Blogs

Cách bắt wifi không cần mật khẩu cho iPhone

Bạn đang quan tâm đến Cách bắt wifi không cần mật khẩu cho iPhone phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách bắt wifi không cần mật khẩu cho iPhone tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Cách bắt wifi không cần mật khẩu cho iPhone phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Cách bắt wifi không cần mật khẩu cho iPhone tại đây.

Cách vào wifi không cần mật khẩu cho iphone

Với cách bắt Wifi không cần mật khẩu cho iPhone bạn có thể kết nối với các mạng Wifi xung quanh một cách dễ dàng để truy cập internet miễn phí.

Việc bắt Wifi trên iPhone không phải lúc nào cũng diễn ra trọn vẹn như mong muốn của người dùng. Đôi khi xung quanh bạn có mạng Wifi miễn phí, nhưng iPhone lại không tự động kết nối với mạng Wifi này, khiến bạn gặp phải nhiều bất tiện. Do vậy, để hạn chế tình trạng này xảy ra, bạn nên bỏ túi cho mình cách bắt Wifi không cần mật khẩu cho iPhone được gợi ý sau đây.

=> Có thể bạn quan tâm: Bật Bluetooth trên điện thoại có tốn pin không

Bạn đang xem: Cách vào wifi không cần mật khẩu cho iphone

Cách bắt Wifi không cần mật khẩu cho iPhone đơn giản

Có thể bạn quan tâm: 6 cách làm nơ bằng ruy băng nhanh, đẹp, đơn giản, ai cũng làm được

Hiện nay, có nhiều ứng dụng khác nhau giúp bạn truy cập mật khẩu Wifi trên iPhone mà không cần đến mật khẩu. Trong đó, Wifi Master Key là ứng dụng phổ biến nhất, có cách sử dụng đơn giản và dễ dàng truy cập Wifi ở nhiều nơi trong các thành phố lớn. Ngoài iPhone, bạn có thể dùng ứng dụng này cho các thiết bị Android với cách thực hiện tương tự.

XEM THÊM:  Khổng Tú Quỳnh là ai? Sự nghiệp của nữ ca sĩ 9x đời đầu

Cách sử dụng Wifi Master Key như sau:

Bước 1: Bạn tải Wifi Master Key về iPhone từ Appstore theo link tại đây.

✪ Bước 2: Sau khi đã tải và cài đặt thành công Wifi Master Key, bạn hãy khởi động ứng dụng này. Bạn nhấn vào ô “Kết nối ngay” trên giao diện của App để bắt đầu trải nghiệm.

✪ Bước 3: Tiếp theo, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số quyền để tiếp tục hoạt động. Lúc này, bạn cần nhấn “Cho phép”. Thông thường, Wifi Master Key sẽ cần quyền hiển thị thông báo và truy cập vị trí. Bởi ứng dụng sẽ cần thông tin vị trí của bạn để gợi ý những địa điểm chia sẻ mạng Wifi miễn phí mà iPhone có thể dễ dàng truy cập. Đồng thời, ứng dụng cũng thông báo cho bạn ngay khi kết nối Wifi có sẵn xuất hiện.

Có thể bạn quan tâm: Lớp 7 bao nhiêu tuổi? Lớp 7 sinh năm bao nhiêu?

✪ Bước 4: Sau khi khởi động và cấp quyền cần thiết cho Wifi Master Key, bạn hãy vào mục Wifi trong phần Cài đặt của iPhone. Tại đây, bạn hãy truy cập vào mạng Wifi có biểu tượng đặc biệt cùng nội dung “Wifi Master Key kết nối miễn phí”. Như vậy, bạn đã thực hiện cách bật wifi không cần mật khẩu cho iPhone thành công!

XEM THÊM:  Cách bỏ ẩn tin nhắn trên Messenger cụ thế nhất

bat wifi khong can mat khau cho iphone

Chỉ với 4 bước kể trên, bạn đã có thể áp dụng cách bắt Wifi không cần mật khẩu cho iPhone với Wifi Master Key. Hy vọng thủ thuật đơn giản này sẽ hữu ích với quá trình trải nghiệm máy của bạn.

=> Xem thêm: Cách định vị điện thoại iPhone không cần mạng

Có thể bạn quan tâm: CÁCH CHƠI XÍ NGẦU NÓI DỐI

Như vậy, đến đây bài viết về Cách bắt wifi không cần mật khẩu cho iPhone đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Cách bắt wifi không cần mật khẩu cho iPhone đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button