Cách chơi ez

Ezreal là 1 trong những vị tướng tá xạ thủ sở hữu lối nghịch đa dạng cùng độ cơ rượu cồn cực kì cao vào Liên Minh Huyền Thoại. Do kia, cho dù đã có được ra mắt trường đoản cú rất lâu tuy vậy chàng trai tóc đá quý “chuẩn men” này vẫn luôn là lựa chọn số 1 của các bạn trong cơ chế tiến công xếp hạng, tốt thậm chí là trong những giải đấu bài bản. Vậy sau đây mời bạn tham khảo nội dung bài viết lối chơi Ezreal mùa 11 toàn tập tự A-Z, bảng ngọc cùng giải pháp lên đồ dùng Ezreal (2021) của công ty chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách chơi ez

*

*


Cách cùng bảng ngọc Ezreal mùa 11

Bảng ngọc Ezreal Khô Máu cùng với Chinch Phục

*

Không y hệt như những xạ thủ thông thường, liền kề thương của Ezreal lại đa phần tới từ các khả năng chứ đọng chưa phải đòn đánh tay, bởi vì vậy chọn lựa Ngọc Siêu Cấp tuyệt vời và hoàn hảo nhất duy nhất mang lại Ezreal đã là Chinc Phục ở hệ Chuẩn Xác. Và một nguyên do nữa là Ezreal thiết lập cỗ 4 kĩ năng tất cả hồi chiêu hơi nhanh khô, giúp anh ta hoàn toàn có thể dễ dàng tích đủ 12 điểm cộng dồn Chinch Phục, thông qua đó tăng một lượng đáng kể giáp thương và năng lực hồi sinh vào giao tranh.

Còn 3 viên ngọc nhỏ bạn nên chọn là:

Hiện Diện Trí Tuệ góp tạo thêm tốc độ hồi năng lượng mỗi lúc gây gần kề thương tướng tá địch, với còn hồi lại ngay lượng lớn năng lượng nếu như tmê mệt gia hạ gục, nó không thể phù hợp hơn với một xạ thủ gồm sản phẩm công nghệ trấn phái là Thần Kiếm Muramamãng cầu như Ezreal. Đơn giản, càng có rất nhiều tích điện các bạn sẽ càng dìm được nhiều sát thương thơm rộng từ bỏ đồ vật này. Huyền Thoại: Hút ít Máu góp nhấn thêm hút ít tiết Khi tđam mê gia hạ gục tướng tá, tai ác xịn cùng farm quân nhân. Vì Ezreal không yêu cầu nhiều tốc độ tiến công cho lắm bắt buộc bạn đem thêm hút tiết đã có ích rộng. Nhát Chém Ân Huệ góp khiến thêm giáp thương lên tướng mạo địch còn ít ngày tiết.

Tiếp theo bên hệ ngọc phụ chúng ta nên đem là Cảm Hứng với 2 viên ngọc nhỏ là:

Dải Băng Năng Lượng cũng khá giống như như Hiện Diện Trí Tuệ, góp tạo thêm cả tốc độ hồi năng lượng và tích điện về tối nhiều. Thăng Tiến Sức Mạnh để có thêm 10 điểm hồi kĩ năng, với còn được giảm luôn 20% hồi chiêu sót lại của kĩ năng lúc tyêu thích gia làm gục. Nhỏng Cửa Hàng chúng tôi đang trình bày Ezreal là 1 trong những xạ thủ đa phần tiếp giáp thương thơm nhờ vào tài năng.

Bảng ngọc Ezreal Dồn Sát Thương cùng với Sẵn Sàng Tấn Công

*

Nếu các bạn không mê say Chinh Phục, một gạn lọc Ngọc Siêu Cấp không giống cũng rất phù hợp nhằm Ezreal áp dụng là Sẵn Sàng Tấn Công. Bởi vị Ezreal rất có thể phối kết hợp thân các vạc bắn hay và tài năng Phát Bắn Thần Bí (Q) nhằm tích đầy đủ 3 đòn tấn công tiếp tục lên kim chỉ nam tương đối nhanh khô, kích nổ cảm giác này khiến thêm sát thương cùng làm cho phương châm suy nhược, qua đó giúp dồn liền kề thương thơm với giao tranh 2vs2 sống tiến độ đi con đường giỏi rộng. Tuy nhiên bạn nên hãy nhớ là, càng về cuối cuộc đấu thì sẽ càng những giao tranh tổng vẫn nổ ra, thời gian đó hiệu quả của Sẵn Sàng Tấn Công chắc hẳn rằng sẽ không còn thể bởi được so với Chinh Phục.

