Bang bang trên zing me

Hướng dẫn gửi tài khoản về trang BangBang.vn

Trang nhà › Tin tức › Hướng dẫn đưa tài khoản về trang BangBang.vn

Các BBer thân mến!

Vì BangBang và các cổng 360onlineaz.vn, Zingme xong hợp tác ký kết . Nên tất cả các tài khoản vẫn chuyển về cổng onlineaz.vn.quý khách hàng vẫn xem: Bang bang bên trên zing me

Dưới đây BĐH xin lí giải những thay đổi tài khoản từ bỏ cổng 360onlineaz.vn cùng Zingme về BangBang.vn và KHÔNG RESET NHÂN VẬT

Ưu Đãi cùng với BBer Tyêu thích Gia Chuyển Tài Khoản

+ Ưu đãi xu khóa:

+ Quà VIP.. chào hè

Nhận Gói tiến thưởng VIPhường xin chào Htrằn 2018 Lúc đăng nhập lệ VPS.

Bạn đang xem: Bang bang trên zing me

- Thời gian : từ ngày 15/06 cho đến khi hết ngày 22/06

+ Khuyến mãi Tank

- Thời gian : từ thời điểm ngày 15/06 cho đến khi hết ngày 22/06

- Bán 1 số ít Hộp tank VIPhường bởi xu khóa : Hộp tank Doraemon, Hộp Tank Lữ Bố, Hộp tank Bay Max, Hộp tank Tbỏ Tinh, Hộp tank Zoro.

Hướng Dẫn Chuyển Tài Khoản Từ Cổng 360onlineaz.vn và Zingme về Trang bangbang.onlineaz.vn.vn(bangbang.vn)

Cách 1:Các các bạn vào linkhttp://id.bangbang.360onlineaz.vn.vn/server-onlineaz.vn?, đăng nhập cùng cliông chồng vào nút ít Nhận Code

Bước 2: Các bạn sẽ thấy 1 đoạn Code , hãy quẹt Black với bấm vào phải rồi copy ( xào luộc ) đoạn code kia. (Lưu ý đó là code dùng thừa nhận dạng thông tin tài khoản, phấn kích ko share với những người đùa không giống nhằm rời mất tài khoản)

Bước 3: Cliông xã vào dòng “Cliông xã vào chỗ này nhằm nhập code” bên dưới để chuyển mang đến trang http://onlineaz.vn/bangbang/nhan-giftcode-onlineaz.vn.html

Cách 7: Hãy tạo thành tức thì 1 thông tin tài khoản trên onlineaz.vn (đây đã là tài khoản chúng ta cần sử dụng singin onlineaz.vn sau này)

Cách 5: Các bạn hãy vào trang http://onlineaz.vn/bangbang/trang-chu.html ( bangbang.vn ) với singin bằng tài khoản vừa sinh sản để lựa chọn VPS mình đã từng có lần đùa mặt 360onlineaz.vn và Zingme thì sẽ thấy nhân đồ của chúng ta đã có dịch rời thành công xuất sắc vào tài khoản chúng ta vừa sinh sản.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Màn Hình Máy Tính Đơn Giản Nhất, Hướng Dẫn Đổi Hình Nền Cho Windows

Tất cả những nhân đồ vật tại server cũ trên 360onlineaz.vn và Zingme (bao hàm cả xu, xu khóa, bạc, thiết bị phẩm) đều sẽ được bảo quản không còn phải chúng ta cđọng yên ổn trung ương nhé.

Xem thêm: Tại Sao Có Các Thư Mục Roaming Là Gì ? Thư Mục Appdata Trên Windows Là Gì

- Nếu vẫn không rõ, chúng ta có thể xem thêm đoạn clip giải đáp dưới hoặc liên hệ gmail hotroonlineaz.vn.vn cùng Fanpage để BĐH hỗ trợ các bạn nhé.


Chuyên mục: Tin Tức