Blogs

Cách ẩn danh sách bạn chung trên Facebook trên điện thoại

Bạn đang quan tâm đến Cách ẩn danh sách bạn chung trên Facebook trên điện thoại phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách ẩn danh sách bạn chung trên Facebook trên điện thoại tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Cách ẩn danh sách bạn chung trên Facebook trên điện thoại phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Cách ẩn danh sách bạn chung trên Facebook trên điện thoại tại đây.

Cách ẩn danh sách bạn chung trên facebook

Nên xem: Thủ thuật xem người khác có online Facebook hay không chính xác 100%

Nam Nguyên hỏi: Chào Onlineaz.vn, hiện tại mình đang sử dụng Facebook và tôi muốn ẩn danh sách bạn chung trên Facebook đi. Khi người ta vào Facebook của tôi sẽ không nhìn thấy những người có bạn chung nữa. Vậy làm sao để ẩn bạn bè chung trên Facebook tôi đã thử nhiều cách rồi mã vẫn không được?

Bạn đang xem: Cách ẩn danh sách bạn chung trên facebook

Xem thêm: Nhận biết những loại nám da thường gặp để chăm sóc da và điều trị tận gốc

Onlineaz.vn trả lời: Chào bạn Nam! Hiện tại tính năng ẩn danh sách bạn chung trên Facebook vẫn chưa được Facebook hỗi trợ. Chính vì vậy bạn không thể nào ẩn danh sách bạn bè chung trên Facebook được mà bạn chỉ có thể ẩn toàn bộ danh sách bạn bè đi chỉ những bạn bè có bạn chung người khác mới có thể nhìn thấy.

Bạn có thể ẩn toàn bộ danh sách bạn bè trên Facebook (trừ bạn chung) bằng cách trên ứng dụng Facebook vào -> Menu -> Cài đặt & Quyền riêng tư -> Cài đặt -> Cài đặt quyền riêng tư -> Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn -> Chỉ mình tôi. Bạn có thể xem chi tiết cách ẩn danh sách bạn bèn trên Facebook có hình ảnh minh họa tại đây. Chúc bạn thành công!

XEM THÊM:  Gà Bó Xôi Sáu Hồng - Gà Bó Xôi Nguyễn Hòa

Có thể bạn quan tâm: Cách bấm chỉnh hợp trên máy tính fx 570vn plus

3/5 – (2 bình chọn) Chia sẻ Facebook Tags: bạn bè Facebook hỏi đáp thủ thuật Facebook

Như vậy, đến đây bài viết về Cách ẩn danh sách bạn chung trên Facebook trên điện thoại đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Cách ẩn danh sách bạn chung trên Facebook trên điện thoại đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button