Với những viên ngọc nhỏ tuổi và hệ ngọc phú, chúng ta chắt lọc tựa như nlỗi bảng ngọc trước tiên.


Lấy phnghiền hỗ trợ mang đến Ezreal

(#1) Tốc Biến + Hồi Máu

*

(#2) Tốc Biến + Thanh hao Tẩy

*

(#3) Tốc Biến + Dịch Chuyển

*

Vị trí xạ thủ quan trọng nlỗi Ezreal luôn là phương châm bậc nhất bị cả team địch hướng về, yêu cầu phnghiền hỗ trợ Tốc Biến yêu cầu vẫn yêu cầu gồm rồi. Mặc mặc dù nlỗi vẫn nói, Ezreal là xạ thủ khôn xiết cơ cồn dựa vào khả năng Dịch Chuyển Cổ Học (E) , nhưng lại điều đó là trọn vẹn không được.

Phxay hỗ trợ vật dụng cặp đôi bạn trẻ lưu ý đến giữa:

Lựa chọn Hồi Máu để đảm bảo bạn dạng thân cũng giống như giao tranh 2vs2 ở mặt đường bên dưới giỏi rộng. Lựa chọn Tkhô giòn Tẩy khi chúng ta trinh nữ những vị tướng tá team địch gồm khả năng chế ước siêu nguy hại nlỗi Đại Băng Tiễn (R) của Ashe, Bong Bóng Ngủ (E) của Zoe, giỏi nỉm Bài Vàng của Twisted Fate,… Hoặc chắt lọc Dịch Chuyển Khi bạn có nhu cầu xách Ezreal ra mid nhằm đi đường đối kháng.

Cách lên đồ dùng Ezreal mùa 11

Nhu yếu hèn phẩm mang lại Ezreal

*

Cách lên trang bị Ezreal AD Chuẩn

*

Trang bị tùy lựa chọn cho Ezreal

*

Cách lên đồ mang đến Ezreal thì trước tiên, bạn đặt hàng 4 nhu yếu phẩm theo máy trường đoản cú hợp lí duy nhất sẽ là Lưỡi Hái Linc Hồn, Thần Kiếm Muramamãng cầu, Giày Knhì Sáng Ionia, Dạ Kiếm Draktharr. Chúng sẽ đem lại mang đến Ezreal tương đối đầy đủ các chỉ số quan trọng đặc biệt nhỏng gần cạnh tmùi hương, năng lượng, và rộng không còn là được không hề ít điểm hồi kỹ năng.

Phong bí quyết Ezreal Tam Hợp Kiếm hay Ezreal Búa Rìu Sát Thần đã hết thừa rất được quan tâm, mà giờ đât rất nhiều người nghịch Ezreal chọn lọc thứ Khủng thứ nhất là Lưỡi Hái Linc Hồn. Nó góp năng lực Phát Bắn Thần Bí (Q) tạo thêm sản phẩm tá sát tmùi hương, với rộng không còn là giúp hồi lại năng lượng dựa trên ngay cạnh tmùi hương gây ra để xúc tiến cùng với sản phẩm công nghệ to thứ 2 là Thần Kiếm Muramana.

Trang bị trang bị 3 thì bạn nên lựa chọn một loại giầy cân xứng (hay nhiều người chơi Ezreal vẫn chọn Giày Knhị Sáng Ionia), cùng thứ to thiết bị 4 bắt đầu mang đến lượt sản phẩm công nghệ Thần Thoại Dạ Kiếm Draktharr.

