Blogs

5 Cách xóa Email chính trên Facebook bằng điện thoại, máy tính đơn giản 2022

Bạn đang quan tâm đến 5 Cách xóa Email chính trên Facebook bằng điện thoại, máy tính đơn giản 2022 phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO 5 Cách xóa Email chính trên Facebook bằng điện thoại, máy tính đơn giản 2022 tại đây.

Bạn đang quan tâm đến 5 Cách xóa Email chính trên Facebook bằng điện thoại, máy tính đơn giản 2022 phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO 5 Cách xóa Email chính trên Facebook bằng điện thoại, máy tính đơn giản 2022 tại đây.

Cách xóa email trên facebook

Hướng dẫn cách thay đổi và xóa Email trên Facebook

Email là một phương tiện kết nối Facebook với người dùng để nhận những thông báo và thông tin về tài khoản của bạn. Email cho phép bạn lập tài khoản và tăng tính bảo mật như lấy lại mật khẩu khi bị hack mà không cần số điện thoại.

Bạn đang xem: Cách xóa email trên facebook

Facebook cũng cho phép bạn có thể thay đổi cũng như cho phép xóa những Email không cần thiết khi bạn cập nhật thông tin cho tài khoản của mình.

Vậy bạn đã biết cách thay đổi và xóa tài khoản Email của bạn trên Facebook hay chưa? Làm thế nào để xóa tài khoản Email cũ? Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu cách thay đổi và xóa Email trên Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất nhé.

Xóa email chính trên Facebook bằng điện thoại & máy tính mới nhất 2022

Thông thường khi đăng ký Facebook bạn phải sử dụng tới tài khoản email hoặc số điện thoại cá nhân và cũng sẽ giúp bạn đăng nhập dễ dàng, tìm lại mật khẩu, nhận các thông báo. Tuy nhiên, email có độ bảo mật cao hơn khi lấy lại tài khoản bị hack. Bởi vì khi bạn đăng ký bằng email, Facebook đều gửi thông báo qua email cho bạn để xác nhận mọi hành động trên Facebook đều là của bạn. Bất kỳ hành động truy cập nào lạ thường đều được gửi về email nếu bạn thiết lập cài đặt.

Cách thay đổi và xóa Email trên Facebook
Cách thay đổi và xóa Email trên Facebook

Ngoài ra, email cũng giúp bạn lấy lại mật khẩu Facebook khi bạn quên. Khi tài khoản Facebook bị hack, việc lấy lại Facebook khi bị hack pass và mất email đăng ký là tình trạng phổ biến khi tài khoản Facebook bị hack.

XEM THÊM:  Tiểu sử BTV Kiều Trinh – Con đường sự nghiệp của nữ biên tập viên đài VTV

Chính vì vậy mà việc thêm email vào tài khoản Facebook là cần thiết để có thể lấy lại tài khoản bất kỳ lúc nào. Trong trường hợp bạn bị quên mất mật khẩu địa chỉ email hiện tại thì bạn hoàn toàn có thể thay đổi địa chỉ email đó sang địa chỉ email khác.

Điều này giúp tránh trường hợp đáng tiếc xảy đối với tài khoản Facebook cũng như bị mất tài khoản đáng tiếc.

Hơn thế, sau khi lấy lại tài khoản Facebook bị hack và cần muốn xóa email chính của hacker trong tài khoản của mình hoặc muốn thay đổi email chính sang một địa chỉ mới để có thể tăng tính bảo mật cho tài khoản mình. Việc xóa email cũng rất dễ dàng để bạn thực hiện.

Hướng dẫn thay đổi, xóa email chính trên Facebook cá nhân đơn giản 2022

Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn thay đổi cũng như xóa email trên máy tính thay vì điện thoại. Bạn nên dùng máy tính để tránh gặp lỗi không mong muốn bởi ứng dụng Facebook cho máy tính hỗ trợ đầy đủ các tính năng hơn trên điện thoại.

Tuy nhiên bài viết này vẫn hướng dẫn bạn cả 2 cách để bạn dễ dàng thực hiện theo ý mình.

Có thể bạn quan tâm:

1. Thay đổi hoặc xóa Email Facebook trên máy tính

Sử dụng trình duyệt web bất kỳ, bạn đăng nhập tài khoản Facebook muốn thay đổi email.

XEM THÊM:  Chuối chà bột

Trên giao diện sử dụng tài khoản Facebook cá nhân đó, các bạn nhấn chuột vào biểu tượng mũi tên trên thanh menu Facebook rồi chọn “Settings” (Cài đặt).

