Blogs

Cách bẻ khóa wifi bảo mật cao nhà hàng xóm trên điện thoại, laptop

Bạn đang quan tâm đến Cách bẻ khóa wifi bảo mật cao nhà hàng xóm trên điện thoại, laptop phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách bẻ khóa wifi bảo mật cao nhà hàng xóm trên điện thoại, laptop tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Cách bẻ khóa wifi bảo mật cao nhà hàng xóm trên điện thoại, laptop phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Cách bẻ khóa wifi bảo mật cao nhà hàng xóm trên điện thoại, laptop tại đây.

Cách hack mật khẩu wifi bằng điện thoại samsung

Hướng dẫn các bạn cách hack mật khẩu wifi bằng chìa khóa vạn năng, các bạn có thể hack wifi nhà hàng xóm trên điện thoại iPhone, Android (Samsung, Oppo, HTC, Vsmart, Xiaomi… ) mà không cần mật khẩu của họ một cách dễ dàng.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hack pass wifi bằng cách dò tìm mật khẩu wifi bảo mật cao một cách cụ thể, tất cả những ứng dụng này đều có thể giúp bạn bẻ khóa mật khẩu wifi bảo mật cao trên điện thoại mà không cần phải hỏi hàng xóm xem mật khẩu wifi của họ là gì, cùng tìm hiểu ngay sau bài hướng dẫn chia sẽ dưới đây.

Bạn đang xem: Cách hack mật khẩu wifi bằng điện thoại samsung

👉 Tìm nội dung ở đây

  • 1. Cách hack mật khẩu wifi bằng chìa khóa vạn năng không cần mật khẩu trên điện thoại iPhone, Android 2021
  • 2. Cách bẻ khóa wifi bảo mật cao bằng chìa khóa vạn năng (Wifi laptop) với phần mềm giả lập Android
    • 2.1. Cách bẻ khóa wifi bảo mật cao bằng chìa khóa vạn năng (Wifi laptop)
    • 2.2. Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm trên laptop bằng opennetmap
  • 3. Nguyên lý bẻ khóa wifi không cần mật khẩu của các ứng dụng như thế nào?

1. Cách hack mật khẩu wifi bằng chìa khóa vạn năng không cần mật khẩu trên điện thoại iPhone, Android 2021

– Bước 1: Tải ứng dụng chìa khóa vạn năng

Đầu tiên, trên điện thoại iPhone, các bạn truy cập vào App Store hoặc trên Android các bạn truy cập vào CH Play, sau đó tìm từ khóa chìa khóa vạn năng, hoặc wifi master key. Sau đó tìm ứng dụng wifi master – By Onlineaz.vn để tải nó về.

(Tải ứng dụng wifi Master key về điện thoại iPhone, Android của bạn)

– Bước 2: Mở ứng dụng lên và thiết lập

Sau khi tải xong ứng dụng về máy, các bạn mở ứng dụng lên và thiết lập, các bạn thiết lập theo trình tự mà ứng dụng hiển thị trên màn hình.

Cách be khóa wifi không cần mật khẩu

Đối với bước cho phép truy cập vị trí, các bạn cần phải chọn cho phép truy cập vi trí ( Có thể lựa chọn cho phép trong khi dùng ứng dụng, hoặc luôn luôn cho phép ) thì mới bẻ khóa hack lấy mật khẩu wifi gần bạn được, bởi vì nó phải truy cập được vị trí trên máy điện thoại của bạn, sau đó mới dò tìm được các mạng wifi gần bạn và bẻ khóa nó.

– Bước 3: Bắt đầu bẻ khóa Wifi nhà hàng xóm

+ Để hack wifi nhà hàng xóm trên điện thoại iPhone, các bạn vào cài đặt trên điện thoại -> Sau đó chọn Wifi -> Các bạn chờ một lúc để ứng dụng chìa khóa vạn năng tìm kiếm các mạng wifi xung quanh bạn.