Về slot đồ vật trang bị 5, chúng ta cũng có thể tùy chọn miễn là nó cân xứng theo cốt truyện trận chiến. Rìu Mãng Xà đã là một trong chọn lọc rất tốt để lấy thêm gần kề thương lan diện rộng. Trường vừa lòng các bạn yêu cầu tuyên chiến và cạnh tranh cùng với những tướng tá có tác dụng phục hồi trẻ khỏe nlỗi Renekton, Aatrox, Sylas,… ví dụ điển hình thì nên chọn Cưa Xích Hóa Kỹ hoặc Lời Nhắc Tử Vong rước cảm giác Vết Tmùi hương Sâu, còn đối phương lên không ít Giáp thì lên Thương Phục Hận Seryldomain authority hoặc Nỏ Thần Dominik rước xuyên tiếp giáp,…

Slot sau cùng chúng ta nên chọn lựa thiết bị nhằm che chở, vị giả dụ có tương đối nhiều gần cạnh thương thơm mà vừa vào giao trđứa bạn sẽ phai màu rồi thì cũng chẳng tất cả ý nghĩa gì cả. Trang bị Giáp Thiên Thần sẽ là cực kỳ tương xứng đến tiến độ căng thẳng mệt mỏi cuối game, Đao Thủy Ngân nếu bạn trinh nữ các năng lực kiềm chế bạo gan, Chùy Gai Malmortius khi chúng ta phải tuyên chiến đối đầu với một tổ hình thừa giàu giáp thương thơm phxay,…

Cách cùng tài năng Ezreal mùa 11

Bảng sản phẩm từ cùng điểm tài năng mang lại Ezreal

*

quý khách rước đủ một điểm đến 3 khả năng cơ bạn dạng của Ezreal, rồi sau đó lắp thêm trường đoản cú cộng max kỹ năng tốt nhất đang là Phát Bắn Thần Bí (Q) > Dịch Chuyển Cổ Học (E) > Tinc Hoa Tuôn Chảy (W) . Chiêu cuối Cung Ánh Sáng (R)  bạn mang đúng Lever 6, 11, 16.

Tất nhiên chúng ta nên nâng cấp buổi tối nhiều kỹ năng Phát Bắn Thần Bí (Q) thứ nhất, bởi nó là mối cung cấp sát thương chủ yếu nhằm cấu rỉa máu, giao tranh, ăn uống bộ đội cùng hơn không còn là cả lối chơi của Ezreal hầu như luân chuyển xung quanh kĩ năng này.

quý khách nâng cấp tối đa kỹ năng Dịch Chuyển Cổ Học (E) máy hai nhằm tăng khả năng cơ động cho Ezreal. Lúc cộng đầy đủ 5 điểm thì khả năng này được giảm thời hạn hồi chiêu trường đoản cú 28 giây xuống chỉ với 16 giây, phối kết hợp phần nhiều Phát Bắn Thần Bí (Q) đúng mực nữa thì Ezreal rất có thể thực hiện nó cho tới vài lần vào một giao đấu.

Và ở đầu cuối là kĩ năng Tinch Hoa Tuôn Chảy (W) , Tuy cùng max năng lực này trước Dịch Chuyển Cổ Học (E) sẽ có rất nhiều sát thương rộng, mà lại lý do vẫn chính là như vậy, tồn tại được để xả liền kề thương thơm đang quan trọng hơn các so với việc thiết lập nhiều gần kề thương thơm.

Sở kỹ năng của Ezreal

*

*

*

*

*


Ưu và yếu điểm của Ezreal

*


Các mẹo khi thi đấu Ezreal

*

1. Kỹ năng Phát Bắn Thần Bí (Q) tiêu tốn hơi không nhiều năng lượng, vị vậy chúng ta cũng có thể áp dụng nó liên tiếp để cấu tiết kẻ địch vào giai đoạn đi con đường, tuyệt thậm chí là dùng làm ăn bộ đội cũng không sao.

2. Lúc nghịch Ezreal, vấn đề đặc biệt quan trọng nhất là nhắm các Phát Bắn Thần Bí (Q) thiệt chuẩn xác sẽ được sút 1,5 giây hồi chiêu mang đến tất cả cỗ kỹ năng.

