Cách chơi đế chế aoe trên garena mới nhất 2018

AOE được biết đến là một Một trong những tựa game nổi tiếng top đầu bên trên thị trường hiện nay cùng được không ít người chơi đam mê, mếm mộ. Vậy chúng ta gồm biết AOE là gì ? Cách chơi AOE trên garena 2.0 ra sao không? Hãy xem thêm nội dung bài viết dưới đây của onlineaz.vn để tìm câu vấn đáp cho chính mình nhé!

Giới thiệu game đế chế AOE

AOE được viết không hề thiếu là Age Of Empires, trợ thì dịch là thời đại của những đế chế. Đây là game phương án được cấp dưỡng và thành lập lần đầu tiên vào khoảng thời gian 1997 tại châu Á bởi Ensemble Studquả táo cùng Microsoft Game Studquả táo.

Bạn đang xem: Cách chơi đế chế aoe trên garena mới nhất 2018

Đang xem: Cách chơi aoe 2 trên garena

Đế chế AOE có lối chơi tương đối đơn giản và dễ dàng, phù hợp với tất cả độ tuổi cùng với các series được tùy chỉnh cấu hình giữa các sự kiện lịch sử dân tộc. Nhưng hầu hết là các sự khiếu nại nghỉ ngơi lục địa Á – Âu trải nhiều năm từ bỏ thời kỳ đồ dùng đá mang lại thời đại đồ gia dụng sắt. Nhiệm vụ của bạn đùa lúc tsay đắm gia AOE đó là tìm hoa màu, xây nhà rồi lên đời, lây quân và đi xâm lăng mang nhà của không ít địch thủ khác.

*

Điểm tinh giảm của game đế chế AOE đó là ko hỗ trợ gõ Tiếng Việt, để thảo luận cùng với bạn thân bạn chơi đề nghị dùng các ký hiệu số. Mặc mặc dù vậy cơ mà AOE vẫn không thay đổi được sự lôi kéo khó khăn cưỡng so với xã hội người chơi tại Việt Nam với bên trên khắp trái đất.

Cách chơi AOE trên Garemãng cầu 2.0

Cách chơi AOE một cách hiệu quả độc nhất vô nhị, fan nghịch phải sự hỗ trợ của phần mềm Garena qua mạng mạng internet. Do vậy, các bạn buộc phải tiến hành theo công việc dưới đây:

Cách 1: Cài đặt ứng dụng Garemãng cầu 2.0 và LAN Games.Bước 2: Tạo tài khoản Garena 2.0

Khởi hễ ứng dụng Garena 2.0, bạn sẽ dìm lựa chọn “Create an Account” nhằm chế tạo ra tài khoản.

Tại trên đây, bạn cần nhập đầy đủ và chính xác những đọc tin theo sản phẩm tự:

Sau kia, tích chọn “Tôi chấp nhận với pháp luật dịch vụ” và bình chọn một lần tiếp nữa các ban bố vừa nhập rồi ấn chọn “Đăng cam kết ngay”

3. Cách 3: Bắt đầu nghịch đế chế AOE 

Lúc ngừng chấm dứt bước đăng ký, bạn sẽ mở LAN Games cùng tiến hành đăng nhập tài khoản Garemãng cầu vừa tạo ra. Tiếp theo, lúc cửa sổ bối cảnh chính lộ diện nhấp vào mục “Game” với lựa chọn AOE I sống phía dưới màn hình.

Xem thêm: Cách Chơi Bang Bang Zing Me Trên Điện Thoại, Webgame Bang Bang Bang Trên Zing Me

Khi mở ra hành lang cửa số bắt đầu -> lựa chọn tiếp Vietphái mạnh -> Chọn tiếp phòng trống bởi 2 cú kích con chuột.

*

Lưu ý: Cần lựa chọn phòng trống vì chưng nếu phòng vẫn đầy thì bạn sẽ bị xuất kho.

lúc vào được phòng, các bạn sẽ dấn chọn hình tượng Cài đặt hình bánh răng ở góc đề nghị phía bên dưới màn hình hiển thị. Sau đó, chọn tiếp hình tượng bánh răng cạnh mục Executable Settings.

lúc cửa sổ xuất hiện được mở ra, các bạn sẽ chọn đến tlỗi mục lưu trữ AOE vào máy tính xách tay của bản thân. Chọn tiếp tệp tin EMPIRESX.EXE rồi dấn xuất hiện. Tiếp đến, các bạn sẽ thừa nhận chọn “Apply” để triển khai rồi chọn tiếp “Close” nhằm tạm dừng hoạt động sổ.

Cuối thuộc, Khi màn hình thiết yếu mở ra game đế chế AOE bạn sẽ dấn chọn “Start” để bắt đầu tđắm đuối gia vào trò nghịch.

Xem thêm: Xem Tử Vi Vận Hạn Tuổi Quý Hợi Năm 2017, Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Quý Hợi 1983

Kết luận

Hy vọng bài viết bên trên trên đây của chúng tôi đã giúp anh em cố gắng được lối chơi AOE trên Garemãng cầu 2.0. Nhìn tầm thường, với các phiên phiên bản trên Thị phần hiện thời thì Garena 2.0 vẫn được review là có rất nhiều tính năng độc đáo, bài bản với được ưu tiên chắt lọc bậc nhất lúc tập luyện AOE.


Chuyên mục: Tin Tức