Blogs

6 cách khóa ứng dụng trên iPhone không cần Jailbreak

Bạn đang quan tâm đến 6 cách khóa ứng dụng trên iPhone không cần Jailbreak phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO 6 cách khóa ứng dụng trên iPhone không cần Jailbreak tại đây.

Bạn đang quan tâm đến 6 cách khóa ứng dụng trên iPhone không cần Jailbreak phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO 6 cách khóa ứng dụng trên iPhone không cần Jailbreak tại đây.

Khóa ứng dụng trên iphone không cần jailbreak

Table Of Contents

  • 1. Khóa app bằng tính năng Giới hạn ứng dụng iPhone
  • 2. Khóa ứng dụng iPhone bằng Face ID
  • 3. Cài mật khẩu cho app nhắn tin iPhone
  • 4. Cài app khóa ứng dụng trên iPhone
  • 5. Khóa ứng dụng iPhone bằng giới hạn vùng
Khoá ứng dụng ios

Khóa ứng dụng dụng trên iPhone sẽ giúp phụ huynh bảo vệ được con trẻ khỏi những ứng dụng không phù hợp với độ tuổi của bé, những chương trình hay nội dung không lành mạnh, hoặc có thể không cho bé chơi recreation trên điện thoại. Hiện tại thì có rất nhiều cách để khóa ứng dụng trên iPhone mà không cần phải can thiệp quá sâu vào hệ thống của máy, tránh những vấn đề trục trặc không đáng có. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp tới bạn đọc một số cách khoá ứng dụng trên iPhone.

Table of Contents

Bạn đang xem: Khóa ứng dụng trên iphone không cần jailbreak

1. Khóa app bằng tính năng Giới hạn ứng dụng iPhone

Từ iOS 12 đã thêm tính năng Giới hạn ứng dụng trên iPhone thông qua việc đặt mật khẩu giới hạn. Khi đó chúng ta sẽ lựa chọn ứng dụng muốn đặt giới hạn thời gian sử dụng. Đến khi thời gian sử dụng hết hạn thì ứng dụng tự động khóa và cần phải có mật khẩu để mở. Để tham khảo cách đặt mật khẩu giới hạn dùng ứng dụng iPhone, bạn tham khảo bài viết Cách sử dụng tính năng Giới hạn ứng dụng trên iPhone/iPad.

XEM THÊM:  Người Nổi Tiếng Còn Gọi Là Gì, Trách Nhiệm Của Người Nổi Tiếng

Bạn đang xem: khoá ứng dụng ios

2. Khóa ứng dụng iPhone bằng Face ID

Trên iPhone sử dụng Face ID thì bạn có thể khóa ứng dụng bằng Face ID, không cho trẻ sử dụng ứng dụng khi không mở khóa đúng cách. Những ứng dụng mà bạn đã cấp quyền sử dụng Face ID khi cài đặt mới có thể được khóa bằng Face ID. Tham khảo cách thực hiện trong bài viết Cách quản lý quyền đăng nhập vào ứng dụng bằng Face ID.

Bạn có thể tham khảo một số ứng dụng có thể khóa bằng Contact ID hoặc Face ID trong bài viết 8 ứng dụng iPhone có thể khóa bằng Contact ID hoặc Face ID.

3. Cài mật khẩu cho app nhắn tin iPhone

Hiện tại một số ứng dụng nhắn tin đã hỗ trợ chúng ta tạo mật khẩu để khóa ứng dụng như Messenger hay Zalo chẳng hạn. Bạn tham khảo tất cả các ứng dụng có tính năng khóa bằng mật khẩu theo hyperlink dưới đây.

  • Cách đặt go Messenger, bảo mật Messenger bằng Face ID, Contact ID
  • Cách khóa ứng dụng Telegram, đặt go khóa Telegram
  • Cách khóa Zalo, đặt mật khẩu cho Zalo để bảo mật tin nhắn

4. Cài app khóa ứng dụng trên iPhone

Một số app cài đặt trên App Retailer có tính năng khóa ứng dụng, hay ẩn ứng dụng khỏi màn hình chính trên iPhone. Bạn có thể tham khảo ứng dụng Locker. Chúng ta sẽ đặt mật khẩu cho ứng dụng Locker, sau đó thêm những ứng dụng muốn ẩn vào Locker. Tuy nhiên ứng dụng sẽ chỉ ẩn ở màn hình chính và vẫn hiển thị trong Thư viện ứng dụng.

  • Tải ứng dụng Locker: Photograph Vault & App Loc‪ok

5. Khóa ứng dụng iPhone bằng giới hạn vùng

Bước 1:

XEM THÊM:  【Hot】 Cách Nấu Bánh Canh Cá Dầm, Cách Làm Bánh Canh Cá Dầm

Tai giao diện iPhone, bạn nhấp chọn mục Settings (Cài đặt) sau đó chọn Common (Cài đặt chung).