Tiếp theo, bạn nhìn vào từng mạng Wifi, nếu mạng nào có biểu tượng chiếc khóa màu vàng kế bên thì có nghĩa là ứng dụng chìa khóa vạn năng đã bẻ khóa được mật khẩu mạng wifi đó, tiếp theo các bạn chỉ cần kích vào mạng wifi đó để kết nối một cách bình thường. Xem hình bên dưới.

XEM THÊM:  8 App quay màn hình iPhone iPad miễn phí tốt nhất

Cách be khóa wifi không cần mật khẩu bằng điện thoại iPhone

+ Đối với điện thoại Android (Samsung, Oppo, HTC, Vsmart, Xiaomi… ), các bạn cũng tải ứng dụng hack pass wifi trên điện thoại Android về máy, sau đó cũng mở nó lên và thiết lập tương tự như đối với trên iPhone.

Sau đó, để bẻ khóa mật khẩu wifi nhà hàng xóm trên điện thoại Android, các bạn vuốt từ trên xuống -> Chọn vào biểu tượng thông báo của ứng dụng chìa khóa vạn năng -> Tiếp theo các bạn nhìn thấy mạng wifi nào có chữ kết nối kế bên thì kích vào và sử dụng bình thường mà không cần biết mật khẩu của mạng wifi đó. Xem hình bên dưới.

Cách lấy mật khẩu Wifi bằng chìa khóa vạn năng

Các bạn chỉ cần nhấn vào chữ kết nối phía bên là có thể kết nối với với mạng wifi đó một cách bình thường, mạng wifi nào có hiện chữ kết nối kế bên là đã bẻ khóa được, còn mạng nào không hiển thị chữ kết nối nghĩa là những mạng wifi bảo mật cao, ứng dụng chìa khóa vạn năng chưa thể bẻ khóa hack lấy mật khẩu được.

Trên đây là cách hack mật khẩu wifi bằng chìa khóa vạn năng trên điện thoại iPhone Androi của nhà hàng xóm mà không cần mật khẩu, các bạn thực hiện theo thứ tự 3 bước trên sẽ bẻ khóa được nó, chúc các bạn thành công!

2. Cách bẻ khóa wifi bảo mật cao bằng chìa khóa vạn năng (Wifi laptop) với phần mềm giả lập Android

2.1. Cách bẻ khóa wifi bảo mật cao bằng chìa khóa vạn năng (Wifi laptop)

Có thể bạn quan tâm: Đánh giá Zotac GTX 750: Hiệu năng ổn, tiết kiệm điện

Bước 1: Tải phần mềm giả lập Android cho laptop

Phần mềm giả lập Android là một phần mềm nhằm giúp laptop của bạn có giao diện và tính năng đầy đủ như trên điện thoại Android, nó cho phép bạn tải các ứng dụng trên CH Play về máy tính tương tự như trên chiếc điện thoại Android của bạn một cách dễ dàng.

Hiện tại có rất nhiều phần mềm giả lập Android cho laptop, ( LDplayer, NoxPlayer, Bluestack, MEmuPlayer, …) và bạn có thể chọn 1 trong các phần mềm giả lập này để sử dụng cho máy tính của mình.

Bước 1: Tải ứng dụng chìa khóa vạn năng (Wifi laptop)

Sau khi đã tải phần mềm giả lập Android cho laptop của bạn rồi thì các bạn nhìn trên màn hình laptop sẽ thấy 1 biểu tượng CH Play giống như trên điện thoại Android của bạn, các bạn bấm vào biểu tượng này. Sau đó, gõ từ khóa chìa khóa vạn năng (Wifi laptop) để tìm kiếm.

Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm bằng chìa khóa vạn năng (Wifi laptop)

Tiếp theo, các bạn tìm từ khóa chìa khóa vạn năng Wifi Master Key và tải nó về laptop, sau đó mở phần mềm này lên để thiết lập các cài đặt theo hiển thị trên màn hình.

Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm bằng chìa khóa vạn năng (Wifi laptop)

(Các bạn bấm vào install (tải về) để bắt đầu)

Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm bằng chìa khóa vạn năng (Wifi laptop)

(Nhấp vào Accept để cài đặt ứng dụng)

Ở bước cài đặt vị trí, cũng tương tự như cài đặt trên điện thoại, các bạn phải cho phép phần mềm chìa khóa vạn năng (Wifi laptop) truy cập vào máy tính, laptop của bạn để nó xác định được vị trí của laptop bạn, sau đó dò các mạng wifi xung quanh máy tính của bạn.

XEM THÊM:  Khắc phục iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes chỉ với vài thao tác đơn giản

Bước 3: Bắt đầu kết nối wifi hàng xóm trên laptop

Sau khi tải xuống, thiết lập cho phép ứng dụng chìa khóa vạn năng (Wifi laptop) rồi thì các bạn chọn vào open bắt đầu tìm các wifi xung quanh máy tính bạn đã được bẻ khóa và kết nối để sử dụng bình thường.

Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm bằng chìa khóa vạn năng (Wifi laptop)

(Chọn open để mở ứng dụng và trình khởi chạy tìm kiếm các wifi xung quanh laptop của bạn)

Trên đây là hướng dẫn cách bẻ khóa mật khẩu wifi bằng chìa khóa vạn năng (Wifi laptop) với phần mềm giả lập Android, các bạn có thể sử dụng các phần mềm giả lập Android tùy ý, làm sao để có giao diện giống như trên hệ điều hành Android và có CH Play là có thể tải xuống được ứng dụng chìa khóa vạn năng (Wifi laptop) này, chúc các bạn thành công!

2.2. Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm trên laptop bằng opennetmap

Bước 1: Truy cập website Onlineaz.vn

Đầu tiên, trên máy tính, laptop của bạn, các bạn truy cập vào website Onlineaz.vn để bắt đầu, các bạn nhớ rằng hãy mở tính năng vị trí (dịch vụ định vị, hay cho phép bản đồ truy cập vị trí, hay cho phép xác định vị trí hiện tại ) trên máy của bạn để tìm những mạng wifi đã được chia sẽ mật khẩu xung quanh vị trí của bạn.

Bước 2: Tìm wifi gần laptop của bạn nhất

Xem thêm: TÌM NGƯỜI QUA ẢNH

Sau hki truy cập vào website Onlineaz.vn thì các bạn sẽ thấy các chấm màu đỏ xung quanh bạn, bạn có thể phó to bản đồ lên để xem wifi nào gần bạn nhất.

Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm trên laptop

(Xác định vị trí củ a bạn, sau đó phóng to bản đồ lên xem wifi nào gần bạn nhất )

Các bạn lưu ý đây là những wifi được chia sẽ mật khẩu ở khu vực xung quanh bạn, nhưng nếu như bạn chọn mạng wifi xa quá thì laptop của bạn sẽ không bắt được. Do vậy, hãy chọn 1 mạng wifi gần laptop của bạn nhất.

Bước 3: Lấy mật khẩu wifi của hàng xóm

Các bạn hãy phóng to màn hình bản đồ lên, sau đó tìm wifi của nhà hàng xóm bạn, hoặc bạn cũng có thể xem mạng wifi nào gần bạn nhất, sau đó kích vào chấm màu đỏ gân bạn nhất, lúc này nó sẽ hiển thị mật khẩu của wifi đó và bạn có thể kết nối như bình thường một cách dễ dàng.

Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm trên laptop

( Sau khi có mật khẩu rồi thì các bạn vào kết nối wifi, sau đó nhập mật khẩu ở trên vào để kết nối với mạng wifi đó )

Các bạn lưu ý rằng, đây là trang chia sẽ mật khẩu wifi, nếu như hàng xóm của bạn có chia sẽ mật khẩu hoặc một người khác có chia sẽ mật khẩu ở trên đây thì bạn mới có thể xem và kết nối được với wifi đó.

