Tin Tức

Cách Chơi 9X Hero Defense Vn, Cách Ép Đồ Map 9X Hero Defense Vn 28 1

Bạn đang quan tâm đến Cách Chơi 9X Hero Defense Vn, Cách Ép Đồ Map 9X Hero Defense Vn 28 1 phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách Chơi 9X Hero Defense Vn, Cách Ép Đồ Map 9X Hero Defense Vn 28 1 tại đây.

Custom Map đóng một vai trò rất quan trọng cho sự phát triển của Warcraft 3. Trong số hàng chục nghìn custom map ấy được chia làm 2 thể loại phòng thủ là chống cửa (Hero Defense) và thủ nhà (Tower Defense). Trong bài viết này onlineaz.vn muốn giới thiệu tới các bạn 5 map

*

Custom Map đóng một vai trò rất quan trọng cho sự phát triển của Warcraft 3. Trong số hàng chục nghìn custom map ấy được chia làm 2 thể loại phòng thủ là chống cửa (Hero Defense) và thủ nhà (Tower Defense). Trong bài viết này onlineaz.vn muốn giới thiệu tới các bạn 5 map Hero Defense Warcraft 3 chơi là nghiện không thể cai, rất thích hợp để cày từ sáng tới đêm trong những ngày cuối tuần như thế này.Bạn đang xem: Cách chơi 9x hero defense

Đang xem: Cách chơi 9x hero defense

Hero Survival X

Hero Survival X có thể được xem là một trong những custom map đầu tiên được ra đời của thể loại Hero Defense này. Chính vì rất được ưa chuộng nên map Defense Warcraft 3 này được rất nhiều dị bản ăn theo một cách tràn lan với tên gọi na ná phiên bản gốc. Cho tới hiện tại rất khó để có thể tìm lại được bản gốc chính chủ của Hero Survival X.

Đang xem: Cách chơi 9x hero defense vn

*

Dù vậy, ta vẫn có thể dễ dàng nhận ra đặc trưng của map này là quái vật tràn vào theo 4 cửa, và người chơi sẽ có nhiệm vụ phải phòng thủ nhà chính cho đến đợt quái cuối cùng, với sự hỗ trợ từ vài cái chòi canh yếu ớt cũng với các trang bị thiết yếu. Ngoài ra, thời lượng để hoàn thành được map này cũng kéo dài khoảng 1 giờ.

Các bạn có thể download map hero defense Warcraft 3 Hero Survival X tại đây.

X Hero Siege

X Hero Siege còn được gọi với cái tên là Thập Tướng Canh Cửa là một trong những custom map rất đỉnh những năm 2000. Đây được xem là một trong những map chống cửa cực khó, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng và phối hợp nhịp nhàng để giành chiến thắng.

*

Một điểm cộng lớn của map defense Warcraft 3 này là Hero và quái được cân bằng rất hợp lý, sát thương gây ra và các trang bị cung cấp sát thương đều được tính toán lượng dame một cách cân bằng. Map X Hero Siege cũng không có bất cứ lỗi nào nghiêm trọng, yên tâm trải nghiệm từ đầu đến cuối. Và điều quan trọng nhất không nói hai lần, hãy sắp xếp công việc và thời gian đảm bảo vì để phá đảo hoàn toàn map này có thể mất tới cả tiếng đồng hồ.

Các bạn có thể download map hero defense X Hero Siege tại đây.

9x Hero Defense

*

Điểm cộng giúp cho 9x Hero Defense luôn giữ được sức hấp dẫn của nó chính là nằm ở hệ thống item, đồ đạc và nhiệm vụ ẩn cực kỳ phong phú, đi kèm với đó là những công thức bí mật để đánh bại Boss hoặc hướng dẫn để mở khóa set đồ khủng nào đó gia tăng sức mạnh. 9x Hero Defense có rất nhiều thứ để khám phá và bạn sẽ mất khoảng vài tiếng đồng hồ để phá đảo được map Hero Defense này.

Xem thêm: Cách Làm Nui Xào Trứng Đơn Giản Cho Buổi Sáng Đầy Năng, Cách Làm Nui Xào Trứng Gà

Các bạn có thể download map hero defense 9x Hero Defense tại đây.

Enfo’s Team Survival

Đã bao giờ bạn chơi một map chống cửa với mini-map có hình dạng một cô gái đang chổng mông vào màn hình không? Nếu có thì chắc chắn là bạn đã từng chơi dị bản của custom map Enfo’s Team Survival này rồi. Ở map này này sẽ được chia ra làm 2 phe, mỗi phe 5 người, phe nào trụ lại được lâu hơn trong trận đấy sẽ là đội chiến thắng.

*

Do mỗi phe chỉ có 5 người nên hướng đi của quái vật sẽ đi từ 2 cửa nằm phía trên cùng rồi trườn từ từ theo hình chữ U tiến vào nhà chính của bạn. Chính bởi đặc điểm đó mà rất nhiều dị bản của map này được thiết kế với hình dạng khêu gợi đã được đăng tải cho dù Warcraft 3 thực sự chẳng thể nào biến đổi thành một game 18+ được vì nó không hề hợp.

Các bạn có thể download map hero defense Enfo’s Team Survival tại đây.

Map Tổng Hợp

Nghe cái tên map là chữ Việt Nam có dấu là đã thấy tự hào rồi. Map Tổng Hợp là một custom map được xây dựng bởi người Việt, tên tuy đơn giản nhưng tính giải trí thì cực kỳ cao. Map thể loại Hero Defense Warcraft 3 này được yêu thích đến nỗi có tới gần 7 triệu lượt download về chơi trên toàn thế giới, bình thường các custom map sẽ chỉ loanh quanh con số vài chục nghìn lượt tải, đủ để thấy sức hút của Map Tổng Hợp là lớn như thế nào.

Xem thêm: Tiểu Sử Phương Ly Sinh Năm Bao Nhiêu Tuổi? Sơ Lược Về Tiểu Sử Phương Ly

Trên đây là 5 map Hero Defense Warcraft 3 chơi là nghiện không thể cai mà onlineaz.vn đã tìm tòi và tổng hợp lại cho anh em tham khảo và lựa chọn. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ và giải trí, đừng quên đón đọc những tin tức game hấp dẫn trên onlineaz.vn nhé.

XEM THÊM:  Tiểu Sử Diễn Viên Lê Phương Và Ông Xã Kém Tuổi Hạnh Phúc Kỷ Niệm 4 Năm Bên Nhau

Vậy là đến đây bài viết về Cách Chơi 9X Hero Defense Vn, Cách Ép Đồ Map 9X Hero Defense Vn 28 1 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button