Tin Tức

Hướng Dẫn Cách Chơi Ma Loong, Các Trò Chơi Gọi Hồn 1/ Ma Lon

Trò chơi ma lon là 1 trò chơi có thật xuất phát từ những vùng Nam Bộ Đây, đây không phải là 1 trò đùa lấy dây cột vào chân như nhiều người đang nghĩ. Trò chơi đã từng gây ám ảnh cho rất nhiều người thời còn Việt Nam còn đang chiến tranh.

Đang xem: Cách chơi ma loong

Bạn đang xem: Cách chơi ma loong

Hiện tai trò chơi ma lon này chỉ có một số nơi vùng quê chơi, rất ít người ở trên thành phố dám thử trò này. Làm cách nào để có thể triệu hồi ma lon? Hãy cùng đọc bài viết bên dưới để biết các cách để có thể triệu hồi nó nhé!

1. 3 cách chơi ma lon

*

1.1. Cách thứ nhất

Đầu tiên kiếm 1 lon sữa bò rồi tháo nhãn hiệu ra, khoét lỗ. Sau đó mua 1 cây nhang với 3 cục kẹo, rồi đi tới bãi tha ma hoặc nghĩa địa càng tốt nói chung là nơi không có ai và không có ánh sáng. Chờ khoảng 8h tối rồi lại đó đặt cái lon và 3 cục kẹo trước mặt, đốt nhang lên vái như sau: “Mấy hồn có ai đang rãnh lên chơi với tụi con. Rồi cấm cây nhang vào cái lon.”

Chú ý: Lúc này từ từ rồi hẵng chạy không thôi sẽ bị ma lon “ký” vào mắt cá lúc đầu sẽ không thấy đau nhưng sáng ra thì nó bị bầm tím như người ta nói như bị chó ma cắn vậy. Thời gian chơi là một nén nhang (nhang tàn hết thì coi như xong). 

Nếu lúc này ai sợ quá không muốn chơi thì:

Lại chỗ có ánh sáng đứng đó chờ cho hết 1 cây nhang rồi đi về nhà.Còn không thì bạn phải thật nhanh quay lại đá cái lon cho cây nhang rớt ra ngoài hoặc là cho nó văng xuống nước, thì lúc này trò chơi sẽ kết thúc sớm.Cái này nhiều người thử chơi rồi và họ nói ma lon là có thiệt.

1.2. Cách thứ hai

Lấy một lon sữa mang ra nghĩa địa với một điếu thuốc lá, một gói bánh (bánh nào cũng được) và thêm ba cây nhang. Đặt lon trước một ngôi mộ bất kỳ xung quanh đó, cắm 3 cây nhang xuống dưới đất rồi mồi điếu thuốc lên rồi chỉ cần đọc thế này “vè gọi hồn, vè gọi hồn, vè gọi hồn”, đọc cỡ 5 lần như vậy thì điếu thuốc tự rít mà trời lúc này cũng không hề có gió.

Xem thêm: Khánh Thành Hầm Hải Vân Dài Bao Nhiêu Km ? Có Phải 20Km Không?

*

1.3. Cách thứ ba

Bạn sẽ phải chuẩn bị 1 lon sữa bò cỡ nhỏ, 1 điếu thuốc lá, 3 cây nhang, ít bánh kẹo (loại nào cũng được), câu vè gọi hồn.

Xem thêm: Cách Làm Nước Chấm Chân Gà Sả Ớt Ngon Đúng Điệu Thơm Say Mê, Cách Làm Nước Chấm Chân Gà Sả Ớt Ngon Tuyệt

2. Phần kết

Bài viết trên đã hướng dẫn cho các bạn cách để có thể chơi được ma lon. Nếu bạn là người gan dạ, thì hãy thử xem liệu mình có phải là người phù hợp để chơi được trò ma lon này không.

XEM THÊM:  " Đun Cách Thủy Là Gì ? Cách Hấp Cách Thuỷ Bằng Bếp Ga Và Nồi Cơm Điện

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button