3. Cả nhì khả năng triết lý Phát Bắn Thần Bí (Q) và Tinch Hoa Tuôn Chảy (W) hầu hết có thể bắn để giúp Ezreal kiểm tra các bụi rậm cực tốt, trường hợp trúng tướng mạo địch núp trong số đó chúng ta xem xét đang thấy thừa nhận lấy điểm nội trên Pháp Lực Gia Tăng (P) .

4. Kỹ năng Tinc Hoa Tuôn Chảy (W) kế bên sử dụng lên tướng địch, các bạn còn rất có thể bắn nó lên trụ, Rồng, Sứ đọng Giả Khe Nứt giỏi Baron.

Xem thêm: Aobozu Âm Dương Sư - Thanh Phæ°Á»Ng Chủ Onmyoji

5. Nếu kẻ địch cứ liên tiếp nấp sau quân bộ đội khiến cho chúng ta cần yếu cấu ngày tiết bởi kỹ năng Phát Bắn Thần Bí (Q) , chúng ta có thể gửi sang trọng thực hiện combo Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) + Dịch Chuyển Cổ Học (E) đang hiệu quả rộng rất nhiều. Bởi vị Dịch Chuyển Cổ Học (E) đang ưu tiên nhắm đến phương châm bị đánh dấu do Tinc Hoa Tuôn Chảy (W) với hoàn lại mang đến Ezreal tích điện sử dụng.


6. Kỹ năng Dịch Chuyển Cổ Học (E) cần thiết bị cách trở lúc sẽ áp dụng, tức là cho dù Ezreal bao gồm bị dán khống chế thì vẫn rất có thể bay bay đi. Vì vậy nó là một trong những nguyên lý hoàn hảo nhất để tương khắc lại hầu như chế ước bạo phổi, đặc biệt là tài năng kéo của Blitzcrank.

7. Chiêu cuối Cung Ánh Sáng (R) tất cả thời hạn hồi chiêu rất nhanh nhờ vào nội trên của Phát Bắn Thần Bí (Q) . Vì vậy, bạn cũng có thể liên tục nó để dọn nhanh hao đợt quân nhân và ăn tai quái rừng cũng không sao cả.

8. lúc nghịch Ezreal, trường hợp hoàn toàn có thể các bạn hãy tiếp tục quan cạnh bên minibản đồ khu vực các số đông vẫn giao đấu, bắn chiêu cuối Cung Ánh Sáng (R) để kiếm mạng cung ứng tốt đánh gục.

9. Nếu các bạn biết được tướng địch tốt tiết đã biến hóa về, cụ do đoán thù địa điểm của hắn chúng ta cũng có thể phun Cung Ánh Sáng thẳng vào hồ ngày tiết nhằm vét máng.

10. Nhắm bắn một chiêu cuối Cung Ánh Sáng (R) ngay trong lúc giao đấu nổ ra là biện pháp nkhô cứng nhất để tích đủ 5 điểm cộng dồn nội tại Pháp Lực Gia Tăng (P) , góp Ezreal bao gồm thêm một lượng Tốc độ đánh béo để tự tin bước vào giao tranh.

11. Ezreal là 1 chắt lọc tốt nhất nhằm đối đầu và cạnh tranh lại cùng với những tướng mạo địch trinh sát thứ lý nguy hiểm (lên nhiều đồ gia dụng gần kề lực) nlỗi Zed, Kha’Zix, Jarvan IV,… Bởi vì anh ta là 1 trong những xạ thủ hơi đặc biệt quan trọng Khi rất có thể lên vật dụng Giáp nhằm phòng thủ nhưng mà vẫn đảm bảo an toàn có được đủ lượng tiếp giáp tmùi hương quan trọng.

Cách đùa Ezreal mùa 11

*

Giai đoạn đi đường

Ezreal là 1 xạ thủ khá là yếu ớt ở tiến độ đi con đường đầu game, bởi vì thường thì anh ta vẫn đề nghị download lắp thêm Nước Mắt Nữ Thần thứ nhất nhằm tích tích điện lên Thần Kiếm Muramana làm thế nào cho nkhô cứng tốt nhất, cơ mà Nước Mắt Nữ Thần thì lại ko thêm vào đó một chỉ số tấn công nào cả.

