Bridge connection là gì

onlineaz.vn

Tốc độ mạng Intekhông chỉ là đơn giản là gói mạng chúng ta đăng ký càng cao càng giỏi Hơn nữa dựa vào vào viên Modem/Router Wifi nhà mạng mobile tặng kèm. Và sản phẩm bộ quà tặng kèm theo thì thường xuyên ko được khỏe khoắn lắm. Trong kích cỡ bài viết này mình nói tới phương án tăng speed mạng cáp quang quẻ Gpon của VNPT Thành Phố Hồ Chí Minh nhé, những mạng cáp quang không giống cũng xấp xỉ tương tự như vậy.Bạn đã xem: Bridge mode là gì


*

Modem/Router Wifi cáp quang nhà mạng Tặng Ngay thường có những điểm yếu sau:

Cấu hình phần cứng bộ nhớ ram hay yếu ớt đối với gói băng thông mạng. Ví nó nlỗi Smartphone đập đá so với iPhone vậy, những viên router wifi xịn thông số kỹ thuật to gan tương đương máy vi tính đấy. Và nó còn yêu cầu đảm nhận cả chức năng giải mã biểu đạt quang phía bên trong + vạc wifi nên trang bị tương đối nóng dẫn tới việc truy cập tạm thời. Bị giảm bớt con số máy liên kết cùng lúc, có thể cần sử dụng vào gia đình tự 5-10 thứ hoặc thậm chí là mang đến 15 lắp thêm tuy thế nếu đồng thời xài có khả năng sẽ bị đứng, lờ lững ý kiến mạng treo, lag cùng bị đẩy IP liên kết ra (nôm na IPhường nlỗi là 1 trong những số CMND mà khối hệ thống mạng dùng định danh thứ kết nối).- Firmware mang định trên Modem tặng kèm công ty internet là độc quyền, khôn xiết hiếm khi update, cần yếu tùy biến, bị lệ thuộc vào sản phẩm ở trong phòng cung ứng.

Bạn đang xem: Bridge connection là gì

Bạn đang xem: Chế độ bridge mode là gì

Giải pháp buổi tối ưu nhằm tăng speed mạng cáp quang VNPT

Vậy chiến thuật rất tốt sẽ là thông số kỹ thuật modem Gpon IGATE GW040 lịch sự Bridge mode và tắt phạt Wifi nhằm sút thiết lập cho modem.

I. Cấu hình modem Gpon IGATE GW040 của VNPT sang Bridge mode nhằm mạng tăng tốc

Chế độ Bridge mode gọi toàn bộ là cơ chế cầu nối, máy trung gian chuyển đổi biểu lộ quang cùng Chịu đựng sự quản lý của máy khác, là nguyên tố phú ở trong mạng. Tại công đoạn này modem đang vào vai trò là lắp thêm biến hóa biểu đạt quang đãng.

Bước 1:

Trước hết bạn truy vấn vào modem Gpon (bằng cách cắm dây mạng RJ45 hoặc qua wifi) theo liên can IPhường. 192.168.1.1. Sau đó truy vấn biết tin thông tin tài khoản rồi dìm Login.


*

Bước 2:

Quý khách hàng ghi nhớ Backup lại thông số cài đặt của iGate nhằm còn hồi sinh lại Lúc yêu cầu.

Tiếp theo nhấn vào Network Settings rồi nhấn tiếp vào WAN. Nhìn lịch sự đề xuất nhấn tiếp vào mục Add.

Xem thêm: " Tampering Là Gì ? (Từ Điển Anh Nghĩa Của Từ Tamper, Từ Tamper Là Gì


*

Cách 3:


*

Cách 4:

Tiếp đến để giảm sở hữu mang đến modem ta đề nghị tắt WiFi cùng DHCP. Nhấn vào phần LANrồi chọn Disable DHCPhường Server để tắt DHCP. Để tắt WiFi bấm vào phần Wireless, chọn tiếp Basic rồi quăng quật tích Enable Wireless kế tiếp Apply.


*

Vậy là các bạn đang hoàn toàn trở thành con modem Gpon IGATE GW040 thành lắp thêm biến hóa tín hiệu quang đãng, nó đã không xẩy ra quá sở hữu nữa do chỉ từ làm cho một vấn đề tuyệt nhất.

Bây giờ chúng ta đề xuất một router Wifi để phát âm biểu lộ quang quẻ và phạt Wifi tăng tốc độ mạng tối đa tốc độ. Các chúng ta cũng có thể tra cứu cài các router chi phí từ một,5tr trsinh sống lên là đủ cân tất cả mạng rồi. Bây Giờ mình vẫn cấu hình xài nhỏ router Hãng Asus BRT-AC828 cùng với gpon bridge mode của VNPT vô cùng mạnh khỏe cùng với CPU dual core cùng ram 512mb. Cách thông số kỹ thuật thì tựa như nhau với những thông số kỹ thuật login nhà mạng di động cung ứng. Đến đây thì các bạn buộc phải gọi lên nhà mạng nhằm hỏi các thông số kỹ thuật singin mạng như chỉ dẫn dưới.

II. Cấu hình router để tăng tốc mạng

Ta hoàn toàn có thể dùng những router khác nhau nhé. Tại phía trên mình dùng TP-Link 841N có tác dụng chủng loại, ta cắm cổng LAN modem quý phái cổng WAN của router tiếp nối đăng nhtràn vào router TP-Link 841N.

Tiếp tục truy vấn vào Network > WAN lựa chọn PPPOe Connection rồi nhập User Name và Password, nhấn Save sinh sống bên dưới để lưu giữ. Như vậy bọn họ vẫn tăng tốc độ mạng về tối nhiều của gói mạng bởi sẽ phân chia từng quá trình mang đến 2 modem với router wifi.

Xem thêm: Cách Ghost File Tib Bằng Usb, Hướng Dẫn Cách Ghost Máy Tính Bằng File Tib

Cấu hình router Asus BRT-AC828 với gpon bridge mode của VNPT

Các bạn để ý nhập đúng các thông số nlỗi vào hình mũi tên, PPPhường Username và Password thì hỏi nhà mạng di động nhé.

Tóm gọn nội dung:

Chuyển Modem tặng ngay sang Bridge Mode cùng tắt Wifi nhằm bớt cài đặt > Chỉ trọng trách chuyển đổi biểu thị quang. Mua thêm một router Wifi nhằm kết nối với Modem KM và phạt Wifi

Trên đấy là giải pháp tăng tốc phần cứng. Còn có cả ứng dụng tăng tốc độ mạng nhằm buổi tối ưu sắp xếp lưu lượng mạng bên trên laptop windows các bạn hãy xem bài xích này thêmkhuyến mãi tốc mạng miễn phí cùng với bạn dạng quyền ứng dụng cFosSpeed

Đây là toàn bộ rất nhiều gì mình biết, các bạn đề xuất khuyên bảo thêm thì còn lại bình luận hoặc điện thoại tư vấn 083-Hai Bốn Chín-6789 mình sẽ cung ứng nhé sống quận 1, TP.HCM


Chuyên mục: Blogs