Amazing nghĩa là gì

And even more -- & this is something that one can be really amazed about -- is what I"m going lớn show you next, which is going underneath the surface of the brain và actually looking in the lionlineaz.vnng brain at real connections, real pathways.

Bạn đang xem: Amazing nghĩa là gì


Và không dừng lại ở đó nữa - đây là một điều mà những tín đồ chắc rằng thực sự bị choáng ngợp điều nhưng mà tôi sắp cho bạn thấy phía trên, diễn ra tức thì dưới mặt phẳng của cục óc và đích thực nhìn bên phía trong khối óc sống trong đều kết nối thực thời, các hành trình thiệt.
And then even Maira Kalman did this amazing cryptic installation of objects and words that kind of go all around and will fascinate students for as long as it"s up there.
Maira Kalman thậm chí sẽ sắp xếp đồ vật và chữ cái thành một bức tranh kỳ túng bấn bao quanh thỏng onlineaz.vnện, điều ấy làm những học sinh thích thú khi chúng được treo trên kia.
Heavy shellfire preceded Japanese attempts khổng lồ land the next night, the Japanese later admitted their amazement at the savage resistance, which accounted for the sinking of two thirds of their landing craft & losses amounting to lớn 900 killed và 1,200 wounded, against US losses of 800 dead and 1,000 wounded.
Hỏa lực mạnh khỏe tự phía quân Nhật dự báo trước một cuộc đổ xô của mình, Tuy nhiên ngay lập tức tiếp đến bọn họ bị bất ngờ trước sự onlineaz.vnệc kháng cự trẻ khỏe của quân bảo vệ, lúc quân Nhật bị mất nhị phần ba số phương tiện đổ bộ và mất 900 tín đồ thuộc với một.200 bạn bị thương thơm, so với con số thương thơm vong của Hoa Kỳ là 800 người chết với 1000 bạn bị tmùi hương.
Everyone watches in shock và amazement as Kyle carries her daughter out onkhổng lồ the tarmac, realizing that she was telling the truth the whole time.
Mọi fan gần như sốc cùng ngạc nhiên trong khi thấy Kyle sở hữu Julia ra ngoài, nhận thấy mọi gì cô nói hoàn toàn là sự thật.
In the 2000 edition of the book, Friedman evaded criticism of his theory as follows: "I was both amazed & amused by how much the Golden Arches Theory had gotten around and how intensely certain people wanted to prove sầu it wrong.
Trong ấn bạn dạng năm 2000 của cuốn sách, Friedman trả lời số đông chỉ trích về thuyết của ông như sau: "Tôi vừa ngạc nhiên và thích thú vị bao nhiêu bạn vẫn nhìn nhận và đánh giá tmáu Mái Vòm Vàng và tất nhiên họ có nhu cầu chứng tỏ chắc chắn rằng nó không đúng.

Xem thêm:


And the most amazing thing that came out of that mission was a strong hydroren signature at Shackleton crater on the south pole of the moon.
Và điều gớm ngạc duy nhất thu được từ trọng trách kia là một trong tín hiệu mạnh của Hydro trên miệng núi lửa Shackleton tại cực nam của khía cạnh trăng.
And so we seek, really, to lớn tải về from the amazing successes of the computer- science industry, two principles -- that of open source and that of crowdsourcing -- khổng lồ quickly, responsibly accelerate the delivery of targeted therapeutics lớn patients with cancer.
Và tôi thiệt sự tra cứu kiếm nhằm thiết lập về hai quy chế độ từ bỏ đông đảo thành công hay vời của ngành công nghiệp công nghệ lắp thêm tính: một của nguồn mngơi nghỉ và một của nguồn lũ để hối hả, một cách trách nát nhiệm tăng speed cho onlineaz.vnệc thành lập và hoạt động của phương thức trị bệnh dịch nan y mang lại bệnh nhân bị ung thỏng.
In Kenya, in August, I went to onlineaz.vnsit one of the V-Day safe houses for girls, a house we opened seven years ago with an amazing woman named Agnes Pareyio.
Tại Kenya, tháng Tám, tôi cho tới thăm một căn nhà an toàn V-Day cho các nhỏ bé gái, một căn nhà Shop chúng tôi dựng 7 năm trước với cùng một tín đồ thanh nữ tuyệt vời là bà Agnes Pareyio.
It"s amazing lớn think that every massive object attracts every other in the universe - that means that your dog, the earth, & a black hole in the Andromeda galaxy 2. 5 million light years away are all graonlineaz.vntationally attracted to lớn you, và you to lớn them.
Thật xứng đáng không thể tinh được Khi nghĩ rằng số đông sản phẩm công nghệ bao gồm cân nặng đều phải sở hữu lực thu hút với các vật dụng không giống vào dải ngân hà, điều này Có nghĩa là bé chó của người tiêu dùng, phương diện khu đất, hay hố black vào ngân hà Andromedomain authority 2. 5 triệu năm tia nắng trước đều sở hữu trọng lực ảnh hưởng cho tới chúng ta, và bạn cũng có thể có tác động ảnh hưởng cho tới bọn họ.

Xem thêm: Cách Làm Chiếc Thuyền Bằng Tre, Cách Làm Chiếc Thuyền Bằng Que Kem


And they"ll never underst& that she"s raising two kids whose definition of beauty begins with the word " Mom, " because they see her heart before they see her skin, because she"s only ever always been amazing.
Và chúng vẫn chẳng lúc nào phát âm cô ấy nuôi dạy dỗ nhì người con cơ mà với bọn chúng đồng nghĩa cùng với từ ́xinh đẹp ́ là trường đoản cú ́Mẹ " bởi bọn chúng thấy trái tyên cô trước lúc nhìn làn domain authority, bởi vì cô luôn luôn là người xuất xắc vời nhất
Danh sách tầm nã vấn phổ biến nhất:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M

Chuyên mục: Blogs