Pantheon mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ

Tháng Hai 14, 2021Tháng Ba 2, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi bên trên Pantheon mùa 11: Bảng ngọc cùng biện pháp lên đồ dùng Pantheon LOL mới nhất

Guide Pantheon mùa 11, onlineaz.vn vẫn lý giải cách chơi cùng bảng ngọc hỗ trợ mang đến Pantheon đi rừng mạnh mẽ nhất. Cùng cách Combo, cách lên đồ dùng ngay cạnh lực, tiếp giáp thương đến Pantheon đi Support, Top chuẩn độc nhất vô nhị nhằm leo rank LOL.

Bạn đang xem: Pantheon mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ mang lại PantheonPhép hỗ trợ mang đến PantheonHướng dẫn giải pháp lên đồ dùng PantheonBảng nâng giải pháp theo cấp cho PantheonĐiểm mạnh mẽ với yếu đuối của PantheonHình nền, Skin PantheonCách chơi tướng tá Pantheon
*

Những bảng ngọc Pantheon mùa giải new, nhưng anh em hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua lúc gồm dự định thực hiện quân sĩ này làm việc số đông địa điểm đi mặt đường khác biệt. Với các bảng ngọc hỗ trợ mang đến Pantheon đi Top, được onlineaz.vn học hỏi nhằm anh em xem thêm học hỏi và chia sẻ.

Bảng ngọc Pantheon đi Top

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Chinch Phục: Đa số Khi đùa Pantheon, thì bằng hữu game thủ thường xuyên sàng lọc viên ngọc này lúc đi con đường với vị tướng mạo này. Khi nó hỗ trợ cho Pantheon tích dần đoạt được, để có được SMTU và khi tích đầy đủ SMTU hỗ trợ cho đấu sĩ này hồi 15% máu dựa trên cạnh bên tmùi hương tạo ra.Hiện Diện Trí Tuệ: Tđắm say gia làm gục, Pantheon hồi 20% tiết tốt nội năng.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Pantheon dấn 5% phòng hiệu ứng.Nhát Chém nhẹm Ân Huệ: Đối thủ bên dưới 40% máu, Pantheon gây thêm 8% gần cạnh tmùi hương lên kẻ địch.

Nhánh phụ

Mắt Thây Ma: Sau khi Pantheon phá 1 mắt của địch thủ, nơi đó mọc lên 1 đôi mắt thây ma đồng mình.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Pantheon đã có được 5 vận tốc dịch rời kế bên giao đấu.

Ttê mê khảo qua bảng ngọc hỗ trợ Ornn tiên tiến nhất mùa này

Bảng ngọc hỗ trợ Pantheon đi Rừng

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh phụ

Tốc Biến Ma Thuật: Pantheon dìm 1 tốc trở thành ma thuật khi đợi phnghiền tốc biến hóa chính hồi lại.Giao Hàng Bánh Quy: Có được bánh quy hồi huyết cùng tích điện miễn chi phí.Thuốc Thời Gian: Khi Pantheon hồi tiết và năng lượng thì nhận thêm được một nửa.

Bảng ngọc bổ trợ cho Pantheon đi SP

Pháp Thuật + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Sau khi dùng 4 tài năng trúng đối phương, Pantheon nhận ra 20% > 40% tốc độ dịch rời cùng 75% chống hiệu ứng.Áo Choàng Mây: Sau khi sử dụng phxay bổ trợ, tốc độ di chuyển Pantheon được tăng thêm.Mau Lẹ: Các cảm giác tăng speed cho Pantheon tăng lên 7%.Tập Trung Tuyệt Đối: lúc Pantheon trên 70% tiết, thừa nhận 18 SMCK + 30 SMPT.Thiêu Rụi: Pantheon gây thêm, 15 > 35 sát thương dựa vào kĩ năng thiêu đốt.Thủy Thượng Phiêu: Pantheon tăng speed nghỉ ngơi bên bờ sông.

Những bảng ngọc bổ trợ đi Top mang lại Pantheon, đồng đội có thể xem cùng áp dụng hầu hết bảng ngọc làm việc phần đông địa điểm phù hợp tương ứng mang đến binh sĩ này Lúc leo Rank lol.

Phnghiền hỗ trợ đến Pantheon

Với đều địa điểm đi con đường new, những chúng ta cũng có thể xem thêm qua gần như phép hỗ trợ cho Pantheon sao để cho thích hợp hợp với từng địa chỉ độc nhất.

Đi Rừng

Tốc biến hóa + trừng pphân tử.

Xem thêm: Mì Xào Cay Hàn Quốc Như Thế Nào Để Thơm Ngon Khó Cưỡng, Cách Làm Mì Trộn Hàn Quốc Ngon Không Tưởng

*

Đi Mid

Tốc thay đổi + nung nấu.

