Giải Đáp Ad Là Gì Trong Lol? Adc Là Gì Lol Cách Chơi Ad Carry Thế Nào

Không giống những lane khác trong LMHT, Xạ thủ là một lane có vai trò chuyên biệt. Riot giao hoàn toàn nhiệm vụ gây sát thương chính của toàn đội cho vị trí này. Bởi vậy những người điều khiển Xạ thủ phải có tính cách vô cùng mãnh mẽ và dành nhiều thời gian để luyện tập. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi AD hay và hiệu quả nhất được nhiều game thủ áp dụng hiện nay. Đừng bỏ lỡ nhé!

Làm thế nào để trở thành 1 Xạ thủ LOL chính hiệu?

Có 3 yếu tố đánh giá người chơi Xạ Thủ chuyên nghiệp đó chính là: khả năng farm, giữ vị trí trong giao tranh, Hit & Run.Bạn đang xem: #1 : giải đáp ad là gì trong lol? adc là gì? cách chơi ad carry thế nào?

Kỹ năng farm

Điều quan trọng các bạn cần lưu ý là last hit linh và giữ thế lính. Nếu như muốn last hit linh tốt thì ở giai đoạn đi đường các bạn cần phải biết tính toán được lượng sát thương tay của mình để ăn càng nhiều lính càng tốt. Để có thể rèn luyện kỹ năng này thì bạn chỉ có cách farm thật nhiều kể cả hụt.

Bạn đang xem: Adc là gì lol

Đang xem: Adc là gì lol

*

*

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Làm Sốt Bánh Bông Lan Trứng Muối Cực Đơn Giản

*

*

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Lằng Nhằng Nghĩa Là Gì ? Nghĩa Của Từ Lằng Nhằng Trong Từ Điển Tiếng Việt

*

Farm lính dưới trụ để giành lợi thế

Nếu đối thủ chuẩn bị lao lên cấu rỉa khi bạn lên farm lính, hãy gây sát thương trước bằng đòn đánh. Đồng thời nắm vững thời gian hồi chiêu của các phép bổ trợ như sau:

Tốc Biến – 300s – 5p

Dịch chuyển – 300s – 5p

Hồi máu – 240s – 4p

Tốc hành – 210s – 3p

Lá chắn – 210s – 3p

Kiệt sức – 210s – 3p

Thanh tẩy – 210s – 3p

Thứ 3, đừng chơi quá phụ thuộc vào Hỗ Trợ. Hãy luyện tập kỹ năng đọc bản đồ nhỏ 2 giây/1 lần trong mọi tình huống để biết được vị trí của kẻ địch.

Thứ 5, hãy luôn nhớ rằng một trận đấu thực sự bắt đầu khi chọn tướng. Hãy chọn những tướng có khả năng counter đối phương để tăng tỷ lệ chiến thắng. Kết hợp với việc hiệu chỉnh bảng ngọc và phép bổ trợ phù hợp với trận đấu.

Bài viết trên đây là cách chơi AD hay của các cao thủ LOL lâu năm. Các bạn có thể tham khảo và xây dựng lối chơi phù hợp cho riêng mình khi điều khiển vị trí Xạ Thủ hiệu quả nhé!

Related Posts

Nốt Ruồi Trong Rốn – Đoán Tài Vận Qua 5 Vị Trí Nốt Ruồi Quanh Rốn

Dù bạn là nam hay nữ khi sở hữu nốt ruồi ở rốn là người vô cùng may mắn. Mọi việc xảy ra trong cuộc sống luôn…

Cách Xem Mạng Gì ? Cung Gì? Cách Xem Mệnh Theo Năm Sinh Cách Xem Mệnh Theo Năm Sinh

Mệnh là gì? Có những loại mệnh nào? Cách xem mệnh theo năm sinh chính xác nhất là gì? Mời bạn hãy cùng Gốm Sứ Bát Tràng…

Nghĩa Của Từ Lol – Nó Có Bậy Bạ Không

Nếu như bạn là một người thường xuyên sử dụng các trang mạng xã hội thì chắc hẳn sẽ thường xuyên bắt gặp những từ viết tắt,…

Vì Sao Tháng Chạp Là Gì ? Vì Sao Tháng 12 Âm Lịch Được Gọi Là Tháng Chạp?

Đã từ rất lâu mọi người truyền tai nhau câu nói tháng củ mật để ám chỉ về tháng Chạp, tháng cuối cùng trong năm Âm lịch….

Install Shockwave Player On 64, End Of Life (Eol) For Adobe Shockwave

If you can”t view content with the Shockwave Player, it could be that your computer is running a64-bitWeb browser on a 64-bit Windows operating system. Shockwave Player…

Mách Bạn Cách Muối Xổi Bắp Cải Nhanh Mà Ngon, 6 Cách Muối Dưa Bắp Cải Nhanh Mà Ngon

Mùa đông chẳng có nhiều loại rau dưa, quanh đi quẩn lại chỉ có mấy thứ quen thuộc. Thật may vẫn còn bắp cải và bắp cải…