*

Vậy cần trong veo tiến độ đầu game, phương châm của người sử dụng đề nghị là triệu tập vào farm những chỉ số quân nhân làm thế nào cho ko thua thảm thiệt đối với kẻ thù là đang thành công rồi. Bạn nên làm giao tranh Khi bạn nghịch hỗ trợ cần sử dụng kĩ năng chế ước quá giỏi, giỏi tất cả sự giúp từ bỏ các con đường không giống đảo xuống, tạo tiền đề cho 1 pha giao tranh rộng fan.


Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game lúc sẽ nâng cấp lên Thần Kiếm Muramana thành công (thường xuyên đã là khoảng chừng trên dưới phút 18), đây thực sự là thời điểm quà của Ezreal lúc mà anh ta vừa cơ cồn lại vừa có khá nhiều gần kề thương. Vậy cần bạn hãy tích cực hòn đảo quý phái những đường khác giao đấu giúp phe cánh lấy điểm mạnh, bắt các tướng địch đi lẻ, kiểm soát điều hành với nạp năng lượng các kim chỉ nam lớn nlỗi trụ, Rồng xuất xắc Sđọng Giả Khe Nứt.

*

Giai đoạn cuối game

Mặc dù vào quá trình cuối game Ezreal không thể thừa khỏe mạnh khi không mua gần kề tmùi hương chí mạng tốt theo phần trăm máu giống như các xạ thủ khác, tuy nhiên cũng hoàn toàn chưa phải là phế, trường hợp anh ta được phun thoải mái và dễ chịu trong giao tranh tổng thì vẫn rất đáng để sợ hãi. Tất cả câu hỏi bạn cần làm cho là giữ địa điểm thiệt xuất sắc, với tận dụng ưu thế tầm phun khôn xiết xa của combo kĩ năng triết lý Tinc Hoa Tuôn Chảy (W) + Phát Bắn Thần Bí (Q) (trung bình xa 1150) nhằm nhắm vào các mục tiêu đặc biệt đường sau của team địch.

*

lúc nào đề nghị sàng lọc chơi Ezreal

*

Chúng tôi sẽ liệt ra list 3 vị tướng có thể tạo trở ngại mang lại Ezreal thuộc 3 vị tướng rất có thể phối hợp tốt với anh ta. Bạn lưu ý đây chỉ là list khinh suất, hoàn toàn chỉ sở hữu tích chất tìm hiểu thêm.

Gây khó khăn

*

Caitlyn – Lucian – Draven

Cả 3 xạ thủ này phần đông có công dụng cấu rỉa máu với rất là những tiếp giáp tmùi hương vào quá trình đầu game, vậy nên những khi Ezreal phải tuyên chiến và cạnh tranh cùng với họ chắn chắn đang gặp mặt không ít có hại.

Phối đúng theo tốt

*

Yuumày – Braum – Nami

Vì Ezreal đã là 1 xạ thủ cơ đụng sẵn rồi nên những lúc kết hợp thêm cùng kĩ năng buff trường đoản cú cô mèo Yuumày thì anh ta nlỗi hổ mọc thêm cánh, cực kì cạnh tranh nhằm hoàn toàn có thể bắt được anh ta.

Nội trên Đánh Ngất Ngư (P) của Braum đã kết hợp tốt nhất cùng với Ezreal, bởi khả năng Phát Bắn Thần Bí (Q) cũng được tính hiệu ứng đòn đánh nên cặp đôi bạn trẻ này tích đủ 4 điểm làm cho choáng mục tiêu rất là nhanh khô.

Xem thêm: Cách Làm Nhau Thai Bò Đẻ, Ăn Nhau Thai Có Thực Sự Tốt Cho Sức Khỏe Không

Nangươi là cung ứng tương đối toàn diện khi vừa có công dụng hồi ngày tiết, vừa có không ít CC để bảo kê, không dừng lại ở đó kĩ năng buff Ước Nguyện Tiên Cá (E) của Nami hoàn toàn có thể giúp Ezreal bao hàm Phát Bắn Thần Bí (Q) cực kỳ thốn.


Chuyên mục: Tin Tức