Blogs

Bảo hiểm quốc tế là gì? Làm sao để chọn gói bảo hiểm vừa ý?

Bạn đang quan tâm đến Bảo hiểm quốc tế là gì? Làm sao để chọn gói bảo hiểm vừa ý? phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Bảo hiểm quốc tế là gì? Làm sao để chọn gói bảo hiểm vừa ý? tại đây.

Bảo hiểm quốc tế là gì

13.08.2021 03 phút để đọc

Chia sẻ

Ngày nay, nhiều gia đình Việt có nhu cầu khám và chữa bệnh ở nước ngoài để có điều kiện chăm sóc y tế tốt hơn. Để việc thăm khám và điều trị thuận lợi, bạn nên mua bảo hiểm quốc tế . Vậy bảo hiểm quốc tế là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Bảo hiểm quốc tế là gì

1. Bảo hiểm sức khỏe quốc tế là gì?

Bảo hiểm quốc tế là một loại hình bảo hiểm sức khỏe cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe quốc tế cho người thụ hưởng bảo hiểm.

Về phạm vi hiệu lực của bảo hiểm và các quyền lợi cũng như chi phí dịch vụ sẽ phụ thuộc vào công ty phát hành bảo hiểm đó. Ngoài ra còn dựa vào gói dịch vụ mà người thụ hưởng bảo hiểm sử dụng.

Bảo hiểm sức khỏe quốc tế với dịch vụ y tế cao cấp

Bảo hiểm sức khỏe quốc tế với dịch vụ y tế cao cấp

2. Ai nên mua bảo hiểm sức khỏe quốc tế?

Xem thêm: Hidroxit lưỡng tính là gì

Mọi người đều có thể sử dụng bảo hiểm quốc tế để chăm sóc sức khỏe cho bản thân. Bảo hiểm quốc tế bao gồm các dịch vụ y tế chất lượng cao, chuẩn quốc tế. Loại hình dịch vụ này sẽ đặc biệt phù hợp với ai có nhu cầu khám chữa bệnh ở các bệnh viện tại nước ngoài, hoặc những người thường hay công tác nước ngoài,…

XEM THÊM:  Những khái niệm liên quan đến độ chối của cọc mà bạn nên biết

3. Lưu ý để chọn bảo hiểm sức khỏe quốc tế vừa ý

Song song với việc tìm hiểu bảo hiểm quốc tế là gì, bạn cũng nên xem xét qua nhiều yếu tố cá nhân như nhu cầu, mong muốn, khả năng tài chính,… Việc này nhằm xác định có thật sự cần thiết cho bạn để sử dụng loại hình dịch vụ này hay không.

Dựa theo nhu cầu của cá nhân, gia đình để chọn bảo hiểm phù hợp

Dựa theo nhu cầu của cá nhân, gia đình để chọn bảo hiểm phù hợp

Thị trường bảo hiểm hiện nay có khá nhiều công ty phát hành loại dịch vụ bảo hiểm sức khỏe quốc tế với ưu đãi và các mức đảm bảo khác nhau. Nếu bạn đang quan tâm thì có thể tham khảo qua quyền lợi của từng gói bảo hiểm để lựa chọn gói dịch vụ thích hợp. Một số quyền lợi như điều trị nội trú, ngoại trú, khám sức khỏe định kỳ, nha khoa, tai nạn cá nhân,…

Ngoài ra bạn nên lưu ý đến vấn đề chi trả phí dịch vụ bảo hiểm quốc tế. Mỗi chương trình bảo hiểm sức khỏe quốc tế đều có áp dụng thời gian chờ hay đồng chi trả theo năm hoặc theo yêu cầu bồi thường.

Có thể bạn quan tâm: Màn Hình Iphone 11, 11 Pro, 11 Pro Max Bao Nhiêu Inch?

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân giữa nhiều gói sản phẩm thì bạn có thể tham khảo ngay gói bảo hiểm bổ trợ VITA – Sức Khỏe Vàng của Generali. Đây là sản phẩm bảo hiểm bổ trợ mang lại nhiều quyền lợi cho khách hàng như:

  • Hỗ trợ chi phí chăm sóc thai sản, nha khoa;
  • Bảo lãnh thanh toán điều trị nội trí (theo cam kết trong hợp đồng);
  • Cung cấp quyền lợi khám sức khỏe ngay năm hợp đồng đầu tiên
  • Và nhiều quyền lợi khác.
XEM THÊM:  Ngày lễ quốc gia Mexico

Gói bảo hiểm bổ trợ VITA - Sức khỏe vàng

Gói bảo hiểm bổ trợ VITA – Sức Khỏe Vàng

Để được hưởng các quyền lợi trên ở ngoài lãnh thổ Việt Nam, bạn có thể tham khảo 2 gói sản phẩm sau của VITA – Sức Khỏe Vàng:

  • Gói quyền lợi cao cấp: Phạm vi bảo hiểm toàn châu Á
  • Gói quyền lợi VIP: Phạm vi bảo hiểm toàn cầu (trừ nước Mỹ)

Lưu ý, sản phẩm VITA – Sức Khỏe Vàng có kèm các điều kiện về thời gian chờ tùy theo quyền lợi, loại bệnh. Thông tin chi tiết về sản phẩm, mời bạn tham khảo tại đây: onlineaz.vn/bao-hiem-ca-nhan/danh-muc-bo-tro/vita-suc-khoe-vang

Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ với Generali Việt Nam ngay hôm nay, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên trực tổng đài 24/7 giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Qua bài viết này, hy vọng bạn sẽ nắm được bảo hiểm quốc tế là gì, những lợi ích và cách lựa chọn bảo hiểm quốc tế vừa ý. Hãy tìm hiểu thật kỹ các quyền lợi cũng như mức phí của gói bảo hiểm mà bạn đang có ý định sử dụng để đảm bảo sức khỏe được chăm sóc đúng với nhu cầu. Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh!

Xem thêm: Pixelmon Mod 8.1.2 Mod săn hơn 600 loại Pokemon trong Minecraft

Vậy là đến đây bài viết về Bảo hiểm quốc tế là gì? Làm sao để chọn gói bảo hiểm vừa ý? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button