Trong quá trình tìm kiếm, các bạn cũng phải mở tính năng vị trí trên máy tính, laptop của bạn lên thì mới có thể xác định được vị trí của những wifi được chia sẽ ở trên đây.

Trên đây là cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm trên laptop online với 3 bước đơn giản, nếu như mạng wifi hàng xóm của bạn chưa được chia sẽ mật khẩu online thì các bạn sẽ không biết mật khẩu được đâu nhé.

XEM THÊM:  Cập nhật phí dịch vụ Internet Banking Vietcombank năm 2022

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn 3 cách be khóa wifi bảo mật cao trên điện thoại, máy tính, laptop, các bạn có thể tìm kiếm và kết nối với wifi xung quanh bạn để sử dụng miễn phí tốt nhất, chúc các bạn thành công!

3. Nguyên lý bẻ khóa wifi không cần mật khẩu của các ứng dụng như thế nào?

Thực chất, những ứng dụng này đều lấy mật khẩu wifi hàng xóm trên điện thoại bằng cách ăn cắp mật khẩu, hoặc sử dụng nguồn tài nguyên có sẵn mà ngươi dùng chia sẽ.

Cụ thể, nếu như trên chiếc điện thoại của nhà hàng xóm đã cài đặt ứng dụng bằng chìa khóa vạn năng mà có kết nối với wifi nhà mình thì đồng thời, mật khẩu wifi của nhà hàng xóm sẽ được đồng bộ lên máy chủ và chia sẽ cho những người sau đó kết nối.

Hoặc một số ứng dụng kêu gọi mọi người chia sẽ mật khẩu wifi, bằng cách những người vào quá cafe, sau đó xin mật khẩu wifi của chủ quán cafe và chia sẽ mật khẩu mạng wifi quán cafe đó lên các ứng dụng này, từ đó nếu ai đi ngang qua mà đang cần kết nối với wifi thì có thể sử dụng ứng dụng này để kết nối với mạng wifi quán cafe đó miễn phí. Đây là một vấn đề rất hay, rất tốt, giúp ích được người đi đường khi có việc cần sử dụng internet gấp giữa đường.

Tuy nhiên, người đi đường được hưởng lợi thì đồng thời chủ nhà cũng bị thiệt hại, nếu như nhà bạn bị những người hàng xóm xung quanh sử dụng chung wifi của nhà bạn thì đường truyền của wiif nhà bạn sẽ bị chia sẽ, do vậy bạn cũng sẽ cảm thấy wifi nhà bạn yếu hơn, chậm hơn…

Trong trường hợp bạn thấy wifi nhà bạn bị yếu hơn, chậm hơn thì có thể do các ứng dụng trên máy điện thoại, laptop của bạn đã chia sẽ mật khẩu và hàng xóm của bạn có thể kết nối miễn phí. Do vậy, tốt nhất bạn nên xóa ứng dụng khỏi máy điện thoại và laptop của mình, sau đó reset cài đặt lại mật khẩu wifi nhà bạn để sử dụng được mạnh hơn, nhanh hơn.

Trên đây là một số thông tin có thê sẽ hữu ích đối với những người đi đường có thể sử dụng được wifi miễn phí, cũng như thông tin cho chủ nhà wifi nếu không muốn chia sẽ wifi nhà mình cho người khác thì các bạn có thể thực hiện theo các thao tác hướng dẫn để bảo vệ wifi nhà mình, chúc các bạn thành công!

– Hack tìm vị trí số điện thoại đang ở đâu trên bản đồ

– Hack tìm thông tin chủ nhân số điện thoại di động

Xem thêm: GGWP là gì trong liên minh huyền thoại?

4.8/5 – (13 bình chọn)

Như vậy, đến đây bài viết về Cách bẻ khóa wifi bảo mật cao nhà hàng xóm trên điện thoại, laptop đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Cách bẻ khóa wifi bảo mật cao nhà hàng xóm trên điện thoại, laptop đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button