*

Đi Top

Tốc đổi thay + dịch rời.

*

Vốn dĩ là 1 trong những quân sĩ con đường trên, tuy nhiên rằng Pantheon là vị tướng tá có các kỹ năng dứt đối phương kinh sợ tốt nhất yêu cầu phép bổ trợ tốc biến + thiêu đốt là tương đối say đắm hợp với vị tướng tá này.

Hướng dẫn phương pháp lên trang bị Pantheon

Vốn là một trong tè sĩ chủ yếu về cạnh bên tmùi hương vật lý, buộc phải các thiết bị của Pantheon chủ yếu về cạnh bên lực + gần kề tmùi hương cho dù vị tướng tá này đi ngẫu nhiên địa điểm nào sinh sống mùa giải này. Cũng hơi như thể với những thiết bị mang đến Ngộ Không, hay Nocturne sống mùa 11 này Lúc đi con đường.

Trang bị khởi đầu

Trang bị kkhá đầu Pantheon đi Rừng

*

Trang bị khơi đầu Pantheon đi Top, Mid

*

Trang bị khơi đầu Pantheon đi Support

*

Lên giày mang đến Pantheon

*

Trang bị chính

Pantheon đi SP

*

Pantheon đi Top

*

Pantheon đi Rừng

*

Trang bị tùy chọn

*

Cách lên trang bị Pantheon đi Top, Mid

Pantheon là quân sĩ đường 1-1, mặc dù khi thi đấu vị tướng này bản thân hay phía các vật dụng của con cờ này chủ yếu về lối đùa tấn công ngày tiết lửa cùng với phong cách OneShot.

Cách lên đồ vật Pantheon gần kề lực + STVL lúc đi Top, mid mạnh bạo nhất

*

Hay

*

Cách lên vật dụng Pantheon đi Rừng

Hay lúc thực hiện Pantheon đi rừng, thì các sản phẩm cho vị tướng mạo này sẽ không khác gì mấy đối với khi đi Top.

Lên sản phẩm Pantheon đi rừng mạnh nhất

*

Tmê mẩn khảo thêm

*

Cách lên vật Pantheon đi Support

lúc chọn Pantheon đi SPhường., thì riêng mình vẫn sử dụng các thứ gậy STVL hay giáp lực vượt trội nhất mang đến binh sĩ này.

*

Tmê say khảo thêm khi chơi Pantheon với những sản phẩm mặt dưới

*

Bảng nâng phương pháp theo cung cấp mang lại Pantheon

Vói đa số vị trí đi đường khác nhau, tuy vậy đông đảo ai chơi Pantheon thì có thể xem thêm qua bí quyết nâng phương pháp theo thiết bị trường đoản cú Pantheon max: Q -> E -> W đây là phương pháp áp dụng các.

*

Khiên Ttách Giáng (W): Kỹ năng làm choáng của Pantheon nhằm cố định phương châm, nâng về tối nhiều sau cùng.Tiến Công Vũ Bão (E): Kỹ năng góp Pantheon phòng vệ tốt nhất có thể chống phần nhiều tài năng đôi khi gây liền kề thương trả lại, nâng buổi tối đa thứ 2.Chiêu cuối Ttránh Sập (R) mang đúng cấp độ.

Nội tại – Chiến Ý

Sau lúc tấn công hay hoặc áp dụng kỹ năng 5 lần, kỹ năng tiếp theo sau của Pantheon (Q, W, E) sẽ được cường điệu hóa thêm.

Ngọn gàng Giáo Sao Băng – Q

Nhấp: Pantheon chọc thương thơm theo hướng chỉ định cùng tạo gần kề thương thơm đồ gia dụng lý theo mặt đường thẳng. Hồi một nửa hồi chiêu của Ngọn Giáo Sao BăngNhấn giữ: Pantheon nỉm tmùi hương theo mặt đường thẳng hướng con chỏ chuột và gây gần cạnh thương vật dụng lý đến kẻ địch đầu tiên cùng sút một nửa cạnh bên tmùi hương cùng với những kim chỉ nam vùng sau. Gây 155/240/325/410/495 (+200% sức mạnh đả kích cơ bản) cùng với kẻ địch bên dưới 25% ngày tiết.Cường Hóa: Kẻ địch trúng chiêu đã chịu thêm tiếp giáp thương (theo cấp độ) (+100% sức mạnh đả kích cơ bản) giáp thương thơm thiết bị lý cùng bị làm cho đủng đỉnh 25% vào 2s

