Bảng ngọc aatrox mùa 11 và cách lên đồ mạnh nhất

Bảng ngọc Aatrox mùa 11 cùng biện pháp lên vật Aatrox guide những trang bị cách chơi Aatrox build ngọc hỗ trợ new chuẩn mạnh mẽ nhất.Bạn đang xem: Aatrox mùa 11: bảng ngọc, giải pháp lên vật aatrox


*

Bảng Ngọc Aatrox

Bảng ngọc Aatrox mùa 11 đã update mặt hàng tuần theo phiên bạn dạng tiên tiến nhất - Quỷ Kiếm Darkin.

Bạn đang xem: Bảng ngọc aatrox mùa 11 và cách lên đồ mạnh nhất


*

*

*

*

Từ Khi được Riot chỉnh sửa có tác dụng lại bộ kỹ năng Aatrox biến hóa 1 bé quái thú con đường trên rất to gan được khai thác, với kỹ năng đi đường solo cũng giống như vào giao trah chỉm siêu lực cùng được áp dụng không ít sinh hoạt đấu hạng lẫn trong những cuộc đấu chuyên nghiệp.

Tốc biến với Dịch chuyển là 2 phnghiền bổ trợ chuẩn chỉnh đến Aatrox đi Top hoặc Mid, nếu như bạn tự tín vào khả năng solo đối thủ đì đường ngay lập tức từ trên đầu thì có thể sử dụng Thiêu đốt rứa cho Dịch đưa. Trừng phạt vẫn dùng với Aatrox đi rừng.

 

Điểm bạo phổi với yếu Aatrox

Điểm mạnh:

Khả năng dồn cạnh bên tmùi hương cực lớn

Cả tấn hút ít tiết, kĩ năng phục sinh khôn cùng khỏe khoắn.

Khả năng đẩy lẻ, solo 1v1 tốt

Kỹ năng chế ước tốt

Ít Khi bị quái rừng đập chết

Chiêu cuối như một giáp cục cưng thứ 2

Một số người đã đánh giá tốt Aatrox, và họ sẽ bị bất thần Khi tận mắt chứng kiến sức khỏe của hắn.

Điểm yếu:

Thiếu một tài năng tiếp cận bạo dạn, Q bao gồm một sự hơi tù

Prúc trực thuộc vào Q

Cực kì thảm họa trường hợp áp dụng giải pháp hụt.

 

Bảng tài năng Aatrox

Thứ từ nâng kỹ năng Aatrox max Q -> E -> W:


Kĩ năng Quỷ Kiếm Darkin (Q): đây là chiêu bài áp dụng những lần cùng gây ngay cạnh tmùi hương bao gồm mạnh mẽ nhất của Aatrox sẽ đề xuất nâng tối nhiều đầu tiên. với 3 lần sử dụng tiếp tục Aatrox hoàn toàn có thể nhằm khiến ra vô cùng nhiều gần cạnh thương, kèm cảm giác khống chế kẻ thù. Lưu ý khi sử dụng Q cần được đúng đắn nhé, kẻo trượt. Sở Pháp Hắc Ám (E): của Aatrox sẽ nên tăng thứ hai sau Q - Lúc tăng cấp thì nó sẽ bớt các thời gian hồi điểm cùng dồn cùng tạo thêm SMCK nữa, bên cạnh đó cũng khiến cho bạn thừa qua một trong những bức tường mỏng để rút ngắn khoảng cách. Xiềng Xích Địa Ngục (W): chỉ việc cộng 1 điểm ở đầy đủ Lever ban sơ 3 hoặc 4 là đủ, với tăng buổi tối đa sau cùng. Chiêu cuối: Chiến Binh Tận Thế (R): đưa về kỹ năng phục sinh bạt mạng cho Aatrox, lên theo đúng cấp độ của Aatrox nhé.

Nội trên - Đường Kiếm Tuyệt Diệt

Đòn tấn công tiếp theo sau của Aatrox nhận thêm 50 tầm tiến công, tạo thêm 8-16% máu tối nhiều của địch thủ thành sát thương trang bị lý(buổi tối đa: 400 lên quái) và có tác dụng bớt kết quả hồi huyết và lá chắn bên trên mục tiêu vào vài giây.

Thời gian hồi: 25 giây

Hồi chiêu Đường Kiếm Tuyệt Diệt giảm sút 2 giây mỗi một khi Aatrox sử dụng kỹ năng hoặc chém rìa của Quỷ Kiếm Darkin vào tướng mạo.