Vào Cài đặt
Vào Cài đặt

Thêm Và Xác Nhận Email Mới

Bước 1: Để thêm email mới vào tài khoản, trong menu cài đặt ở tab Chung > Liên hệ: Email chính > Click vào “Chỉnh sửa”

Vào mục “Chỉnh sửa”
Vào mục “Chỉnh sửa”

Bước 2: Chọn “Thêm email hoặc số di động khác”.

Thêm email của bạn vào ô
Thêm email của bạn vào ô

Bước 3: Nhập email mới xong chọn “Thêm

Nhập email mới xong chọn “Thêm”
Nhập email mới xong chọn “Thêm”

Bước 4: Sau khi click thêm, bạn tiến hành đăng nhập email vừa rồi và kiểm tra hộp thư đến sẽ có một email chứa mã có 5 chữ số, đường link Xác nhận email từ Facebook.

Bạn có thể dùng mã số 5 chữ số để nhập vào tài khoản Facebook để xác nhận, hoặc click vào nút “xác nhận” như trong hình rồi tiến hành đăng nhập tài khoản là xác nhận thành công. Ở đây là chọn cách nhập mã.

Xác nhận email
Xác nhận email

Bước 5: Để nhập mã trong cài đặt tài khoản Facebook bên cạnh Email các bạn click > Xác nhận > Một ô nhập mã hiện lên tiến hành nhập mã có 5 chữ số vào > Bấm “Ok”

Nhập mã
Nhập mã

Bước 6: Một thông báo hiện lên Xác nhận thành công, click “Đóng” để hoàn tất quá trình thêm email mới.

Khi nhập mail thành công
Khi nhập mail thành công

Thay Đổi Email Chính

Sau khi thêm email mới vào tài khoản, để thay đổi email chính các bạn chọn Liên hệ > Email Chính > Click “Chỉnh sửa”. Như trong hình các bạn có thể thấy 2 email, các bạn tích vào ô tròn bên cạnh email nào muốn đặt làm email chính.

Thay đổi email chính
Thay đổi email chính

Xóa Email Khỏi Tài Khoản

Có thể bạn quan tâm: Sản phẩm của khách sạn là gì? Phân loại

Để xóa email khỏi tài khoản Facebook bạn chỉ việc click vào nút “Xóa”, gỡ bỏ bên cạnh email cần xóa rồi bấm “Lưu thay đổi để hoàn tất”.

XEM THÊM:  Hướng dẫn cách tải Facebook trên điện thoại và máy tính, nơi kết nối mọi người và cập nhật thông tin cực nhanh

Nếu như email bạn muốn xóa không hiện nút Xóa, gỡ bỏ bên cạnh như trong ảnh vì nó đang được đặt làm email chính, bạn cần chuyển nó thành email phụ như hướng dẫn ở trên nút “Xóa”, gỡ bỏ sẽ hiện ra nhé.

Xóa email chính trên Facebook
Xóa email chính trên Facebook

2. Thay Đổi Và Xóa Email Chính Trên Điện Thoại

Hiện tại, Facebook chỉ cho phép thêm email mới vào tài khoản bằng điện thoại mà không cho phép xóa. Các bạn nên thực hiện trên máy tính hoặc nhờ người thân, bạn bè có máy tính hỗ trợ thực hiện.

Truy cập Facebook bằng trình duyệt Webcuar điện thoại như: Safari (iOS), Firefox, Opera, Google Chomre,…

Sau đó bạn đăng nhập Facebook của mình và thực hiện từng bước như trên mình hướng dẫn cho máy tính nhé.

Xóa email chính trên facebook bằng điện thoại
Xóa email chính trên facebook bằng điện thoại

Xem thêm:

  • #7 Cách xác nhận danh tính Facebook thành công 100% [2021]

  • #2 Cách xem tin nhắn đã bị gỡ trên Messenger mới nhất 2022

  • Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger vĩnh viễn 2022

Lời kết:

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách thay đổi và xóa mail bằng Facebook nhanh chóng. Hy vọng bài viết sẽ có những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Chúc bạn thành công!

🔁 Cập nhật lần cuối vào 24 Tháng Mười, 2021 by Kashi

Có thể bạn quan tâm: Nên Mua Samsung Hay Oppo? Cái Nào Tốt Hơn – Đáng Mua Hơn

4.9/5 – (67 bình chọn)

Như vậy, đến đây bài viết về 5 Cách xóa Email chính trên Facebook bằng điện thoại, máy tính đơn giản 2022 đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về 5 Cách xóa Email chính trên Facebook bằng điện thoại, máy tính đơn giản 2022 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button