Blogs

Assistive Touch Là Gì, Mẹo Sử Dụng Touch 3D Iphone Hiệu Quả

Bạn đang quan tâm đến Assistive Touch Là Gì, Mẹo Sử Dụng Touch 3D Iphone Hiệu Quả phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Assistive Touch Là Gì, Mẹo Sử Dụng Touch 3D Iphone Hiệu Quả tại đây.

Nếu bạn muốn bảo vệ phím Home của mình bằng tính năng Assistive Touch nhưng lại cảm thấy khó chịu khi nút bấm ảo này chiếm chỗ trên màn hình, tính năng iOS 11 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Đang xem: Assistive touch là gì

*

Tính năng Assistive Touch là gì?

Assistive Touch là một tính năng trợ năng được Apple tích hợp vào hệ điều hành iOS, giúp người dùng với những khiếm khuyết có thể dễ dàng hơn khi thao tác trên iPhone hay iPad.

Khi người dùng bật tính năng này, trên màn hình máy sẽ xuất hiện một nút bấm ảo, cho phép người dùng có thể thực hiện nhiều thao tác khác nhau mà không cần sử dụng phím Home vật lý.

Mặc dù được phát triển nhằm hỗ trợ những người dùng khiếm khuyết, thế nhưng không ít người, kể cả khi không có khiếm khuyết nào trên cơ thể vẫn bật và sử dụng Assistive Touch.

Xem thêm: Tuyệt Chiêu Với Cách Làm Nàng Lên Đỉnh Trong 1 Nốt Nhạc, Cách Quan Hệ Khiến Nàng Lên Đỉnh Trong 1 Nốt Nhạc

*

Assistive Touch là một tính năng trợ năng được Apple tích hợp vào hệ điều hành iOS

Lý do hết sức đơn giản, bởi đối với họ, Assistive Touch là một công cụ vô cùng hiệu quả để có thể sử dụng iPhone mà không cần bấm phím Home vật lý, từ đó giảm thiểu nguy cơ hỏng phím này.

Tuy nhiên, do tính chất của Assistive Touch, nút bấm ảo này sẽ xuất hiện đè lên mọi ứng dụng, bao gồm cả các ứng dụng toàn màn hình như video hay game. Điều này khiến cho đa số người dùng cảm thấy khá khó chịu.

Tính năng iOS 11 mới sẽ giải quyết vấn đề này

Với tính năng iOS 11, Apple đã mang đến một tùy chọn mới cho Assistive Touch, cho phép người dùng điều chỉnh độ mờ của nút bấm ảo này. Bạn sẽ có thể điều chỉnh từ mức 15% cho đến 100%. Khi cài đặt về 15%, nút bấm này gần như vô hình và sẽ không gây khó chịu, vướng víu như trước đây nữa.

Xem thêm: Ova Là Gì, Ona Là Gì, Oad Là Gì, Thể Loại Phim Gì

*

Vớitính năng iOS 11, Apple đã cho phép người dùng điều chỉnh độ mờ của nút bấm ảo

Rất thú vị và tiện lợi phải không nào? Nếu đang sử dụng hệ điều hành mới của Apple, bạn hãy thử ngay Assistive touch mới tiện dụng này nhé.

XEM THÊM:  Cách Làm Máy Hàn Chì Cực Kỳ Đơn Giản Với Những Vật Dụng Có Sẵn

Vậy là đến đây bài viết về Assistive Touch Là Gì, Mẹo Sử Dụng Touch 3D Iphone Hiệu Quả đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button