Cách chơi tahm kench top

Bảng ngọc TahmKench mùa 11 với bí quyết lên vật TahmKench guide những sản phẩm cách chơi TahmKench build ngọc bổ trợ new chuẩn mạnh nhất.quý khách hàng sẽ xem: Cách nghịch tahm kench top, sp


*

Bảng Ngọc TahmKench

Bảng ngọc TahmKench mùa 11 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất - Tdiệt Quái Đại Vương.

Bạn đang xem: Cách chơi tahm kench top


*

*

*

*

Xem tướng khắc chế và kìm hãm TahmKench – Tdiệt Quái Đại Vương thuộc bảng bổ trợ Talon mùa 11 Sát Thủ Bóng Đêm tại đây.

Phnghiền hỗ trợ Tahm Kench


Tốc biến là phxay bổ trợ cực kỳ quan trọng cùng đặc biệt quan trọng của Tahm Kench, nó không chỉ có giúp Tahm Kench rất có thể tiếp cận có tác dụng chậm trễ với nuốt đối thủ nhưng hơn hết là Tahm Kench rất có thể bảo kê, cứu vớt sinh sống bầy trong những trường hợp nguy khốn, đặc biệt là lúc đi mặt đường cùng với đầy đủ Xạ thủ kém cơ rượu cồn như: Ashe, Varus..

Với Tahm Kench Sp cung cấp bạn có ráng chắt lọc Thiêu đốt => vẫn tăng kỹ năng đi đường giao tranh cùng với đối phương hơn, hoặc cũng rất có thể sửa chữa thay thế bởi Kiệt sức - giả dụ team địch bao gồm tướng tá gần kề tmùi hương bạo gan.

Với TahmKench Top con đường trên thì luôn ưu tiên sử dụng Dịch chuyển nhé.

 

Điểm mạnh mẽ và yếu đuối Tahm Kench

Điểm mạnh:

Tahm Kench là một trong những tướng Sp có sức chống chịu đựng tốt nhất nhờ vào những chỉ số cơ bản phối kết hợp với Da Dày(E) - không còn dễ dàng và đơn giản nhằm có thể đánh gục được lúc mà Tahm Kench còn đủ bộ giải pháp.

Tuy là một trong tướng tá tanker hỗ trợ dẫu vậy lượng cạnh bên thương thơm của Tahm Kench là rất đáng nhắc, nhất là damge phxay, không chỉ có vậy tiếp giáp thương của Tahm Kench gây ra còn tỷ lệ theo lượng ngày tiết nhờ nội tại Khẩu Vị Độc Đáo.

Tahm Kench là 1 Một trong những tướng Support tất cả độ bảo kê số 1 trong LMHT, đặc biệt quan trọng cùng với kỹ năng Đánh Chén(W).

đa phần cảm giác kiềm chế, có tác dụng chậm vs Roi Lưỡi(Q), với làm choáng lúc đầy đủ điểm cùng dồn.

Đặc biệt với chiêu cuối Du Ngoạn Thủy Vực(R), Tahm Kench hoàn toàn có thể cung cấp đồng minh bắt lẻ cùng lật kèo một bí quyết khôn xiết đơn giản => tạo mức độ xay tư tưởng lên toàn bản đồ dùng đến team địch.

Tahm Kench là 1 trong Sp khôn cùng kết quả dùng để leo rank xếp hạng tự bậc tốt => Thách đấu.

Nhược điểm:

Tuy vậy Tahm Kench hơi kém cơ động, không có kĩ năng vứt chạy tức thời

Dễ bị cấu rỉa bởi vì số đông tướng tá khoảng đánh xa.

 

Bảng tài năng TahmKench

Thứ trường đoản cú nâng tăng khả năng mang đến Tahm Kench max: Q -> W -> E.

Xem thêm: Tăng Chiều Cao Đúng Cách Làm Cao Thêm 5Cm Cực Hiệu Quả, Liệu Bạn Đã Biết?


