Blogs

App lọc bạn bè bằng điện thoại dễ sử dụng nhất cho người dùng Android – IOS

Bạn đang quan tâm đến App lọc bạn bè bằng điện thoại dễ sử dụng nhất cho người dùng Android – IOS phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO App lọc bạn bè bằng điện thoại dễ sử dụng nhất cho người dùng Android – IOS tại đây.

Bạn đang quan tâm đến App lọc bạn bè bằng điện thoại dễ sử dụng nhất cho người dùng Android – IOS phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO App lọc bạn bè bằng điện thoại dễ sử dụng nhất cho người dùng Android – IOS tại đây.

Tài khỏan Facebook của bạn có nhiều bạn bè nhưng không tương tác. Tuy nhiên, việc ngồi hàng giờ để xóa bạn bè thì rất mất thời gian và công sức. Vậy bạn có thể sử dụng các app lọc bạn bè trên điện thoại để xóa những người bạn không cần thiết. Sau đây là các ứng dụng lọc bạn bè cho bạn tham khảo.

Nội dung chính trong bài

  • App lọc bạn bè trên điện thoại Iphone
  • App lọc bạn bè trên điện thoại Android

App lọc bạn bè trên điện thoại Iphone

Hiện tại do chưa có công cụ chính thức hỗ trợ lọc bạn bè trên hệ điều hành iOS nên việc lọc bạn bè trên iPhone chúng ta cần sử dụng biện pháp thủ công. Đầu tiên các bạn hãy mở ứng dụng Facebook trên điện thoại iPhone. Tiếp theo các bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang > Chọn vào Trang cá nhân của bạn > Kéo xuống tới mục Bạn bè rồi lựa chọn Xem tất cả bạn bè.

Bạn đang xem: Lọc bạn bè facebook trên điện thoại

XEM THÊM:  Tìm Tài Khoản FB Bằng Tên Người Dùng ❤️ Đơn Giản Nhất

Trong danh sách bạn bè hiện ra, bạn hãy chọn đến người muốn hủy kết bạn > chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở cạnh tên người dùng Facebook > chọn Hủy kết bạn với x (x là tên người dùng Facebook mà bạn muốn hủy kết bạn).

app-loc-ban-be

Một bảng thông báo xác nhận hiện ra, bạn hãy chọn OK để xác nhận. Sau khi hủy kết bạn thành công thì bên cạnh phần tên người dùng đó không còn biểu tượng dấu 3 chấm nữa.

app-loc-ban-be

App lọc bạn bè trên điện thoại Android

Monokai Toolkit là một ứng dụng hỗ trợ người dùng Facebook trên nền tảng hệ điều hành Android. Với công cụ này, người dùng sở hữu nhiều tính năng vô cùng hữu ích để quản lý tài khoản Facebook của mình một cách dễ dàng hơn như thống kê xem ai nhắn tin với bạn nhiều nhất hay lọc bạn bè không tác, bình luận nhanh, auto react,…

app-loc-ban-be

Những tính năng nổi bật của Monokai Toolkit là:

– Hỗ trợ xoá hoặc ẩn bài viết được đăng trên dòng thời gian của bạn theo thời gian, người đăng,…

Xem thêm: Kimochi nghĩa là gì? i cư Kimochi là gì? 3 ý nghĩa của từ Kimochi

– Hỗ trợ tính nắn bật/tắt khiên avatar giúp bảo mật tài khoản Facebook của bạn.

– Hỗ trợ thiết lập đồng loạt quyền riêng tư cho nhiều bài đăng.

– Hỗ trợ đăng bài vào nhóm nhanh

XEM THÊM:  How To Use Virus Chest In Avast Antivirus And Avast One, How Do I Access The Avast Virus Chest

– Hỗ trợ lọc danh sách bạn bè theo tương tác

– Hỗ trợ đăng nhập và lấy Access Token của tài khoản

– Hỗ trợ đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản

– Hỗ trợ add toàn bộ bạn bè trong danh sách vào nhóm

Xem thêm: Tổng hợp 12 loại cây phong thủy trồng ở mộ tốt nhất

– Hỗ trợ thống kê người nhắn tin với bạn nhiều nhất

– Hỗ trợ thống kê người tương tác với bạn nhiều nhất

Để sử dụng Monokai Toolkit thì đầu tiên các bạn hãy tải về phần mềm tại địa chỉ MonokaiToolkit – Super Toolkit for Facebook Users. Lưu ý phần mềm yêu cầu điện thoại sử dụng hệ điều hành Android 4.4 trở lên. Sau khi tải về và cài đặt xong bạn hãy mở ứng dụng lên rồi nhấn vào đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Một thông báo sẽ hiện ra cho biết sau khi đăng nhập bạn cần lượt New Feeds trong vài phút để tránh việc tài khoản bị khóa Checkpoint. Sau khi bạn đăng nhập xong thì ứng dụng sẽ chuyển hướng bạn tới New Feeds, lúc này bạn cần lướt New Feeds trong vài phút như hướng dẫn ở trên. Sau đó bạn nhấp vào dấu gạch chéo tại góc trên bên tay phải màn hình để đóng cửa sổ New Feeds lại. Lúc này công cụ Monokai Toolkit đã sẵn sàng để sử dụng.

XEM THÊM:  Tổng Hợp Các Game Bói Tình Yêu 7, Chơi Game Bói Tình Yêu 7 Chính Xác Nhất 100

Để lọc danh sách bạn bè không tương tác bằng Monokai Toolkit thì bạn hãy di chuyển tới phần Công cụ cá nhân. Tại đây có 3 lựa chọn lọc bạn bè gồm:

– Xoá bạn bè không tương tác: Monokai Toolkit sẽ tự động kiểm tra trong danh sách bạn bè của bạn những người không tương tác trong thời gian dài và hủy kết bạn với những người đó.

– Xoá toàn bộ bạn bè: Khi chọn tuỳ chọn này thì Monokai Toolkit sẽ hủy kết bạn với toàn bộ bạn bè trong danh sách của bạn.

– Unfollow bạn bè: Monokai Toolkit sẽ tự động bỏ theo dõi toàn bộ bạn bè trong danh sách. Lúc này trên New Feeds cảu bạn sẽ không thấy những bài đăng của bạn bè nữa.

Trên đây là những app lọc bạn bè hữu ích nhất mà bạn có thể sử dụng để xóa những người bạn không tương tác nhiều trên mạng xã hội. Chúc bạn có thể áp dụng các app này để xóa bạn bè nhanh hơn và hiệu quả nhất có thể.

Xem thêm: Làm đồ chơi mầm non bằng vải nỉ

Như vậy, đến đây bài viết về App lọc bạn bè bằng điện thoại dễ sử dụng nhất cho người dùng Android – IOS đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về App lọc bạn bè bằng điện thoại dễ sử dụng nhất cho người dùng Android – IOS đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button