Quỷ Kiếm Darkin - Q

Rìa kiếm: Chỉm trúng kẻ địch với vùng ngoại trừ cùng của hai lần tung chiêu đầu cùng vùng trung trọng tâm của lần tung chiêu cuối hất tung bọn chúng vào 0,25 giây và tạo thêm 1/2 gần kề tmùi hương.

Gây 65-100% gần kề tmùi hương lên bộ đội (tăng nhiều theo cấp).

Xiềng Xích Địa Ngục - W

Nếu đối thủ bị xích vẫn đứng vào diện công dụng sau vài giây, kẻ kia sẽ ảnh hưởng kéo về phía trung tâm cùng chịu gần cạnh thương thêm lần nữa.

Xem thêm: Tấm Trần Sợi Khoáng Là Gì ? Báo Giá Tấm Trần Thạch Sợi Khoáng Và Trần Sợi Đá

Gây gấp đôi gần kề tmùi hương lên lính.

Sở Pháp Hắc Ám - E

Nội tại: Aatrox hồi máu bằng 20/21.25/22.5/23.75/25% gần kề thương gây nên. Hiệu lực hồi máu chỉ với 33% trên những mục tiêu không hẳn tướng.

Sở Pháp Hắc Ám hoàn toàn có thể cần sử dụng cùng lúc cùng với những kỹ năng không giống của Aatrox mà lại không làm cho ngắt chúng.

Chiêu cuối - Chiến Binch Tận Thế

Aatrox giải pchờ hoàn toàn sức mạnh, trngơi nghỉ cần to con với giương cánh cất cánh trong 12 giây sắp tới đây. Khi đổi mới hình, Aatrox có tác dụng bồn chồn bộ đội bao phủ trong 3 giây và:

Tăng 120/180/240 Tốc độ Di gửi trong 1 giây (sẽ tái kích hoạt giả dụ tránh giao tranh).

Tăng 20% tổng sức mạnh công kích.

Có một Bể Máu tàng trữ tiết trong suốt thời hạn tác dụng của Chiến Binch Tận Thế. Bể Máu mở đầu ở nấc 15% cùng đạt ngưỡng về tối đa là một nửa huyết buổi tối nhiều của Aatrox. Bể Máu đang hồi sinh hắn vào 3,25 giây nếu như chịu đựng liền kề thương thơm kết liễu. Aatrox có thể tùy nghi dịch chuyển lờ đờ trong thời hạn hồi phục.

 

Cách lên đồ vật Aatrox

Trang bị chủ yếu Aatrox

với Aatrox Top / Mid

 + + 

 

với Aatrox đi Rừng

 + + 

bộ đôi thứ gần kề lực xuyên cạnh bên với bớt thời gian hồi chiêu cực kỳ quan trọng cùng đặc biệt quan trọng cho Aatrox -> chưa đến 2 món đồ bao gồm này sức mạnh và khả năng sốc liền kề tmùi hương của Aatrox đang là cực kỳ bạo gan rồi, bạn nên lên 2 trang bị này sớm nhất có thể có thể, cùng với những sửa đổi thay đổi mới của Aatrox, Vũ Điệu Tử Thần đã trở thành sản phẩm công nghệ luôn luôn phải có cùng với Aatrox.

Các trang bị tùy lựa chọn Aatrox


Cách lên đồ Aatrox Top

với lối nghịch all-in, lao trực tiếp vào giao đấu xay nát đối phương, nên Móng Vuốt Sterak: đã cực kỳ kết quả cho vị tướng Darkin này - vừa tăng SMCK vừa tăng năng lực phòng Chịu.

Sát tmùi hương của Aatrox nhiều phần tới từ bộ khả năng, vì đó: Vũ Điệu Tử Thần là một sản phẩm không thể bỏ qua mất, góp năng lực hồi mạnh cho Aatrox cùng rất thời hạn hồi chiêu -> kẻ địch vô cùng khó khăn để đánh gục chúng ta.

Chiêu cuối nhưng mà kết phù hợp với Giáp Thiên Thần nữa thì -> 2 mạng phục hồi, Aatrox đúng là 1 chiến binh bất tử cùng với mặt hàng tấn damge ngay cạnh thương thơm rồi chđọng liệu có còn gì khác nữa.

Xem thêm: Cách Vào Nghệ Cho Gà Chọi Tơ, Cách Vào Nghệ Cho Gà Chọi Đỏ Da

=>Đây là biện pháp lên đồ to gan lớn mật và chuẩn nhất dành riêng cho Aatrox, về cuối game Aatrox có thể solo nhưng ko ngán bất kỳ tướng mạo nào.


Chuyên mục: Tin Tức