Roi Lưỡi(Q): là khả năng khiến giáp tmùi hương chính với mạnh nhất của Tahm Kench, đôi khi đây là phương pháp khống chế nhất của Tahm Kench với có tác dụng chậm chạp + có tác dụng choáng => khôn cùng cần thiết cho việc đi con đường Bàn bạc phương pháp và đi gank => chính vì thế nên tăng tối đa trước tiên cho Tahm Kench. Tiếp sau đó vẫn là Đánh Chén(W) vừa rất có thể tạo gần cạnh thương theo Phần Trăm ngày tiết, vừa có thể đảm bảo an toàn bạn bè rất là tốt nữa. Cuối cùng là Da Dày(E), chỉ việc rước 1 điểm sinh hoạt màn chơi 3 mang đến Tahm Kench, rồi đang cùng sau cuối => vừa giúp Tahm Kench tăng lên độ nặng tay vừa giúp hồi lại một lượng tiết nhỏ tuổi nữa. Chiêu cuối Du Ngoạn Tbỏ Vực(R) nâng theo như đúng cấp độ của Tahm Kench.

Nội trên - Khẩu Vị Độc Đáo

Tahm Kench dồn trọng lượng của chính bản thân mình vào mỗi đòn tấn công và tài năng, gây thêm ngay cạnh thương thơm dựa trên ngày tiết về tối nhiều. Gây giáp tmùi hương tướng địch tăng điểm Khẩu Vị Độc Đáo. Khi tất cả ba điểm, hắn có thể Đánh Chén tướng địch.

Roi Lưỡi - Q

Tahm Kench quất roi lưỡi của hắn, tạo liền kề thương thơm và làm đủng đỉnh đơn vị thứ nhất trúng chiêu. Kĩ năng này sẽ gây ra có tác dụng choáng sau 3 điểm cộng dồn Khẩu Vị Độc Đáo.

Kích hoạt Đánh Chén Khi lưỡi bạn đang trọng tâm lối đi, hoàn toàn có thể tiến công chén bát quái/quân nhân ở 1 khoảng cách.

Đánh Chén - W

Tahm Kench đánh chén một phương châm, khiến gần kề thương thơm phnghiền tương tự với 1 phần lượng máu tối nhiều của bọn chúng. Hắn hoàn toàn có thể nhổ bộ đội cùng quái ác bị tiến công bát ra như một kỹ năng triết lý nhằm tạo giáp thương phxay trên một diện rộng lớn.

Tướng địch: Cần 3 cộng dồn Khẩu Vị Độc Đáo bắt đầu nuốt được. lúc đang nuốt tướng mạo địch, Tahm Kench bị làm cho chậm rãi 95%.

Lính với quái: Tái kích hoạt nhằm khạc ra, tạo 100/150/200/250/300 (+) tiếp giáp thương phxay lên các mục tiêu trúng đề xuất.

Lúc sử dụng lên kẻ thù, một nửa hồi chiêu Đánh Chén được hoàn trả.

Da Dày - E

Tahm Kench chuyển các tiếp giáp thương dìm vào gần đây thành một tờ lá chắn. Lúc lớp máu xám rớt xuống, Tahm Kench được hồi một trong những phần lượng huyết xám đó. khi kích hoạt, khả năng này đưa cục bộ lượng tiết xám thành một tờ lá chắn.

Kích hoạt: Chuyển hóa toàn thể lượng máu xám của bạn thành một lớp lá chắn vào 3 giây, tuy thế vẫn sút dần dần trong khoảng thời hạn kia.

Chiêu cuối - Du Ngoạn Thủy Vực

Tahm Kench di chuyển mọi bản trang bị, cùng hoàn toàn có thể sở hữu theo một tướng tá liên minh đi cùng.

Xem thêm: Cách Chơi Phong Lưu Tam Quốc Ý Tưởng, Phong Lưu Tam Quốc Mobile Cho Android

Bắt đầu niệm chú về tối đa 6 giây. Trong thời gian kia, một tướng mạo đồng minh rất có thể dấn con chuột buộc phải vào Tahm Kech nhằm đi cùng. Nếu ko, tái kích hoạt kỹ năng nhằm du hành một mình. Lúc tái kích hoạt hoặc lúc một đồng minh nhẩy vào, Tahm du hành cho vị trí hướng đẫn. Sát tmùi hương trường đoản cú tướng làm ngắt niệm crúc.

 

Cách lên trang bị Tahm Kench


Chuyên mục: Tin Tức