm phần còn lại (Rất chính xác!).

XEM THÊM:  MIẾNG TẢN NHIỆT (THERMAL PAD) – MỘT TRONG NHỮNG VẬT LIỆU TẢN NHIỆT ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU TRONG VÔ SỐ CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT

13 tính năng vẫn còn ẩn giấu trong iPhone của bạn

Bạn có thể bật bàn phím Emoji theo các bước Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > Keyboard (Bàn phím). Rồi cuộn đến lúc nhìn thấy “Emoji” và bấm để bổ sung. Sử dụng Emoji, bấm vào nụt trông giống như quả cầu trên bàn phím của bạn.

13 tính năng vẫn còn ẩn giấu trong iPhone của bạn

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn kết nối wifi cho Laptop máy tính

Nếu bạn muốn đóng ứng dụng, bấm đúp vào nút Home của iPhone. Một loạt các ứng dụng sẽ bật lên. Bấm và giữ vào một biểu tượng cho đến khi tất cả các ứng dụng bắt đầu rung. Sau đó bấm vào vòng tròn đỏ để đóng ứng dụng.

13 tính năng vẫn còn ẩn giấu trong iPhone của bạn

Bạn có thể sao lưu danh bạ điện thoại, các thiết lập, thư điện tử của bạn vào iCloud mỗi lần điện thoại của bạn sạc và kết nối WiFi. Thực hiện các bước Settings (Cài đặt) > iCloud > Storage & Backup (Lưu trữ và Dự phòng) để hiển thị tính năng này.

13 tính năng vẫn còn ẩn giấu trong iPhone của bạn

Điện thoại của bạn có thể kết nối trực tiếp tới Twitter và Facebook, sẽ dễ dàng cho bạn chia sẻ hình ảnh và các trang web. Bạn vào Settings > Facebook (hay Twitter) để đăng nhập.

13 tính năng vẫn còn ẩn giấu trong iPhone của bạn

Nếu bạn đang đọc một danh sách dài và muốn quay trở lại đầu trang, bấm vào thanh đen sẽ hiển thị thời gian trên đỉnh màn hình của bạn.

XEM THÊM:  Học Làm Kem Ly - Game Hoc Lam Kem Ly

13 tính năng vẫn còn ẩn giấu trong iPhone của bạn

Bạn có thích đặt một đồng hồ mới sử dụng ứng dụng đồng hồ của iPhone. Dễ dàng hơn nhiều nếu bạn dùng Siri thay thế.. Bấm và giữ nút Home cho đến khi Siri bật ra. Sau đó nói “Đặt đồng hồ báo thức cho tôi [nói giờ nào bạn muốn]”. Quá đơn giản!

13 tính năng vẫn còn ẩn giấu trong iPhone của bạn

Trong khi lướt web trên Safari, bạn có thể chia sẻ các link dễ dàng nhờ sử dụng một loạt các dịch vụ. Bấm vào biểu tướng ở đáy màn hình trông giống như một mũi tên nhảy ra khỏi một chiếc hộp và chọn dịch vụ bạn muốn chia sẻ.

13 tính năng vẫn còn ẩn giấu trong iPhone của bạn

Bạn có thể kiểm soát âm nhạc của bạn mà không phải mở ra một ứng dụng riêng. Kích đúp vào nút Home, sau đó trượt qua một loạt ứng dụng từ trái sang phải để xem các lệnh này. Nút bấm phía xa bên trái có thể khóa hướng điện thoại của bạn về phong cảnh và chân dung.

13 tính năng vẫn còn ẩn giấu trong iPhone của bạn13 tính năng vẫn còn ẩn giấu trong iPhone của bạn

Có thể bạn quan tâm: Mở phòng thu âm chuyên nghiệp cần bao nhiêu tiền?

Bạn có thể sử dụng tai nghe của iPhone để kiểm soát các cuộc gọi, Siri và âm nhạc.

Dưới đây là một số bước cơ bản:

  • Bấm vào nút trung tâm một lần để dừng nhạc. Bấm lại để bắt đầu.

  • Trả lời một cuộc gọi đến bằng cách nhấn nút trung tâm. Bấm và giữ nút trung tâm để giữ cuộc gọi.

  • Khi sử dụng ứng dụng máy ảnh, bấm vào nút tăng âm lượng “+” để chụp ảnh.

  • Bấm và giữ nút trung tâm để kích hoạt Siri.

XEM THÊM:  Killer Network Manager là gì? Mẹo cập nhật driver Killer hiệu quả

QM

Xem thêm: Bingo – trò chơi đơn giản, dễ dàng linh hoạt vận dụng cho từng mục đích

Vậy là đến đây bài viết về 13 tính năng vẫn còn ẩn giấu trong iPhone của bạn đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button