Activex là gì


Điều khiển ActiveX

Điều khiển ActiveX là những ứng dụng nhỏ được cho phép website cung cấp các nội dung nlỗi đoạn Clip với trò đùa. Chúng cũng mang lại phép quý khách hàng tương tác với số đông nội dung nhỏng tkhô hanh công cụ và băng năng lượng điện báo cổ phiếu khi người dùng phê duyệt web. Tuy nhiên, những áp dụng này nhiều khi có thể chạm chán sự chũm hoặc hỗ trợ nội dung quý khách không thích. Trong một số trường hợp, những ứng dụng này có thể được sử dụng để thu thập công bố từ PC của khách hàng, phá lỗi biết tin bên trên PC, cài đặt phần mềm trên PC mà ko có sự đồng ý của người tiêu dùng hoặc mang lại phép bạn khác tinh chỉnh PC của khách hàng từ xa.

Bạn đang xem: Activex là gì

Lọc ActiveX

Tính năng Lọc ActiveX vào Internet Explorer ngăn website cài đặt cùng áp dụng các ứng dụng này. Điều này có thể giúp quý khách hàng chú ý web an toàn hơn nhưng cũng ảnh hưởng đến hiệu suất của một số website nhất quyết. Ví dụ: lúc bật tài năng Lọc ActiveX, các đoạn Clip, trò chơi cùng nội dung tác động khác gồm thể không vận động.


Cách bật bản lĩnh Lọc ActiveX cho toàn bộ những website

Mnghỉ ngơi Internet Explorer với lựa chọn nút Công cụ.

Trỏ mang lại An toàn vào thực đơn thả xuống, sau đó lựa chọn Lọc ActiveX. Bây giờ đồng hồ sẽ bao gồm dấu kiểm sát bên Lọc ActiveX.


Tắt tính năng Lọc ActiveX mang lại từng trang web cô đơn

Msinh hoạt Internet Explorer cùng truy cập vào website bạn muốn có thể chấp nhận được các tùy lựa chọn tinh chỉnh ActiveX chạy xe trên đó.

Chọn nút ít Bị chặn  trên tkhô giòn liên can, rồi chọn Tắt anh tài Lọc ActiveX. Nếu nút Bị chặn ko xuất hiện thêm bên trên thanh hao tương tác, tức thị đang không tồn tại câu chữ ActiveX làm sao gồm sẵn trên trang kia.


Tắt tính năng Lọc ActiveX mang đến toàn bộ những website

Msinh sống Internet Explorer và chọn nút Công cụ.

Trỏ đến An toàn trong menu thả xuống, tiếp nối chọn Lọc ActiveX. Sẽ ko còn lốt kiểm bên cạnh Lọc ActiveX.


thay đổi cài đặt ActiveX trong Internet Explorer

Internet Explorer có thể không được tùy chỉnh thiết lập để tải xuống hoặc chạy các trình tinh chỉnh và điều khiển ActiveX vì lý do bảo mật. Thay đổi một số setup bảo mật nâng cao sẽ mang lại phép quý khách tải xuống, cài đặt hoặc chạy tinh chỉnh và điều khiển mà lại PC của người tiêu dùng có thể vẫn dễ bị tấn công hơn trước các mối ăn hiếp dọa về bảo mật. Chỉ cố gắng đổi cài đặt ActiveX nâng cao nếu bạn hiểu rõ cường độ rủi ro so với PC vẫn tăng cao.

Cách chuyển đổi thiết đặt ActiveX

Trong Internet Explorer, lựa chọn nút Công cụ , rồi lựa chọn Tùy chọn Internet.

Xem thêm: #1 Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất Năm 2017 Nữ Mạng 1982 Tốt Hay Xấu, #1 Tử Vi 2017 Tuổi Nhâm Tuất 1982

Trên tab Bảo mật, hãy chọn Mức tùy chỉnh, kế tiếp dưới ActiveX điều khiển cùng hỗ trợ, hãy tiến hành một Một trong những bước sau: Cho phxay Tự rượu cồn kể ActiveX khiển bằng cách chọn Bật.Cho phxay Internet Explorer Hiển thị đoạn Clip với hoạt hình bên trên một website ko sử dụng trình phân phát phương tiện đi lại phía bên ngoài bằng phương pháp chọn Bật.Cho phnghiền Internet Explorer Tải xuống các ActiveX khiển đã ký bằng phương pháp chọn Bật hoặcNhắc ví như bạn có nhu cầu được thông tin mỗi một khi vấn đề này xảy ra.Cho phép Internet Explorer Chạy những ActiveX tinh chỉnh và bổ trợ bằng cách lựa chọn Bật hoặcNhắc nếu như bạn muốn được thông báo mọi khi vấn đề đó xẩy ra.Cho phnghiền Internet Explorer Ghi tập lệnh mang lại ActiveX khiển được khắc ghi bình yên nhằm chế tạo ra script bằng phương pháp lựa chọn Bật hoặcNhắc ví như bạn muốn được thông tin mọi khi vấn đề này xảy ra.

*

Chọn OK, rồi chọn OK một lần nữa.

Xem thêm: Architecture — X86 X64 Là Gì ? Xem Máy Tính Đang Chạy 32 X86 Là Gì, X64 Là Gì, Nên Cài Loại Nào


Lưu ý: Nếu bạn ko thể vậy đổi thiết đặt ActiveX, gồm thể chúng ta không tồn tại quyền và chúng ta nên liên hệ với những người cai quản trị khối hệ thống của chính mình.


Chuyên mục: Blogs