Blue core là gì

Blue Core là thế hệ công nghệ động cơ Yamaha mới nhất của hãng. Những mẫu xe số, xe tay ga được trang bị động cơ này của hãng luôn sở hữu doanh số bán hàng đáng kinh ngạc. Vậy Blue Core có thật sự tuyệt vời như những gì Yamaha đã giới thiệu? Bài viết sau sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết về loại công nghệ động cơ Yamaha này.

Bạn đang xem: Blue core là gì

1. Động cơ Blue Core là gì ?

Động cơ Blue Core là thế hệ động cơ mới nhất và hiện đại nhất của Yamaha. Từ lúc ra mắt vào năm 2014, hãng đã không ngừng cải tiến công nghệ này để phù hợp với tiêu chí “Từng giọt nhiên liệu cho từng khoảnh khắc”. Đây cũng là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với công nghệ động cơ eSP của Honda.

Xem thêm: Đổi Gió Cho Bữa Ăn Cuối Tuần Của Gia Đình Thêm Thú Vị Cùng Món Bò Nấu Đậu Hà Lan

*
*
*
Yamaha Grande là một trong những dòng xe trang bị Blue Core bán chạy nhất hiện nay.

Xem thêm: Tiểu Sử Messi Sinh Năm Nào, Cao Bao Nhiêu? BậT Mí Về NgàY Sinh CủA Messi

Blue Core còn thể hiện rõ sức mạnh khi được sử dụng trên những mẫu xe động cơ 155cc và được trang bị thêm VVA. Đối với những “tín đồ” Exciter, phiên bản sắp ra mắt của dòng xe côn tay này – Exciter 155 VVA 2018 sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa Blue Core, VVA và hệ thống động cơ thể thao mạnh mẽ. Theo đó, mẫu xe này sẽ mang đến những trải nghiệm tốc độ tuyệt vời cho người dùng với mức tiêu thụ nhiên liệu thấp nhất.


Chuyên mục: Blogs