Blogs

Cách ẩn nick Facebook trên điện thoại Android

Bạn đang quan tâm đến Cách ẩn nick Facebook trên điện thoại Android phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách ẩn nick Facebook trên điện thoại Android tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Cách ẩn nick Facebook trên điện thoại Android phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Cách ẩn nick Facebook trên điện thoại Android tại đây.

ẩn nick facebook

Với những ai đang sử dụng thiết bị Android, hãy cùng Onlineaz.vn thực hiện cách bước ẩn nick Facebook trên điện thoại Android để có thể thay đổi trạng thái online mạng xã hội đang được nhiều người yêu thích này và tránh bị làm phiền để bạn tập trung vào học tập, công việc của mình hơn. Ẩn nick Facebook Messenger trên Android, iOS Cách ẩn nick facebook trên điện thoại Samsung Cách thoát nick Facebook Messenger trên điện thoại iPhone, Android Cách ẩn nick Facebook trên iPhone Cách phát hiện ẩn nick Facebook

Khác với việc tắt trò chuyện Facebook mà chúng ta đã tìm hiểu trước đó, thì để tránh việc bạn bè, người thân của mình phát hiện chúng ta truy cập vào mạng xã hội này, người dùng có thể lựa chọn thực hiện các bước ẩn nick Facebook trên điện thoại vô cùng dễ dàng mà Onlineaz.vn sẽ đề cập tới các bạn trong bài viết này.

Bạn đang xem: ẩn nick facebook

Hướng dẫn ẩn nick Facebook trên điện thoại Android

Để thực hiện cách ẩn nick Facebook trên Android chúng ta sẽ cần phải thao tác như sau:

XEM THÊM:  Cách tạo bọt sữa đạt chuẩn để pha Cappuchino – Latte Art

Bước 1 : Các bạn sẽ cần phải truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải và cài đặt trên thiết bị, tại giao diện ứng dụng chúng ta sẽ ấn chọn mục biểu tượng 3 dấu gạch ngang .

Xem thêm: Bài 4 – 8 nét chữ và 7 quy tắc viết chữ Hán cơ bản

cach an nick facebook tren dien thoai android 2

Tiếp theo đó, chúng ta sẽ cần phải tìm kiếm và ấn chọn mục Cài đặt ứng dụng (Application Settings) như hình trên.

Bước 2 : Tại đây, để có thể ẩn nick Facebook trên Android, các bạn sẽ tiếp tục tìm kiếm và tắt kích hoạt tính năng Chat trên Facebook (Chat on Facebook) như hình dưới.

cach an nick facebook tren dien thoai android 3

Như vậy chúng ta đã tắt được trò chuyện trên Facebook, tuy nhiên như vậy vẫn chưa giúp bạn hoàn toàn có thể ẩn nick Facebook trên điện thoại Android của mình.

Bước 3 : Để hoàn tất việc này, các bạn cần phải tiếp tục truy cập vào giao diện ứng dụng Facebook Messenger đã được cài đặt trên Thiết bị. Tại giao diện chính ứng dụng này, chúng ta sẽ cần phải ấn chọn biểu tượng tài khoản Messenger .

Có thể bạn quan tâm: Ca sĩ ISAAC bao nhiêu tuổi, cao bao nhiêu – Tiểu sử ca sĩ ISAAC

cach an nick facebook tren dien thoai android 4

Tại đây hệ thống sẽ hiển thị thông tin tài khoản Facebook mà bạn đang sử dụng, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Tình trạng rảnh bận (Availability) như hình trên.

XEM THÊM:  Giá Gà Mỹ Nhập Và Các Giống Gà Đá Mỹ Hay Nhất Hiện Nay Bao Nhiêu 2021

Bước 4 : Và cũng giống như cách ẩn nick Facebook ở trên, các bạn sẽ cần phải thực hiện tắt kích hoạt tính năng Tình trạng rảnh/bận này .

cach an nick facebook tren dien thoai android 5

Các bạn sẽ cần phải xác nhận Tắt (Turn Off) để hoàn thành việc ẩn nick Facebook trên điện thoại Android đang được nhiều người quan tâm này.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi thực hiện cách bước tắt trò chuyện trên Facebook và Facebook Messenger để có thể ẩn nick Facebook trên điện thoại Android, tránh bị làm phiền mỗi khi chúng ta truy cập sử dụng mạng xã hội này.

Có thể bạn quan tâm: Lập dự án kinh doanh quán ăn

Như vậy, đến đây bài viết về Cách ẩn nick Facebook trên điện thoại Android đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Cách ẩn nick Facebook trên điện thoại Android đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button