Baller là gì

Để sống theo phong thái California, bảo đảm an toàn rằng burritos, quả bơ và bánh mỳ In-N-Out là hầu như món chính vào chế độ nhà hàng ăn uống của chúng ta, rửa mặt bản thân trong ánh mặt ttách bất cứ khi nào hoàn toàn có thể với biết được cảm xúc bị kẹt xe pháo xung quanh Los Angeles là không được. Không, chúng ta cũng cần biết giải pháp thủ thỉ – và vị vậy, chúng tôi vẫn toan tính vấn đề kia.Quý khách hàng đang xem: Baller là gì

“BALLIN’”

Nó Có nghĩa là gì? Ballin ‘tức là một người như thế nào kia thực sự ăn chơi sành điệu và giàu có. Do kia, một “baller” là người sẽ làm cho được cùng tất cả cuộc sống phong phú.

Sử dụng nó như thế nào?“Look at hyên and his shiny oto, he’s ballin’!” (Hãy quan sát anh ta với chiếc xe cộ sáng loáng của anh ấy ta tề, anh ta thật giàu có’!)

“BUST”

Nó tức là gì? Lúc một cái nào đó là bust, đó là 1 trong ý tưởng phát minh tồi, một sự lãng phí thời hạn hay một điều vô ích.

Bạn đang xem: Baller là gì

Sử dụng nó như vậy nào?“That movie was a total bust.” (Sở phlặng kia là một trong những sự thất bại)

“GNARLY”

Nó Có nghĩa là gì? Gnarly được đưa ra trong cảnh lướt sóng năm 1970 cùng hoàn toàn có thể mang đúng phong thái California tuyệt nhất. Nó thực sự Có nghĩa là “twisted” (xoắn), tuy vậy rất có thể được sử dụng để sửa chữa bất kể trang bị gì trường đoản cú “difficult” (cạnh tranh khăn), cho tới “challenging” (thách thức), “cool” (sành điệu), “interesting” (thú vị) và “serious” (nghiêm trọng).

Sử dụng nó như thế nào?“Those are some gnarly waves out there.” (Có vài nhỏ sóng lớn ko kể cơ (thách thức), “Dude, where did you get those gnarly shoes?” (Anh chúng ta, anh kiếm đâu ra ra song giày ăn chơi sành điệu kia vậy?) (sành điệu), giỏi “My English demo tomorrow will be gnarly. I will need khổng lồ study all night.” (Bài kiểm tra Tiếng Anh ngày mai của tớ sẽ trở ngại đây. Tôi đang đề xuất học xuyên suốt đêm.) (nghiêm trọng)

“HELLA”

Nó Có nghĩa là gì? Hella chưa phải là một biện pháp thú vui để kính chào hỏi, nó thực sự Có nghĩa là “a lot” (cực kỳ nhiều), “very” (rất) tuyệt “really” (thực sự) cùng là một trong chỉ báo chắc chắn biểu thị rằng các bạn đến từ bắc California. Hella bắt đầu từ “hell of a (lot)” (khôn xiết nhiều).

Sử dụng nó như thế nào?“There were hella people at the Farmer’s Market today” (Có tương đối nhiều bạn cho tới Chợ nông sản ngày hôm nay) tuyệt “Green smoothies are hella better than coffee.” (Sinc tố tất cả màu xanh lá cây tốt rộng các so với café.)“MARINATING”

Nó Tức là gì? Nó chẳng tương quan gì tới đun nấu ăn uống xuất xắc gia vị cả – nó dễ dàng và đơn giản Tức là thư giãn.

Sử dụng nó như thế nào?“What are you doing today? Nothing much, just marinating watching the game.” (quý khách định làm cái gi hôm nay? Không gì các, chỉ cần thư giãn và giải trí xem cuộc đấu thôi.”

“SPOT” VÀ “DUB”

Nó Tức là gì? Nghe có vẻ như hệt như vấn đề các võ sư quyền anh làm cho trong vòng đấu, cơ mà “spot” có nghĩa là mượn và “dub” nghĩa là 1 trong những tờ $đôi mươi.

Sử dụng nó như thế nào?“Could you spot me a dub?” (Quý Khách rất có thể mang lại tôi mượn $đôi mươi không?)

