Blogs

Cách bỏ theo dõi, hủy theo dõi trên Facebook

Bạn đang quan tâm đến Cách bỏ theo dõi, hủy theo dõi trên Facebook phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách bỏ theo dõi, hủy theo dõi trên Facebook tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Cách bỏ theo dõi, hủy theo dõi trên Facebook phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Cách bỏ theo dõi, hủy theo dõi trên Facebook tại đây.

Hủy theo dõi trên facebook

Chức năng theo dõi bạn bè để biết được mọi hoạt động của người ấy trên tường nhà mình của Facebook, nếu bạn không muốn theo dõi người đó nữa thì hãy hủy bỏ chức năng này đi. Sau đây Onlineaz.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện, các bạn cùng tham khảo bài viết sau.

Bài viết liên quan

  • Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook
  • Facebook – Theo dõi những ai hủy kết bạn với bạn
  • Dọn dẹp Newsfeed trên Facebook
  • Cách bỏ theo dõi hoặc rời khỏi nhóm trên Workplace
  • Cách theo dõi và bỏ theo dõi trên Twitter, follow và unfollow

Trên Facebook bạn có thể chọn chức năng theo dõi hoặc hủy bỏ chức năng theo dõi bạn bè trên tường nhà mình, vậy với bài viết sau Onlineaz.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách bỏ theo dõi hay hủy theo dõi đó đi. Các bạn có thể tham khảo thêm cách ẩn thông tin facebook, giấu năm sinh, số điện thoại, địa chỉ email trên facebook tại đây.

Bạn đang xem: Hủy theo dõi trên facebook

Có thể bạn quan tâm: Đinh Kiến Phong

XEM THÊM:  Thesieure - The Cao Sieu Re Cac

Cách bỏ theo dõi, hủy theo dõi trên FacebookBước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebookBước 2: Tìm tới mục “Bạn bèBo theo doi ban be tren facebookBước 3: Click “Xem tất cả bạn bèHuy theo doi tren facebookBước 4: Click thẻ “Đang theo dõiBo theo doi tren facebookBước 5: Tại đây sẽ hiển thị cho bạn những bạn bè mà bạn đã the dõi, để bỏ theo dõi ai bạn click chọn từ “Đang theo dõi” sang “Theo dõi” (Hình bên dưới)Khong theo doi ban be tren facebook

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cài đặt Plugin Nik Color Efex Pro4

Như vậy, đến đây bài viết về Cách bỏ theo dõi, hủy theo dõi trên Facebook đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Cách bỏ theo dõi, hủy theo dõi trên Facebook đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button