Cách chơi game 64bit trên 32bit

Hầu hết các trò đùa tiến bộ, nhỏng Overwatch, Hurtworld hoặc Subnautica, có thể chuyển động độc quyền trên các hệ điều hành và quản lý 64 bit. Những bạn tạo ra các lịch trình này chỉ dễ dàng là ko có ích nhuận để tạo nên các phiên phiên bản áp dụng không giống nhau bên dưới 32 bit cùng 64 bit. Mặc mặc dù cả hai phiên bạn dạng gần như hơi phổ cập. Tất nhiên, gửi lịch sự x64 là hơi tiện lợi. Nhưng nếu khách hàng không sắp xếp lại HĐH cùng đôi khi mong muốn chăm chú trò nghịch phổ biến thì sao? Tìm phát âm cách chạy Subnautica và các công tác 64 bit không giống trên hệ thống 32 bit.Quý khách hàng đang xem: Cách chơi game 64bit trên 32bit

Để làm vấn đề đó, máy tính bắt buộc đáp ứng nhu cầu những thử khám phá quan trọng cho hoạt động thông thường của vận dụng. Sở cách xử lý ban đầu buộc phải bao gồm kiến ​​trúc x64.

Bạn đang xem: Cách chơi game 64bit trên 32bit

Sự khác hoàn toàn giữa hệ thống 32 bit với hệ thống 64 bit là gì?

Tại sao những chương trình được thiết kế với cho 64 bit không mở được 32 bit? Các phiên phiên bản này khác biệt ra sao, vì chưng và một vận dụng không chuyển động với chúng? Và trường hợp Overwatch rất có thể chạy trong x64, tại vì sao nó thiết yếu được vạc trên cùng một máy tính, nhưng với x32?

Hệ thống phụ thuộc vào vào tầm độ RAM hoàn toàn có thể được thiết lập bỏ lên trên PC cùng cường độ phân chia mang lại từng vận dụng ví dụ. Trong x64, dung tích RAM tối đa là 16 GB (trong Windows 7 Professional - tối đa 192 GB). Đồng thời, một app được cung cấp về tối nhiều 4 GB. Trong phiên bạn dạng tất cả x32, phần nhiều con số này bé dại rộng các - buổi tối nhiều 4 GB và lịch trình đơn lẻ 2 GB.

Dung lượng của cục xử trí phụ thuộc vào cách cách xử trí công bố. Vấn đề này tác động đáng kể đến năng suất - vào 64 bit, nó tốt hơn nhiều. Có những ĐK để tàng trữ tài liệu cùng sở hữu được phân phối hận tức thì chớp nhoáng mang lại toàn bộ những lõi. Và vào phần mềm hệ thống 32 bit, lõi thiết bị nhì được kích hoạt lúc lõi đầu tiên bị chiếm dụng hoàn toàn.

Trên vật dụng "yếu" setup x32. Nếu PC ko có rất nhiều RAM cùng không hẳn là Chip xử lý tốt nhất có thể, thì nó không hoạt động cùng với 64 bit. Nó đã chỉ mua thừa sở hữu trên máy tính xách tay năng lượng điện tử, nhưng không thêm tính năng mang lại nó. Nhưng máy tính xách tay x64 trẻ khỏe sẽ tiến hành đưa ra.

Mặc cho dù thực tế là những hệ thống này còn có dạng hình tương tự như nhau, nhưng chúng khá không giống nhau ở cấp độ chương trình. Họ tất cả một bộ trình điều khiển và tinh chỉnh khác biệt, vị vậy Subnautica, Overwatch, Hurtworld và những người không giống như thế sẽ không còn vận động trên HĐH 32 bit, trong cả lúc PC gồm những Điểm lưu ý quan trọng.

Các trò đùa, vận dụng, công tác tân tiến nhằm sửa đổi hình ảnh hoặc onlineaz.vndeo không đủ 2 GB mà lại bọn chúng phân chia x32. Các trình liên kết của các trò đùa bắt đầu tạo ra những thành phầm của họ cùng với xây đắp đến x64.

Làm sao để hiểu CPU gồm cung ứng x64 không?

quý khách có thể thấy hệ điều hành quản lý của công ty được thiết lập như vậy nào:

Trên màn hình nền, bấm chuột cần vào hình tượng của My My My.Mục "Thuộc tính". Nó cũng rất có thể được tra cứu thấy trong phần "Bảng điều khiển".Dòng Kiểu Loại trực đường sẽ cho thấy thêm bao gồm từng nào bit vào phiên bản hệ điều hành của bạn.

