Học hỏi cách chơi anivia của cao thủ thách đấu hàn quốc

Anivia là một trong những loại chyên băng rất khủng trong game Liên Minch Huyền Thoại. Vị tướng băng tộc này mang lại cho người đùa hầu hết thời gian bay bị tiêu diệt cùng với trứng chyên cực bá đạo. Vì vậy, Anivia được không ít fan đùa sử dụng ở phần pháp môn sư con đường thân. Sau phía trên, chúng ta vẫn với mọi người trong nhà mày mò về cách chơi Anivia Mid vào LOL.Bạn đang xem: Cách chơi anivia bá đạo

Contents

2 Hướng dẫn chơi Anivia liên quan cho tới bảng hỗ trợ và giải pháp lên đồ3 Cách đùa Anivia đi Mid đơn giản trong LOL

tin tức về tiêu điểm tướng Anivia

Anivia đã mang đến làn gió new trong các vị pháp môn sư mặt đường giữa cùng với hình thái là 1 trong những crúc chim băng với bộ năng lực khống chế 3D. Sở tài năng của Anivia cùng với nội trên tái sinh, sau khoản thời gian thừa nhận phải giáp thương bị tiêu diệt, Anivia vẫn đưa về giành trứng và khá đầy đủ lượng ngày tiết.

Bạn đang xem: Học hỏi cách chơi anivia của cao thủ thách đấu hàn quốc


*

Anivia là một tướng mạo trong LMHT tiếp tục đi MID

Vì vậy, nếu như chú chyên ổn này không bị phá hủy sau 6s, Anivia đã hồi phục. Ngoài ra, những giải pháp của Anivia cũng rất đáng chăm chú như sau:

– Quả cầu băng (Q): Anivia vẫn pđợi 1 trái cầu băng cho vị trí đã chọn và gây nên liền kề thương thơm phxay, nhiệt độ thấp hơn các nạn nhân. Điều này sẽ có tác dụng bớt vận tốc di chuyển của bọn chúng với lúc không còn tầm thì cầu băng đang gây ra vụ nó cùng có tác dụng choáng kẻ thù bị trúng chiêu.

– Tường băng (W): Anivia sẽ khởi tạo ra một tường ngăn cùng với khoảng cách tăng theo cấp độ với cần yếu bị phá vỡ. Sau một thời hạn nhất thiết, tường băng có khả năng sẽ bị tan tan.

– Tê Cóng (E): Anivia vỗ cánh và tung ra chưởng băng mang lại kim chỉ nam. Mục tiêu vẫn Chịu gấp hai gần kề thương thơm khi đang bị nhiệt độ thấp hơn.

– Bão Tuyết (R): Chiêu thức góp Anivia tạo ra một cơn mưa băng cùng làm lừ đừ các đơn vị chức năng trúng đề xuất.

Hướng dẫn chơi Anivia tương quan tới bảng hỗ trợ cùng biện pháp lên đồ

Trong cách chơi Anivia, bọn họ sẽ yêu cầu đề cùa tới những nguyên tố như: biện pháp lên vật dụng mang lại Anivia, bảng bổ trợ, bộ combo Khi giao đấu,…


*

tin tức về bạn dạng hỗ trợ với phương pháp lên đồ gia dụng của vị tướng tá Anivia

Bảng bổ trợ Anivia

Trong bảng hỗ trợ đến Anivia bao hàm 2 hệ ngọc nlỗi sau:

– Hệ ngọc chính: Pháp Thuật ->Thiên Thạch Bí Ẩn -> Dải Băng Năng Lượng -> Thăng Tiến Sức Mạnh -> Cuồng Phong Tích Tụ.

– Hệ ngọc phụ: Áp Đảo -> Thu thập Chiến tích -> Phát phun dễ dàng.

Fizz là vị tướng mạo pháp môn sư trinh sát tất cả lối nghịch cò cưa khó tính tốt nhất LMHT, tuy vậy độ bá đạo của vị tướng này kia đó là câu hỏi sốc chết địch thủ, cơ mà để triển khai được vấn đề đó các bạn cần có một lối lên đồ dùng phù hợp. Hãy cùng công ty chúng tôi mày mò về kiểu cách lên vật dụng Fizz Mid nhằm hoàn toàn có thể leo rank lập cập nhé

Cách lên vật dụng Anivia trong LMHT

– Trường phù hợp chạm mặt team địch bao gồm tướng tá trâu trườn, nhiều phòng phép thì các bạn sẽ nên cho tới Mặt nạ đọa đầy.

Xem thêm: Nghệ Sĩ Trấn Thành Sinh Năm Bao Nhiêu, Cao Bao Nhiêu, Có Con Chưa? ?

– Những tướng tá trâu trườn, có chức năng phục hồi như Munvị, Garen,…Anivia nên lên cho chính mình quỷ thư Morello để lấy cảm giác dấu thương sâu và hạn chế kỹ năng phục sinh của chúng.

Cách nghịch Anivia đi Mid đơn giản và dễ dàng trong LOL

lúc gặp buộc phải rất nhiều đối phương đáng gờm vào LMHT, bạn cần phải chia cuộc đấu thành 3 giai đoạn:


*

Anivi liên tục đi MID với rất nhiều kĩ năng đặc biệt

Giai đoạn đầu game

Hiện nay, Anivia còn vô cùng yếu đuối cùng dame tay yếu ớt buộc phải cần được farm tốt nhất để tích tiền. Sử dụng cho doanh nghiệp chiêu Q để tách cho kẻ thù lao lên solo với bạn. lúc phân biệt Q chúng địch thủ, hãy thực hiện thêm chiêu E nhằm tăng vội vàng đô sát tmùi hương.

Do chiêu Q trái cầu bay lờ đờ phải yêu cầu sử dụng một giải pháp phù hợp. Tê cóng E để giúp Anivia farm lính được xuất sắc rộng.

Mid game

Nên nạp năng lượng bùa xanh để có tích điện mang lại đầy đủ pha đẩy con đường, sử dụng chiêu bài một cách thoải mái rộng. Ở quá trình này, những chúng ta cũng có thể sử dụng R nhằm xóa bỏ tức thì một đợt bộ đội siêu dễ ợt. quý khách hàng đã chỉ cần áp dụng full bộ đơn giản và dễ dàng Q hoặc R trúng địch thủ, tiếp đến bồi thêm E vào là được.

Cuối game đấu

Đến quy trình này, bạn có thể thực hiện chiêu W để ngăn ngừa địch thủ cùng phân tách giảm đội hình. Như vậy sẽ khởi tạo ra số đông pha giao đấu hữu ích mang đến team chúng ta.

Anivia hay cực kỳ bạo gan trong số những địa hình giao đấu nhỏ nhắn, bạn cũng có thể ép góc hang baron giỏi hang dragon để kết liễu team địch. Bão tuyết R nên thực hiện để nghiền góc kẻ địch, nhất là xạ thủ.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Kelvin Khánh Là Ai? Tiểu Sử & Sự Nghiệp Của Chồng Ca Sĩ Khởi My

Cách chơi Anivia dễ dàng và đơn giản và kết quả để giúp mang đến phần đa trận chiến của công ty dễ thsinh hoạt hơn không hề ít. Vì vậy, chớ rụt rè nhưng mà không vác vị tướng tá này vào hầu như cuộc đấu xếp hạng.


Chuyên mục: Tin Tức