Blogs

CÁCH ẨN BẠN CHUNG TRÊN FB

Bạn đang quan tâm đến CÁCH ẨN BẠN CHUNG TRÊN FB phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO CÁCH ẨN BẠN CHUNG TRÊN FB tại đây.

Bạn đang quan tâm đến CÁCH ẨN BẠN CHUNG TRÊN FB phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO CÁCH ẨN BẠN CHUNG TRÊN FB tại đây.

ẩn bạn bè chung trên facebook

Một cách đơn giản để ẩn danh sách bạn bè trên Facebook mà không phải ai cũng biết làm, những cách để thực hiện việc ẩn danh sách bạn bè sẽ được hướng dẫn bạn chi tiết trong bài viết. Hai cách để bạn thực hiện cho tất cả các tài khoản hay các môi trường khác nhau.Bạn đang xem: Cách ẩn bạn chung trên fb

Facebook trong thời buổi hiện tại là một phần của cuộc sống đối với hầu hết tất cả những người đang và đã sử dụng nó. Là một trang xã hội giúp mọi người trên khắp thế giới kết nối với nhau, chia sẻ ảnh cũng như trò chuyện mà không phải tốn bất kì kinh phí gì cả. Tuy nhiên, sẽ có những thứ riêng tư mà bạn không muốn cho người lạ biết như : thông tin cá nhân, ảnh,…. Thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn một trong những thứ riêng tư đó là cách làm thể nào để ẩn danh sách bạn bè trên facebook của mình nhé.

Bạn đang xem: ẩn bạn bè chung trên facebook

Mặc định, khi sử dụng Facebook thì danh sách bạn bè của bạn được cho xem công khai. Tuy nhiên việc để người khác tìm hiểu một danh sách có thể lên đến 5000 người bạn của bạn rõ ràng là một điều không nên.Xem thêm: Chiến Lược Bán Hàng Online Hiệu Quả Hơn, Xây Dựng Chiến Lược Bán Hàng Online

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Burn To Disc Là Gì Chia Sẻ Bí Quyết Burn Đĩa Thành Công

Cách 1: Từ trang danh sách bạn bè

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hack Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính Laptop

Bước 1: Vào trang danh sách bạn bè trên Facebook của bạn

Bước 2: Bấm vào nút hình viết chì bên phải mục Tìm bạn bè > Chọn Chỉnh sửa Quyền riêng tư.

*

Bước 3: Ở mục danh sách bạn bè bạn hãy cấu hình lại người được xem là Chỉ mình tôi. Nhấn “Xong” để lưu lại.Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Slide Ảnh Cho Web Site BằNg Bootstrap, Cách Tạo Slideshow Cho Trang Web(2020)

*

Cách 2. Từ trang Nhật ký hoạt động

Xem thêm: Biển xâm thực lộ ra bãi rác khổng lồ, địa phương nói gì?

Bước 1: Ấn vào ô mở ra phần Cài Đặt

*

Bước 3. Bấm vào nút Chỉnh sửa ở mục Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn?. Chọn Chỉ mình tôi để hoàn tất.

*

Mục này Facebook cũng viết rất rõ: “Hãy nhớ, bạn bè của bạn kiểm soát người có thể xem mối quan hệ bạn bè của họ trên dòng thời gian của chính họ. Nếu mọi người có thể xem mối quan hệ bạn bè của bạn trên dòng thời gian khác, họ cũng có thể xem trong Bảng tin, tìm kiếm và vị trí khác trên Facebook. Nếu bạn đặt tùy chọn này thành Chỉ mình tôi, chỉ bạn mới có thể xem danh sách bạn bè đầy đủ của mình trên dòng thời gian. Người khác sẽ chỉ nhìn thấy bạn chung.”

XEM THÊM:  Những Cách Xả Xui Hiệu Quả, Đem Lại May Mắn Trong Năm Mới, 12 Cách Xả Xui Độc Nhất Vô Nhị

Mình cũng đã hướng dẫn xong. Mong thủ thuật ẩn danh sách bạn bè trên Facebook này sẽ giúp các bạn dễ dàng quản lý trang facebook cá nhân của mình tốt hơn và cũng đừng quên đón đọc những bài viết sắp tới của bọn mình để nhận được thêm nhiều thủ thuật mới hơn nhé. Cảm ơn các bạn!

Xem thêm: [Hướng dẫn] Các bước tải ảnh lên iCloud Photos và xóa ảnh từ iCloud

Như vậy, đến đây bài viết về CÁCH ẨN BẠN CHUNG TRÊN FB đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về CÁCH ẨN BẠN CHUNG TRÊN FB đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button