Đầu tiên bạn cần đọc khối hệ thống như thế nào nhiều người đang làm cho onlineaz.vnệc.

Trước Khi chạy Overwatch bên trên hệ thống 32 bit, hãy tò mò xem PC của doanh nghiệp tất cả kéo được trò chơi như vậy ko. Kiểm tra coi Chip xử lý gồm cung cấp những lệnh 64 bit ko. Điều này hoàn toàn có thể được thực hiện với sự hỗ trợ của rất nhiều người thử nghiệm đặc trưng. lấy ví dụ như, tiện ích miễn tổn phí, Secururbleble vẫn có tác dụng. Nó không cần thiết phải thiết lập. Và, Từ đó, không cần thiết buộc phải thải trừ sau khi vận động. Chỉ yêu cầu chạy tập tin thực thi. Thông tin về Chip xử lý sẽ được hiển thị: thương hiệu, vận tốc xung nhịp, độ sâu bit, mặc dù nó có hỗ trợ DEPhường (đây là đảm bảo trang bị phòng tràn bộ đệm) cùng trực quan liêu hóa Hartware. quý khách hoàn toàn có thể nhấp vào bất kỳ tác dụng nào - trình bày của chính nó vẫn lộ diện.

Kiểm tra CPU cung ứng cho các lệnh 64 bit

Nếu lịch trình giới thiệu kết luận Tối đa 32 bit, điều ấy Tức là các vận dụng có thiết kế mang đến x64 có vẻ ko vận động. Để chơi Overwatch hoặc Hurtword, các bạn sẽ đề nghị thay đổi bộ xử lý hoặc sa thải các sever từ xa.

Làm cố kỉnh làm sao để chế tác một khối hệ thống 32 bit 64 bit?

Các công tác này tạo thành một vài nhiều loại hệ quản lý điều hành "khách". Nhưng vào đầy đủ trường hòa hợp, nó bắt buộc được thiết lập cùng cài phiên phiên bản được trao giấy phép, trường hợp nó được trả tiền. Để làm cho vấn đề đó, các bạn đề nghị có một đĩa (hoặc hình ảnh đĩa) với hệ điều hành và quản lý mà bạn cần.

Xem thêm: Ảnh Chụp Chi Tiết Chiếc Trống Đồng Đẹp Nhất Văn Hóa Đông Sơn

Oracle onlineaz.vnrtualBox

Cmùi hương trình càng nhiều cho các trách nhiệm điều này.

Cài đặt nó với chạy nó. Tại bên trái đã là 1 trong danh sách những hệ điều hành với thanh khô hiện tượng được cài đặt. Ở mặt cần - biết tin về hệ thống được chọn.Nhấp vào nút ít "Tạo". Một cửa sổ thông báo vẫn xuất hiện. Nhấp vào "Tiếp theo".Chọn loại và phiên phiên bản của phần mềm hệ thống. Có nhiều tùy lựa chọn để lựa chọn: không những Microsoft Windows, cơ mà cả Linux.Sau đó, các bạn sẽ cần phải quyết định bao nhiêu RAM nhằm phân chia một khối hệ thống "khách".Sau kia, bạn cần tạo thành một đĩa ảo (bên trên đó những tệp hệ quản lý và điều hành sẽ tiến hành ghi). Quý khách hàng có thể chọn một loại hiện gồm hoặc sinh sản một chiếc bắt đầu. Và đánh dấu vào ô ở bên cạnh tùy lựa chọn của đĩa Boot Boot.Trong hành lang cửa số tiếp theo, soát sổ coi đĩa sẽ có được âm thanh cố định và thắt chặt hay động (vậy đổi). Mỗi mục gồm một lời lý giải chi tiết. onlineaz.vnệc khởi rượu cồn được thực hiện cực tốt cố định. Bạn có thể thêm các ổ đĩa không giống sau.Điều chỉnh kích cỡ của bộ lưu trữ ảo. Thường đủ 10 GB. Tốt rộng là tạo ra nó ở một chỗ hiếm hoi - không phải chỗ thiết lập khối hệ thống chính.Chờ cho tới khi kết thúc quá trình. Trong danh sách bắt đầu gồm sẵn.

Một cách là áp dụng các phầm mềm ảo hóa.

