Qiyana mùa 11: cách chơi, lên đồ & bảng ngọc qiyana mid, rừng

Qiyamãng cầu mùa 11: Hướng dẫn Cách lên đồ vật với bảng ngọc Qiyamãng cầu Sốc Điện. Cách nghịch bộ combo cùng danh mục tướng tá tương khắc và chế ngự Qiyamãng cầu tại onlineaz.vn.Quý khách hàng đã xem: Hướng dẫn nghịch qiyamãng cầu đi rừng


*

*

*

*

*

Qiyana Nữ Hoàng Nguyên tố một vị tướng tá sức khỏe đặc biệt.

Bạn đang xem: Qiyana mùa 11: cách chơi, lên đồ & bảng ngọc qiyana mid, rừng

- Bảng ngọc Qiyamãng cầu CHUẨN XÁC -> Đắc chiến hạ -> Kháng cảm giác -> Nhát chém đậc ân -> Chinh Phục

- Bảng bổ trợ Qiyamãng cầu Top Sốc điện - sát thủ oneshot combo

Trong đó nhánh ngọc thiết yếu của cô ý Qiyana: Ngọc chuẩn chỉnh xác, ngọc đắc thắng, ngọc Kháng cảm giác, ngọc Nhát Chém nhẹm Ân Huệ.


Với tính năng của các loại ngọc này được phát âm nlỗi sau:

1, Với Ngọc Chuẩn Xác: sẽ giúp đỡ có tác dụng tăng tài năng khiến gần cạnh tmùi hương lâu dài hơn của tướng team bạn

2, Ngọc Kháng hiệu ứng:Ngọc khánh cảm giác nhằm tối ưu được sự cơ đụng của vị tướng này giúp vị tướng này dễ dàng di chuyển.

3, Ngọc Đắc Thắng: phục hồi 15% ngày tiết đã không còn. Với nhiều loại ngọc này nhằm mục tiêu kim chỉ nam nhằm hồi một lượng máu Khi cung ứng hoặc nạp năng lượng mạng trong giao tranh lập cập.

4, Ngọc Huyền Thoại: đến tốc độ đánh dài lâu sau khi vẫn hạ gục được đối thủ.

5, Ngọc Nhát Chém nhẹm Ân Huệ: Đây là 1 trong những giữa những ể bạn cũng có thể thuận tiện kết liễu tướng địch còn thấp ngày tiết, tốt nhất là ad, ap đội bạn . Đây là vấn đề tăng lên 10% tiếp giáp tmùi hương Khi đang xuất hiện bên dưới 40% máu.

Bên cạnh nhánh ngọc thiết yếu, nhánh ngọc phú cũng đều có phương châm cực đặc biệt trong cuộc chiến của Qiyamãng cầu .

Với nhánh prúc rất có thể lựa chọn chuẩn xác lúc tất cả ngọc đắc chiến thắng cùng nhát chém nhẹm ân tình, tăng lên chút ít gần cạnh tmùi hương cho chính mình.

Bảng bổ trợ Qiyana Top Sốc điện với trinh sát oneshot combo

Qiyana Nữ Hoàng Ngulặng Tố Mới với chuẩn kiếm Quỷ Kiếm Darkin mạnh mẽ nhất trên trên đây.

Cách lên đồ dùng Qiyana


khi lên đồ gia dụng cho Qiyana chúng ta thỏai mái lên trang bị đa dạng, tuy vậy sẽ giúp nâng cao được vẻ rất đẹp của Nữ Hoàng Ngulặng tố, các bạn nên lựa chọn kiểu dáng buit theo kiểu sát thủ.

Như : Kiếm ma Youmuu + Dạ kiếm Draktharr + Áo choàng về tối + Giáp thiên thần.

Trường hợp tyên ổn của bạn có rất nhiều pháp sư, thì chúng ta thực hiện các loại giày tdiệt ngân kết hợp chùy gai để tránh sốc dame phxay và giảm xuống hiệu ứng kiềm chế giao đấu.

Xem thêm: Leblanc Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ, Bảng Bổ Trợ Cho Leblanc Mùa 11

Trường hòa hợp phiên bản sử dụng Qiyamãng cầu để đi dừng, thì nên tuyển lựa thiết lập giầy cơ động, để tận dụng được hộp động cơ của bản thân để đi ăn uống mạng chế tạo điểm mạnh mang lại team bạn.