“I’LL TAKE MY BURGER ANIMAL STYLE.”

Sử dụng nó như thế nào? Hãy demo gọi món bánh mỳ kẹp cho mình theo “phong thái đụng vật” (mù tạt được nấu chín bên trong phần bánh mỳ kẹp) hoặc Điện thoại tư vấn một mẫu “4×4” và hưởng thụ một loại bánh mỳ kẹp cùng với tứ phần bò. Nghe khôn xiết giỏi, yêu cầu không?

“GET IN WHERE YOU FIT IN.”

Nó Có nghĩa là gì? Nếu chúng ta đã từng tmê man gia giao thông vận tải ở L.A, chúng ta có thể đã từng nghe thấy phương pháp nói này. Đó là biện pháp tuyệt đối để gượng nhẹ đến Việc lái xe hơi liều lĩnh – bởi vì bao gồm một khu rừng rậm sống xung quanh cơ, trên tuyến đường đường cao tốc xung quanh Los Angeles.

Xem thêm: Xương Chó Nấu Măng Thơm Ngon, Đơn Giản, Cách Làm Thịt Chó Nấu Măng Cực Hấp Dẫn

Sử dụng nó như vậy nào? Cắt ngang con đường ai kia, lí nhí “get in where you fit in” và liên tiếp tài xế.

“ON HEAVY ROTATION”

Nó tức là gì? quý khách sẽ có thể nghe thấy điều đó trên các đài phát thanh, bởi vì nó đề cập đến phần đa bài bác hát được ưa chuộng đang rất được phân phát đi tái phát. Tuy nhiên, bạn dân California thú vị thực hiện nó cho bất cứ trang bị gì bao gồm con số to.

Sử dụng nó như vậy nào?“Since we arrived, we’ve been putting In-N-Out on heavy rotation. Can’t get enough!” (Kề trường đoản cú khi tới trên đây, công ty chúng tôi vẫn tiếp tục cho tới ăn trên In-N-Out. Không lúc nào là đủ!)

“THE INDUSTRY”

Nó Có nghĩa là gì? Rất nhiều người dân ở California làm việc vào “the industry” (ngành công nghiệp). Nó không tức là họ sẽ đứng ở 1 băng cài đặt, có tác dụng lao đụng tuỳ thuộc. Nó thường xuyên dùng để làm chỉ hầu như diễn viên, đạo diễn, nhà cung cấp tuyệt bất kể ngành nghề nào không giống (đầy tsay đắm vọng) mà lại bạn có thể thấy tên của mình khi đã coi list diễn viên của một bộ phim hay như là một công tác tivi.

Xem thêm: Sửa Lỗi Winpcap Không Tìm Thấy Trong Hệ Thống, (Trên Windows 8

Sử dụng nó như vậy nào?“Have sầu you heard that David lonlineaz.vnt the industry và moved to lớn Nebraska?” (Quý khách hàng có nghe nói rằng David sẽ rời ngành công nghiệp cùng gửi mang đến Nebraska chưa?”

điều đặc biệt cảm ơn Christi do đang góp phần mang lại bài viết này.

Phần từ thuật nho nhỏ về tôi đang đem về toàn chữ cái C đến bạn: tôi là một trong những fan viết quảng cáo (copywriter), làm thiệp (card maker), với siêng uống coffe (coffee drinker); tôi cũng là một trong tín đồ mến mộ cuồng nhiệt độ những nhiều loại bánh (cake), sô-cô-la (chocolate), và mèo (cats). Sinch ra với Khủng lên nghỉ ngơi Thụy Sĩ (bơ sữa (cheese), bao gồm ai không?), tôi đã đạt phần nhiều cả rứa kỷ 21 ngơi nghỉ Bắc Mỹ (ăn bánh hăm-bơ-gơ). Dù tôi hết sức sợ cất cánh, tôi chưa bao giờ bỏ lỡ cơ hội nào đóng gói tư trang nào cùng bổ sung cập nhật thêm những bé vệt đóng góp bên trên hộ chiếu của bản thân. Tìm hiểu thêm về tôi trên Twitter qua

Chuyên mục: Tin Tức