Sau lúc bạn cũng có thể định thông số kỹ thuật phần cứng:

Chọn một hệ quản lý và điều hành khách hàng cùng nhấp vào "Thuộc tính."Trong phần Chung - Nâng cao, thay đổi thỏng mục để lưu ảnh thành tlỗi mục tiện lợi cho chính mình.Tại cùng một chỗ, thông số kỹ thuật clipboard. Nó xác minh cách đọc tin sẽ được truyền thân các hệ quản lý điều hành khác nhau.Trong tab "Hệ thống", bạn cũng có thể chọn các đặc điểm của bo mạch công ty và bộ xử lý ảo.Mục "Mạng" là quan trọng để định cấu hình quyền truy cập vào website trên toàn thế giới. Quý khách hàng có thể nhằm những tùy chỉnh mang định.Trong phần "Phương thơm tiện", chỉ định và hướng dẫn địa điểm bạn cần mang HĐH. Nếu trình setup nằm tại đĩa CD, hãy chuyển nó vào ổ đĩa. Để download xuống trường đoản cú .ISO, nhấp vào nút ít "Mở" lân cận list "Ổ đĩa". Nó trông giống hệt như một thư mục màu sắc vàng.Tại kia bạn cũng có thể thêm các hình ảnh không giống để gấp rút chuyển đổi giữa chúng: các đại lý tài liệu, ứng dụng, trò nghịch.

Sau lúc hoàn chỉnh thiết lập, nhấp vào OK OK. Để khởi rượu cồn phần mềm hệ thống khách, nhấp vào nó và vào nút ít "Bắt đầu". Cài đặt sẽ được thực hiện. Và chúng ta cũng có thể chuyển đổi thân những hệ thống: nghịch vào 64 bit với vận động vào 32 bit.

Máy ảo không giống

Dường như còn có những phầm mềm để làm onlineaz.vnệc với các đồ vật ảo:

Máy trạm VMware. Một công tác chuyên nghiệp tráng lệ cho các nhiệm vụ phức hợp. Nó được phân păn năn bên trên đại lý trả tiền.Một tiện ích dễ dàng nhằm tế bào bỏng Hartware. Nó bao gồm mã mối cung cấp msống.Máy tính ảo Windows. Nó chỉ hoạt động với những khối hệ thống Windows. Quý Khách hoàn toàn có thể cấu hình thiết lập cường độ ưu tiên của các quá trình - do vậy trang bị trực đường đã tự động được phân bổ tài nguim trường hợp nó thực hiện một tác vụ ví dụ.onlineaz.vnrt-Manager. Cung cung cấp các thời cơ để tùy chỉnh thiết lập nguyên tố phần cứng - đồ vật ảo có sẵn mang lại các sở thích.

Điện tân oán đám mây (máy chủ từ xa)

Nếu hiệu suất vẫn không được nhằm bắt đầu trò đùa, chúng ta có thể có tác dụng điều ấy trên một máy chủ tự xa. Tất cả các tính tân oán, toàn bộ biết tin sẽ tiến hành xử lý trên kia. Vì vậy, các bạn sẽ không can thiệp vào ngẫu nhiên giảm bớt nào tương quan cho x32. Trên thực tiễn, các áp dụng sẽ lộ diện trên những hệ thống cân xứng. Chỉ buộc phải không tồn tại trên máy tính của khách hàng.

Để làm điều này, lịch trình cân xứng với Microsoft Azure. Với nó, bạn cũng có thể chế tạo các hệ điều hành và quản lý cho các mục tiêu không giống nhau. Những người yêu thích trò nghịch cũng sẽ thừa kế lợi từ hình thức dịch vụ ảo hóa thẻ màn hình Nonlineaz.vnDIA GRID chuyên được sự dụng. Những app này cần mạng internet tốc độ cao.

Thương Mại & Dịch Vụ đám mây Ultramodern mở rộng kỹ năng của công ty chúng tôi.

Xem thêm: Tiểu Sử Bb Trần Cao Bao Nhiêu, Chiều Cao, Năm Sinh & Tin Tức Mới Nhất

Làm onlineaz.vnệc cùng với các ứng dụng 64 bit trên hệ thống 32 bit là trọn vẹn rất có thể. Nhưng bạn cần thiết đặt ứng dụng bổ sung cập nhật hoặc nói phổ biến, đi mang đến một máy chủ trường đoản cú xa. Làm cho nó tương đối khó khăn. Nếu bạn có nhu cầu chơi không thiếu Overwatch, Hurtword với các trò chơi thông dụng khác, tốt hơn là cài đặt hệ quản lý và điều hành x64. Vì vậy, đã không tồn tại vấn đề tương xứng. Và nó sẽ không cần thiết nhằm cấu hình bất cứ điều gì.


Chuyên mục: Tin Tức