Blogs

Tủ Điện Tụ Bù (Capacitor Bank Apfc Là Gì, Bảng Điều Chỉnh Hệ Số Công Suất Tự Động (Apfc)

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của APFC? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của APFC. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của APFC, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Apfc là gì

Ý nghĩa chính của APFC

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của APFC. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa APFC trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Xem Tuổi Kết Hôn Nam Sinh Năm 1983 Lấy Vợ Tuổi Nào Hợp, Tuổi Quý Hợi Nên Lấy Vợ Tuổi Gì

Tất cả các định nghĩa của APFC

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của APFC trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

XEM THÊM:  Số DUNS là gì? Bao gồm những gì và lợi ích của DUNS như thế nào?

Xem thêm: Tiết Kiệm Đến 80% Khi Mua Left 4 Dead 2 Trên Steam, Lưu Ý Mình Xin Nhắc Lại Một Lần

từ viết tắtĐịnh nghĩa
APFC Adrian Pennock Fan Club
APFC Châu á-TBD lâm nghiệp Ủy ban
APFC Công ty cổ phần quỹ Alaska thường trực
APFC Hoạt động Power Factor Correction
APFC Hội đồng người Mỹ in vải
APFC Quỹ Châu á Thái Bình Dương của Canada

APFC đứng trong văn bản

Tóm lại, APFC là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách APFC được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của APFC: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của APFC, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của APFC cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của APFC trong các ngôn ngữ khác của 42.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Cách Luyện Bùa Lỗ Ban, Cách Hoá Giải Bùa Lỗ Ban Ra Sao

Vậy là đến đây bài viết về Tủ Điện Tụ Bù (Capacitor Bank Apfc Là Gì, Bảng Điều Chỉnh Hệ Số Công Suất Tự Động (Apfc) đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button