Blogs

3 sọc là gì? cờ ba que hay ba que xỏ lá nghĩa là gì?

Bạn đang quan tâm đến 3 sọc là gì? cờ ba que hay ba que xỏ lá nghĩa là gì? phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO 3 sọc là gì? cờ ba que hay ba que xỏ lá nghĩa là gì? tại đây.

3 sọc là gì

Chắc hẳn các bạn lướt fb cũng biết đến những bình luận 3 sọc hay ba que, đu càng rồi đúng không? Vậy ý nghĩa của chúng là gì? và từ đâu mà có? Hãy cùng sieutonghop tìm hiểu nhé?

Mục lục

Bạn đang xem: 3 sọc là gì

  • 1. 3 sọc là gì?
  • 2. Cờ ba que hay ba que xỏ lá nghĩa là gì?

1. 3 sọc là gì?

Có thể bạn quan tâm: SHL test là gì? 6 Mẹo để bạn đạt điểm tối đa trong đánh giá tuyển dụng SHL

3 sọc tức hàm ý nói về lá cờ của việt nam cộng hòa (1955 – 1975) là một cựu chính phủ được thành lập từ Quốc gia Việt Nam (1949 – 1955), với thủ đô là Sài Gòn.

2. Cờ ba que hay ba que xỏ lá nghĩa là gì?

Xem thêm: 6 phần mềm phát Wifi miễn phí dành cho Windows 10

Khi chính phủ Vnch này bị lật đổ, người dân không còn sử dụng đến lá cờ 3 sọc đỏ trên nền vàng này nữa. Nó được truyền lại để người dân nhớ về một thời kỳ chính phủ bù nhìn và lừa đảo đúng như câu “xỏ lá ba que” như trên.

Nói chung là cà khịa về một chế độ ô nhục của thân phận thuộc địa là con rối do ngoại bang trực tiếp giật dây. Kinh tế phụ thuộc lớn vào viện trợ của Mỹ và tệ nạn tham nhũng, buôn lậu vũ khí ,…. nhưng ở thời điểm hiện tại các thành phần chống phá ở nước ngoài vẫn tung hô chế độ này. Do đó người ta vẫn nói về cờ ba que hay ba que xỏ lá là cà khịa như vậy.

XEM THÊM:  Tìm Hiểu Đàn Tranh Trung Quốc Guzheng Là Gì?

Có thể bạn quan tâm: Kiểm tra nick ẩn Yahoo, phát hiện nick ẩn Yahoo

Vậy là đến đây bài viết về 3 sọc là gì? cờ ba que hay ba que xỏ lá nghĩa là gì? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button