Cách khóa ứng dụng trên iPhone

Bước 2:

Trong giao diện Common, bạn kéo xuống dưới và chọn Accessibility (Trợ năng). Tại phần Leaning (Tìm hiểu) chúng ta nhấn chọn mục Guided Entry (Truy cập được hướng dẫn).

Xem thêm: Thông Tin Tiểu Sử Milona

Xem thêm: OnePlus Nord 2 được xác nhận sẽ nhận được hai bản cập nhật Android chính; Nó sẽ xuất xưởng với phiên bản Android mới?

Cách khóa ứng dụng trên iPhoneCách khóa ứng dụng trên iPhone

Bước 3:

Tại đây, chúng ta sẽ bật chế độ này khi gạt thanh ngang sang bên phải. Cũng trong giao diện Guided Entry, bạn nhấp mục Passcode Settings (Cài đặt mật khẩu).

Tiếp nhấn chọn Set Guided Entry Passcode (Đặt mật khẩu truy cập được hướng dẫn) và nhập mật khẩu cho ứng dụng nào muốn khóa.

Cách khóa ứng dụng trên iPhoneCách khóa ứng dụng trên iPhoneCách khóa ứng dụng trên iPhone

Lưu ý, thiết bị sẽ yêu cầu bạn nhập 2 lần mật khẩu để đảm bảo người dùng đã nhập đúng mật khẩu thiết lập.

Bước 4:

Bạn thoát ra giao diện chính của iPhone. Sau đó chọn một ứng dụng bất kỳ trên thiết bị cần được bảo mật, có thể là mail, Fb, tin nhắn, hình ảnh,…Chẳng hạn tôi chọn ứng dụng Fb Messenger.

Cách khóa ứng dụng trên iPhone

Bước 5:

Tiếp theo, nhấn nút House 3 lần liên tiếp và xuất hiện giao diện Guided Acceess. Chúng ta nhấn mục Begin (Bắt đầu) để tiến hành thực hiện. Bây giờ bạn hãy khoanh vùng những nơi mà mình không muốn người khác chạm vào. Hoặc sẽ khoanh hết ứng dụng để khóa toàn bộ.

Sử dụng nút tròn 4 góc để kéo kích thước vùng khoanh. Khi khoanh vùng xong, bạn nhấn tiếp tục Begin.

Bài viết mới: 65% công ty lo ngại về phúc lợi của các nhà phát triển

Xem thêm: Kỹ thuật cán bóng, cán mờ là gì và tác dụng của nó?

XEM THÊM:  HP Customer Support – Software and Driver Downloads

Cách khóa ứng dụng trên iPhoneCách khóa ứng dụng trên iPhone

Bước 6:

Chúng ta nhập mật khẩu đã thiết lập. Xác minh mật khẩu một lần nữa để xác nhận khóa vùng khoanh trên ứng dụng.

Cách khóa ứng dụng trên iPhoneCách khóa ứng dụng trên iPhone

Bạn sẽ thấy vùng khoanh đã được làm mờ. Sẽ không ai có thể truy cập hay thực hiện bất cứ thao tác nào vào vùng bạn đã khoanh.

Cách khóa ứng dụng trên iPhone

Bước 7:

Để mở khóa ứng dụng, chúng ta nhấn phím House 3 lần liên tiếp. Ngay sau đó, bạn chỉ cần nhập mật khẩu là được. Để hủy khóa ứng dụng nhấn Ends. Nếu muốn tiếp thực thực hiện và chọn khoanh vùng khác, nhấn Resume ( Khôi phục).

Ngoài ra, khi nhấp mục Choices (Tùy chọn), chúng ta có thể khóa các phím chức năng như Quantity Button (Nút âm lượng), Keyboards (Bàn phím),… nhấn Performed (Xong) để lưu lại.

Cách khóa ứng dụng trên iPhoneCách khóa ứng dụng trên iPhone

Để không sử dụng tính năng khóa vùng ứng dụng này nữa, bạn vào lại giao diện Guided Acccessgạt thanh ngang sang trái để tắt tính năng này.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách khóa một ứng dụng nào đó trên iPhone hoặc khóa vùng tùy chọn bằng cách thiết lập ngay trên thiết bị. Hy vọng với thao tác này, những thông tin bí mật của bạn sẽ được bảo mật hơn cũng như tránh những sự tò mò.

Bài viết mới: Đánh giá ‘Massage Trị liệu Thành công’ – Đó có phải là Hướng dẫn Cần thiết cho Kế hoạch Kinh doanh Massage của Bạn không?

Chia sẻ

Có thể bạn quan tâm: Đào Tạo Quản Trị Kinh Doanh Ngắn Hạn

  • Đã sao chép

Như vậy, đến đây bài viết về 6 cách khóa ứng dụng trên iPhone không cần Jailbreak đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về 6 cách khóa ứng dụng trên iPhone không cần Jailbreak đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button