Cách chia đôi màn hình

Trong quá trình thao tác trên máy vi tính vẫn có nhiều thời gian bạn muốn chia đôi màn hình để thuận tiện trong vấn đề theo dõi và quan sát ngôn từ tuyệt coppy nội dung dễ ợt hơn. Thường thì khi thao tác làm việc các văn bản được bóc thành hành lang cửa số, giỏi tab riêng biệt cùng vận động không liên quan tới nhau. lúc thao tác trên một cửa sổ thì những cửa sổ khác được ẩn đi. Việc phân tách đôi screen sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí thao tác chuyển đổi thân các giao diện tab tốt từng một một hành lang cửa số để chúng ta quan sát và theo dõi văn bản. Ngay trong Windows cũng đã tất cả khả năng chia song screen nhưng chúng ta không nhất thiết phải triển khai theo phong cách bằng tay thủ công chỉnh kích thước từng cửa sổ. Bài viết dưới đây đang lý giải độc giả các cách để phân tách đôi screen máy tính.

Bạn đang xem: Cách chia đôi màn hình


Cách 1: Chia song màn hình hiển thị bởi chuột

Thứ nhất bạn có nhu cầu màn hình hiển thị nào hiển thị ngơi nghỉ bên phải thì cần sử dụng con chuột dấn cùng giữ lại cửa sổ đó kéo gần kề vào bên cạnh đề xuất screen. Ngay chớp nhoáng cửa sổ này sẽ hiển thị tại một nửa hình ảnh màn hình.


Tiếp cho tới cửa sổ mong mỏi hiển thị nghỉ ngơi phía bên trái màn hình, bọn họ sẽ kéo gần kề vào cạnh trái. Và những điều đó màn hình đã có chia thành hai như hình dưới đây.

Xem thêm: Tổng Quan Về Npm Là Gì ? Tại Sao Npm Lại Đi Cùng Với Node

Cách 2: Chia song màn hình hiển thị bằng phím tắt

Với cửa sổ nào hiển thị môt nửa mặt trái thì người dùng dìm chọn vào cửa sổ đó rồi dìm tổng hợp phím Windows + ← (phím mũi thương hiệu mặt trái). Tiếp mang lại với hành lang cửa số hiển thị mặt phải thì chúng ta nhấn vào hình tượng Windows + → (phím mũi thương hiệu bên phải). Hiện nay 2 cửa sổ sẽ tiến hành gửi sang trọng phía hai bên tất cả cùng kích cỡ.


Nếu sử dụng Windows 10 thì khi bạn đã chuyển 1 cửa sổ vào cạnh trái màn hình sẽ hiển thị đồ họa những hành lang cửa số đang làm việc bên trên máy tính xách tay. Hiện giờ người tiêu dùng chỉ cần nhấp vào 1 hành lang cửa số để hiển thị ở giao diện cạnh đề xuất là được.

Ngoài vấn đề chia đôi màn hình hiển thị thì chúng ta cũng có thể phân tách 3, chia 4 màn hình bằng cách dùng tổng hợp phím Windows + những mũi tên là được.

Xem thêm: 10 + Cách Làm Giảm Vòng 1 Nhanh Và An Toàn Nhất Mà Vẫn Săn Chắc Và An Toàn

Với tuấn kiệt phân chia song screen tất cả sẵn bên trên máy vi tính, chúng ta có thể chia screen buổi tối đa thành 4 phần khác biệt nhằm quan cạnh bên ngôn từ, tài liệu đề nghị so sánh. Có thể dùng phím tắt hoặc con chuột mọi được.


Hệ thống
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học Điện sản phẩm công nghệ Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA

Chuyên mục: Chia Sẻ