HỎI ĐÁP

Bài hát debut của BTS là gì và ý nghĩa đằng sau bài hát debut của BTS?

BTS hiện là nhóm nhạc lớn nhất thế giới, nhưng bạn có biết bài hát đầu tay của họ là gì không? Cùng 90rocks xem ca khúc debut của BTS là gì nhé!

Hiện tại, BTS đã có một số bài hát hit như “blood sweat & amp ;ears”, “dna” và “boy with luv”, “dynamic”, “butter”, nhưng bạn có biết bài hát debut của BTS không?

Bạn đang xem: Bài hát debut của bts là gì

Nhóm nhạc nam cực kỳ nổi tiếng này đã trở thành nhóm nhạc thành công nhất trong lịch sử Hàn Quốc. Vậy, chúng ta biết gì về bài hát đầu tiên của họ và họ đã bước ra sân khấu quốc tế như thế nào? Hãy cùng nhìn lại 90rocks!

Một bài hát gần gũi với BTS

Được thành lập vào năm 2010, bts ban đầu được coi là một ban nhạc hip-hop nhiều hơn, nhưng cuối cùng chuyển sang biểu diễn các bài hát trên nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Hoàn thành vào năm 2011, các thành viên của họ bao gồm j-hope, jimin, jin, jungook, rm, suga, v.v.

“no more dream” là một bài hát đầu tay của BTS, được phát hành vào ngày 12 tháng 6 năm 2013.

Bài hát đầu tay năm 2013 của bts “no more dream” được phát hành như một phần của album đầu tay 2 cool 4 skool. Bài hát đã đạt được thành tích tốt, đạt vị trí thứ 124 trong bảng xếp hạng doanh số bài hát kỹ thuật số thế giới và tại Hàn Quốc.

XEM THÊM:  Hmm là gì? Giải thích ý nghĩa thực sự của Hmm trên facebook | Sản Phẩm Nhật Bản Chất Lượng

Tham khảo: Con nhái ếch vào nhà là điềm gì? Hên hay xui? Đánh đề số mấy? – Diembaoaz.com

Kể từ khi phát hành, album đã bán được hơn 140.000 bản và vẫn đang tiếp tục tăng, mặc dù nó chỉ bán được khoảng 24.000 bản vào thời điểm đó.

“No More Dreams” thiên về phong cách rap / hip-hop với video âm nhạc mạnh mẽ có hình ảnh tối như nhiều quần áo đen và ánh sáng hạn chế. Điều này hoàn toàn trái ngược với các video âm nhạc sau này của họ, như “stay gold” và “boy with luv,” mang lại cảm giác nhẹ nhàng hơn.

Hầu hết các album đầu tay của BTS đều tập trung vào việc kể chi tiết những câu chuyện của BTS với tư cách là những nghệ sĩ sắp ra mắt và cách những lời chỉ trích từ xã hội có thể là chất xúc tác khiến họ cảm thấy như những giấc mơ của mình đang bị bỏ qua.

“No more dream” đã được viết lại hơn 30 lần bởi các thành viên của rm và suga. Theo bản dịch tiếng Anh của Genius, một số lời bài hát muốn được hiểu, chẳng hạn như dòng thứ hai của Jungkook bày tỏ quan điểm của anh ấy về kỳ vọng của xã hội:

“Tại sao bạn không nói chuyện? Bạn không muốn học

XEM THÊM:  Quy trình thiết kế kỹ thuật là gì

Bạn quá sợ hãi khi bỏ học, phải không? Nghe này, bạn đã sẵn sàng đến trường rồi đấy

Lớn lên, đừng chỉ biết nói, bạn là một cậu bé chậm phát triển trí tuệ

Xem thêm: Cấp công trình tiếng Anh là gì

(Dừng lại!) Hãy tự hỏi bản thân, bạn đã cố gắng đến bao giờ chưa “

Câu nói thứ ba của Suga thể hiện sự thất vọng của anh ấy khi bị yêu cầu phải làm gì và áp lực phải cố gắng chứng tỏ mình là số một:

“Một ngày buồn tẻ, lặp đi lặp lại mỗi ngày

Người lớn và cha mẹ nói với chúng ta cùng một ước mơ

Công việc tương lai đầu tiên, công chức?

Đó không phải là một giấc mơ gượng ép, một người cứu trợ “

Sự kiện ep skool luv đầu tiên của họ ra mắt vào năm 2014 và đứng đầu bảng xếp hạng Hàn Quốc.

Xem thêm: Từ vựng tiếng Trung về linh kiện, phụ kiện, mạng điện thoại

Vậy là đến đây bài viết về Bài hát debut của BTS là gì và ý nghĩa đằng sau bài hát debut của BTS? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button