Blogs

Các trang web bị chặn ở việt nam

Bạn đang quan tâm đến Các trang web bị chặn ở việt nam phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Các trang web bị chặn ở việt nam tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Các trang web bị chặn ở việt nam phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Các trang web bị chặn ở việt nam tại đây.

Trong danh sách này có các trang web có số lượt truy cập cao Top đầu trong các website ở Việt Nam như: Onlineaz.vn, Onlineaz.vn, Onlineaz.vn, Onlineaz.vn, Onlineaz.vn, Onlineaz.vn. Bạn đang xem: Danh sách các trang web bị chặn ở việt nam

Theo Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử, vấn đề bản quyền nội dung truyền hình trên Internet là yếu tố quan trọng để tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh trong hoạt động cung cấp nội dung truyền hình trả tiền, thúc đẩy, tạo điều kiện cho ngành nội dung số, ngành truyền hình trả tiền phát triển.

Bạn đang xem: Các trang web bị chặn tại việt nam

Xem thêm: 10 Mini Game Facebook Đơn Giản & Tương Tác Cao

Việc Cục công bố danh mục một số website có dấu hiệu vi phạm bản quyền truyền hình trên mạng Internet nhằm tăng cường bảo vệ bản quyền nội dung chương trình, sau khi nhận được một số kiến nghị của các đơn vị sở hữu nội dung, các Đài Phát thanh và Truyền hình và các Hiệp hội bảo vệ Bản quyền nội dung số.

XEM THÊM:  Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện tử Panasonic 1.8 lít SR-ZS185TRAM

Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử cũng đưa ra một số biện pháp để ngăn chặn vi phạm bản quyền như: Đối với các trang web vi phạm bản quyền trong nước sẽ áp dụng một số biện pháp xử lý như: Xử phạt hành chính đối với các trang web vi phạm khi xác định được trang vi phạm đó do tổ chức, cá nhân trong nước thiết lập. Thu hồi tên miền đối với trang web sử dụng tên miền .vn. Chặn tên miền, chặn địa chỉ IP, yêu cầu các IDC trong nước hủy dịch vụ CDN của trang web vi phạm.

XEM THÊM: Tiền vệ phòng ngự trẻ hay nhất fifa online 3 Bạn đang xem: Các trang web bị chặn ở việt nam

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Camera360 trên điện thoại

Theo ICTNews

bản quyền

vi phạm

website

Internet

tên miền

công bố

truy cập

lưu trữ

dung lượng

điện tử

Vấn đề sống còn của truyền hình nội dung số Việt Nam Google Drive đang là thiên đường cho nạn vi phạm bản quyền Có thể bạn quan tâm

Những game đáng chơi nhất trên Xbox Series X (phần 4)

Onlineaz.vn -Xbox Series X là dòng máy chơi game cao cấp của Xbox, đi kèm với kho ứng dụng game “đồ sộ”. Sau đây là những tựa game đáng trải nghiệm nhất trên Xbox Series X bạn không thể bỏ lỡ.

XEM THÊM:  Quán quân X-Factor Ukraine từng bị nghi hát nhép

Có thể bạn quan tâm: Công thức tính tích phân từng phần và ví dụ cụ thể

* Onlineaz.vn -Flight Simulator đã thu hút hơn 2 triệu người chơi chỉ trong 6tuần kể từ ngày ra mắt, đây là một con số đáng kinh ngạc đối với một tựa game giả lập Onlineaz.vn – Xbox Series X là dòng máy chơi game cao cấp của Xbox, đi kèm với kho ứng dụng game “đồ sộ”. Sau đây là những tựa game đáng trải nghiệm nhất trên Xbox Series X bạn không thể bỏ lỡ. * Onlineaz.vn – Dù bị đánh giá là thiếu trò chơi độc quyền so với đại kình địch PlayStation 5, Xbox Series X vẫn sở hữu vô số tựa game đáng để trải nghiệm. Hai trong số đó là Gears Tactics và Assassin’s Creed Onlineaz.vn -Xbox Series Xlà dòng máy chơi game cao cấp của Xbox, đi kèm với kho ứng dụng game “đồ sộ”. Sau đây lànhữngtựa game đáng trải nghiệmnhất trên Xbox Series X bạn không thể bỏ lỡ. Onlineaz.vn -Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng diệt virus khác nhau trên thị trường dành cho máy tính. Tuy nhiên, đâu mới là ứng dụng phù hợp nhất với bạn?

Chuyên mục: Tổng Hợp

Như vậy, đến đây bài viết về Các trang web bị chặn ở việt nam đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

XEM THÊM:  Bài dự thi viết về tấm gương Dân vận khéo năm 2021 8 Mẫu bài viết tấm gương dân vận giỏi mới nhất

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Các trang web bị chặn ở việt nam đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button