Cách nghịch Qiyana

Combo 1:


Combo 2:


Combo 3:


Các sản phẩm công nghệ tự tăng kỹ năng đến Qiyana max: Q -> E -> W.

tập trung cố gắng vào nội trên - Đặc Quyền Hoàng Gia

Sử dụng đòn tấn công hoặc kỹ năng trước tiên áp dụng mang lại kẻ thù, vấn đề này sẽ gây ra thêm 15-83 tiếp giáp thương vật lý. Đối cùng với mỗi mục tiêu thì tài năng này được hồi chiêu trong tầm 2 giây. Và làm cho mới lúc sử dụng mượn lực địa hình W.

Nhát Chỉm Nguim Tố - Q

Thực hiện tại ném lưỡi dao ra phía trước và và tạo 85/105/125/145/165 (+100% SMCK cơ bản) thì gần cạnh thương thơm cho các kẻ thù trong một mặt đường thẳng. Vấn đề này đang khiến cho địch thủ đề nghị Chịu ngay cạnh thương 75%. Trường phù hợp Qiyamãng cầu còn ngulặng tố đang cất cánh về trước rồi tiếng nổ lớn.

Sông : Sẽ khiến trói chân kẻ thù vào nháy đôi mắt Lúc trúng đòn với làm cho chậm rì rì 20% vào số đông giây sau đó.

Bụi:Sẽ vướng lại một vệt tàng hình và tăng 20% tốc độ dịch rời, làm cho vệt này sẽ bặt tăm giả dụ Qiyana bong khỏi nó, hoặc đang tiến công trong khi sẽ đứng trong nó hay sau 3.5 giây.

Mượn Lực Địa hình W

Quý Khách vẫn kích hoạt Qiyana lao tới được cac điểm chỉ định và hướng dẫn sau đó thực hiện thu thập số đông ngulặng tố vào tranh bị trên vị tri đó.

Táo Bạo - E

Qiyana gấp rút lướt một khoảng cách cố định và thắt chặt cùng kẻ địch chắn con đường sẽ cần Chịu liền kề thương

Chiêu cuối “Thế Giới Bùng Nổ”

Với việc bắn ra một luồng sóng không có tiếp giáp thương, vấn đề này vẫn đẩy đối thủ lùi ra vùng phía đằng sau cùng tạm dừng lúc trúng tường.Tùy trực thuộc vào mỗi địa hình (Tường, Sông, Bụi) trúng luồng sóng này sẽ tiếng nổ lớn và gây sát tmùi hương tương tự cùng với 100/170/240 (+170% SMCK cơ bản) + 10% dẫn tới ngày tiết buổi tối nhiều của địch thủ đôi khi bị làm choáng 1 giây. Nếu mục tiêu sinh sống xa thì mức độ choáng đã phải chăng rộng.

Vị trí của Qiyana

Đường thân, Rừng, Đường trên

Phxay bổ trợ Qiyana


Là một Nữ Hoàn Nguyên ổn tố, mặt khác là xạ thủ đề nghị Qiyana cũng có thể có một số trong những phép bổ trợ thường nhìn thấy ở các xạ thủ khác khi pk trong Liên Minh Huyền Thoại nlỗi sau: Tốc vươn lên là, Hồi ngày tiết cùng Lá Chắn.

Điểm táo bạo và yếu hèn Qiyana

Điểm mạnh: bao gồm sự cơ cồn của một sát thủ, nhiều chế ước. Với một năng lực cơ rượu cồn địa hình linch hỏa, hoàn toàn có thể chuyển đổi ảo linch hoạt, phải dễ dãi chinh phục các địa hình khác biệt. Có thể khiến giáp thương bạo dạn, tuy nhiên lượng tiết còn lại thấp, góp giành lại được thành công cao.

Điểm yếu: cách chơi của Qiyana hơi linch hoạt nên nên đòi hỏi bạn đùa đạt được tài năng xuất sắc, kèm độ nối tiếp được chiêu trò giỏi, nhằm đẩy mạnh mạnh mẽ và tự tin của Nữ Hoàng

Nếu lên vật trinh sát sẽ khá yếu ớt tiết, còn nếu như không biết lựa chọn địa chỉ vẫn dễ dàng bốc tương đối trong giao tranh, Ngoài ra bộ tài năng tương đối tinh vi với nhiều người đùa. Tầm tấn công của Qiyana đang ngắn cần bạn chưa đùa thuần thục cực nhọc rất có thể đảm bảo an toàn được chính mình.

Xem thêm: Cung Song Ngư Tháng Mấy ? Những Điều Cần Biết Về Cung Song Ngư

Bảng tài năng Qiyana


Khắc chế Qiyana


Các tướng tương khắc và chế ngự Qiyana hiện nay là các tướng mạo pháp sư cấu rỉa tay nhiều năm, các chế ước như: Lissandra, Ahri, LeBlanc, Ryze, Layce, Taliyah ….


Chuyên mục: Tin Tức