Blogs

Bật mí cách xóa tin nhắn Zalo cả 2 bên nhanh và hiệu quả

Bạn đang quan tâm đến Bật mí cách xóa tin nhắn Zalo cả 2 bên nhanh và hiệu quả phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Bật mí cách xóa tin nhắn Zalo cả 2 bên nhanh và hiệu quả tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Bật mí cách xóa tin nhắn Zalo cả 2 bên nhanh và hiệu quả phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Bật mí cách xóa tin nhắn Zalo cả 2 bên nhanh và hiệu quả tại đây.

Xóa tin nhắn zalo cả 2 bên

Cách xóa tin nhắn Zalo cả 2 bên như thế nào? Chắc đây là câu hỏi mà nhiều người đang rất quan tâm và thắc mắc. Đôi khi bạn gửi nhầm tin nhắn Zalo cho người nhận. Hoặc bạn không muốn người khác làm đọc được tin nhắn giữa bạn và người ấy. Zalo đang cải tiến các tính năng để đáp ứng nhu cầu của người dùng hơn. Trước đây, Zalo chỉ cho phép thu hồi tin nhắn mà bạn đã gửi đi nhưng giờ đây bạn có thể xóa tin nhắn của cả 2 bên: người nhận vfa người gửi. Cùng theo dõi congnghe24h để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Bạn đang xem: Xóa tin nhắn zalo cả 2 bên

Cách xóa tin nhắn Zalo của cả 2 bên như thế nào

Xóa tin nhắn trên Zalo người nhận có đọc được không?

Chắc đây là câu hỏi mà nhiều người đang rất thắc mắc.

  • Nếu tin nhắn của bạn đã gửi đi lâu rồi. Và nhận được thông báo Đã nhận hoặc Đã đọc thì xác suất cao là tin nhắn của bạn đã được người nhận đọc rồi nên trường hợp này bạn xoá hay thu hồi cũng không lợi ích gì
  • Còn trong trường hợp nếu bạn mới gửi cần xoá hay thu hồi ngay . Có thể người kia chưa kịp mở tức thời để đọc và cũng có thể chưa đọc được tin nhắn nên bạn dùng chức năng Thu hồi để lấy lại tin nhắn ở phần hướng dẫn cuối cùng của bài này.
XEM THÊM:  Cách Nấu Chân Bò - Hầm Sả Mềm Ngon Chinh Phục Dạ Dày

Hướng dẫn cách xóa tin nhắn Zalo của cả 2 bên

Thu hồi tin nhắn và xóa tin nhắn khác nhau như thế nào?

Bạn cần phải phân biệt rõ giữa thu hồi tin nhắn và xóa tin nhắn khác khau như thế nào.

  • Thu hồi tin nhắn: Thao tác này giúp bảo mật cao hơn với xóa tin nhắn. Khi bạn thu hồi tin nhắn, người nhận vẫn biết được tin nhắn bạn gửi đi đã bị thu hồi. Tuy nhiên, với tính năng này người nhận vẫn có thể đọc tin nhắn nếu bạn không thu hồi kịp thời.
  • Xóa tin nhắn: Tính năng xóa là một trong những tính năng giúp cho trên màn hình thiết bị không còn lưu trữ đoạn hội thoại, file đã gửi cho người kia. Thế nhưng, người nhận vẫn có thể đọc được tin nhắn đã xóa này và nếu như các bạn muốn những người đó không đọc được thì cần phải thực hiện các bước theo tuần tự.

» Xem thêm: Cách đăng nhập 2 nick Zalo trên cùng một PC như thế nào?

Cách xóa tin nhắn Zalo của cả 2 bên nhanh nhất

Xem thêm: Vì sao cần phải kiểm tra Tivi Led mới mua? 5 cách kiểm tra bạn nên biết

Hiện nay, Zalo vẫn chưa cho phép xóa tin nhắn Zalo của cả 2 bên. Do đó, bạn chỉ có thể thực hiện xóa tin nhắn ở phía mình bằng cách sau:

XEM THÊM:  Cách tìm lại tin nhắn Facebook “ngày xưa” nhanh nhất

Bước 1: Mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản Zalo.

Bước 2: Vào mục tin nhắn trò chuyện. Chọn cuộc trò chuyện bạn muốn xóa, sau đó nhấn giữ và nhấn nút Xóa ở bên trái màn hình.

hình ảnh

Cách xóa tin nhắn Zalo của cả 2 bên

Bước 3: Sẽ có thông báo xác nhận bạn chắc chắn muốn xóa không. Bấm nút Xóa.

Xem thêm: 4 phong cách giao tiếp12 phút đọc

Ngoài ra, còn có cách xóa tin nhắn giữa 2 bên bằng thu hồi tin nhắn. Với cách này yêu cầu người nhận vẫn chưa đọc tin nhắn. Lưu ý: bạn chỉ được thực hiện thu hồi tin nhắn trong vòng 60 phút kể từ khi gửi tin. Nếu quá thời gian, sẽ không thực hiện được việc này.

Đầu tiên, nhấn giữ tin nhắn đã gửi ⇒ Sau đó bấm chọn Thu hồi, vậy là tin nhắn giữa bạn và người ấy đã xóa vĩnh viễn.

hình ảnh

Cách thu hồi tin nhắn

Lưu ý khi xóa tin nhắn Zalo vĩnh viễn

  • Nếu tin nhắn bạn mới gửi thì có thể người kia vẫn chưa đọc được và có thể thu hồi tin nhắn thành công. Tuy nhiên, đối với tinh nhắn đã lâu rồi, thì việc thu hồi vẫn vô nghĩa.
  • Bạn vẫn có thể khôi phục lại cuộc trò chuyện bởi vì Zalo đang có tính năng khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa chưa sao lưu trên Zalo.
  • Thao tác xóa tin nhắn thì bên bạn bị xóa nhưng bên người nhận vẫn còn hiển thị.
XEM THÊM:  Cách Làm Thạch Rau Câu Pha Sẵn, Bột Rau Câu Pha Sẵn Konnyaku 140Gr

Trên đây, là cách xóa tin nhắn Zalo của cả 2 bên vĩnh viễn bạn nên tham khảo. Tuy rằng Zalo vẫn chưa mở tính năng này. Nhưng mong một ngày nào đó Zalo sẽ cập tính năng này để đáp ứng nhu cầu mọi người nhiều hơn. Chúc các bạn thành công!

» Xem thêm: Cách khai báo y tế bằng quét mã QR trên Zalo đơn giản nhất

Xem thêm: 2 Kiểu Chuột Hamster Ngủ Đông Cách Phòng Ngừa Hiệu Quả

Như vậy, đến đây bài viết về Bật mí cách xóa tin nhắn Zalo cả 2 bên nhanh và hiệu quả đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Bật mí cách xóa tin nhắn Zalo cả 2 bên nhanh và hiệu quả đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button