Khiên Trời Giáng – W

Pantheon nhảy cho tới phương châm, khiến cho bọn chúng Chịu đựng ngay cạnh thương thơm phnghiền và bị choáng 1s.Cường Hóa: Pantheon sẽ tiến công tiếp tục 3 đòn tiến công thường sau thời điểm có tác dụng choáng đối thủ, tạo tổng số 135% ngay cạnh thương thơm thứ lý

Tiến Công Vũ Bão – E

Pantheon vẫn giơ khiên lên chặn theo một hướng trong một.5s cùng miễn nhiệm hồ hết liền kề thương trường đoản cú hướng đó mặt khác chọc thương thơm tạo (+100% gần kề thương đồ lý) cạnh bên thương đồ dùng lý thường xuyên theo như hình nón. Cú chọc tập sau cùng sẽ gây nên giáp thương đồ vật lý (+150% sức khỏe công kích cơ bản).Cường Hóa: Thời gian kích hoạt (E) vẫn tăng thêm 2.5s cùng khiến (+167% tổng sức khỏe công kích) trong thời hạn chặn đòn.Vẫn được kích hoạt cạnh bên thường đòn chọc tập sau cùng nếu diệt (E) sớm.Pantheon bị có tác dụng chậm một nửa nếu như di chuyển về phía đằng sau hoặc sang trọng nhị bênSát thương thơm vào quân nhân bị giảm 50%Sát tmùi hương vào quái nhỏ bị sút 33%

Chiêu cuối – Ttách Sập

Pantheon nhảy lên rồi lao tới địa điểm hướng dẫn và chỉ định sau một thời gian niệm và tạo 300/500/700 (+1/2 Sức mạnh dạn phxay thuật) ngay cạnh tmùi hương phép bên trên 1 con đường trực tiếp.Sát thương giảm xuống một nửa sống xung quanh rìa.Sau Khi dancing xuống thì Pantheon sẽ sở hữu đầy đủ cùng dồn nội tại tức thì nhanh chóng.

Điểm dũng mạnh và yếu ớt của Pantheon

Điểm mạnh

Trâu trườn trường đoản cú chỉ số cơ phiên bản cũng tương tự kĩ năngKhả năng kháng Chịu tốtNhiều khống chế cứngMsống giao đấu tốtGây áp lực đè nén khi đi mặt đường tốt

Điểm yếu

Bị khắc chế vị một trong những vị tướngÍt có công dụng bảo vệ xạ thủĐầu cuộc đấu hơi yếuKhông tất cả khả năng chạy trốnDễ bị thả diềuCách đùa tương đối liều lĩnh

Cách bộ combo Pantheon

Combo cơ bạn dạng của Pantheon là dùng Khiên Ttránh Giáng (W) nhằm tiếp cận và làm cho choáng > đánh thường xuyên phối kết hợp với Ngọn Giáo Sao Băng (Q) > Tiến Công Vũ Bão (E) để “xỉa” nát khía cạnh kẻ thù cũng giống như ngăn gần kề thương thơm trả lại.Kết hợp Khiên Trời Giáng (W) với Kiếm Ma Youmuu và Tốc Biến để tiếp cận cùng dồn gần cạnh tmùi hương kẻ địch thiệt nkhô giòn, khiến bọn chúng ko kịp trsinh sống tay.

Hình nền, Skin Pantheon

Pantheon Chiến Binc Thép

*

Pantheon Đồ Long

*

Cách đùa tướng tá Pantheon

Giai đoạn đầu game

khi chơi Pantheon ngơi nghỉ đường trên Top xuất xắc Mid, thì trên đây đã là 1 sự sàng lọc đầy hoàn hảo nhất danh mang lại số đông người bởi đấu sĩ này tương đối to gan ngơi nghỉ tiến trình đầu game.

Giai đoạn giữa game

Trong lúc đi đường, tài năng R của Pantheon rất là nguy nan vì kĩ năng cung ứng giao đấu của đấu sĩ này rất là linc hoạt cùng nhanh nhạy.Đây là thời điểm người đùa Pantheon, tổ chức triển khai gank vị kĩ năng khống chế cứng kẻ địch cùng làm cho choáng đối phương nhằm tạo nên những bỗng dưng biến chuyển, điểm mạnh Lúc tổ chức triển khai gank.

Xem thêm: Phim Có Dolby Atmos Là Gì ? Công Nghệ Âm Thanh Dolby Atmos Là Gì

Giai đoạn cuối game

Càng về cuối game, một bé Pantheon Full gần kề Lực tốt ngay cạnh thượng đồ gia dụng lý rất là tù đọng và yếu ớt dần về cuối game nhưng nhất là vào giao đấu tổng.Có thế, sử dụng chiêu cuối hợp lý và phải chăng cùng dồn sát thương thơm vào những phương châm khả dĩ và dễ dàng làm gục duy nhất.

Video nghịch Pantheon


Chuyên mục: Tin Tức