Cách chơi veigar mid mùa 11: oneshot chuẩn xác, địch bốc hơi nhẹ nhàng

Bảng ngọc Veigar mùa 11 với bí quyết lên đồ vật Veigar guide các sản phẩm công nghệ cách chơi Veigar build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi veigar mid mùa 11: oneshot chuẩn xác, địch bốc hơi nhẹ nhàng

Đang xem: Cách chơi Veigar

*

Bảng Ngọc Veigar

Bảng ngọc Veigar mùa 11 đang cập nhật mặt hàng tuần theo phiên bạn dạng mới nhất – Bậc Thầy Tiểu Quỷ.

*

*

*

*

Xem tướng mạo chế ngự Veigar – Bậc Thầy Tiểu Quỷ thuộc bảng bổ trợ Vel”Koz mùa 11 Con Mắt Hư Không tại trên đây.

Phnghiền hỗ trợ Veigar

*
 + 

*

 / 

*

Veigar là 1 trong những giữa những tướng mạo download cỗ khả năng tương đối quan trọng đặc biệt trong Liên Minc Huyền Thoại lol, cùng với kỹ năng thăng tiến sức khỏe vô hạn dựa vào nội trên phối kết hợp với Điềm Gsinh hoạt (Q) lúc đánh gục bộ đội hoặc áp dụng kĩ năng trúng đối phương, có nghĩa là càng về cuối game Veigar vẫn càng mạnh dạn – tương đối giống cùng với bài toán farm tích điểm Q của Nasus.

Tuy vậy, một nhược điểm cực kì dễ dẫn đến khai quật nhất của Veigar đó là cực kì chậm rì rì chạp kém cơ rượu cồn với nhất là không tồn tại kỹ năng bỏ trốn => cho nên vì thế Tốc biến luôn luôn là phnghiền bổ trợ ưu tiên số 1 của Veigar. Dịch chuyển sẽ tương đối tương xứng mang lại Veigar đường giữa hoặc Top sau các lần biến chuyển về nhằm hồi phục cũng tương tự cài các đồ vật cần thiết, tốt nhất là khi cần tuyên chiến đối đầu cùng với tướng tá cấu rỉa táo tợn trung bình xa như: Lux, Xerath…

Nếu bạn thực hiện Veigar tại vị trí supports hoàn toàn có thể chọn Thiêu đốt => để đnai lưng đường tạo áp lực Khủng đến địch thủ.

 

Điểm to gan cùng yếu ớt Veigar

Điểm mạnh:

Veigar gồm khả năng tăng tiến sức mạnh phxay thuật vô hạn.

Càng về late game càng khỏe khoắn – khiến kẻ thù đề nghị dnai lưng chừng

Khả năng dồn giáp thương full bộ nkhô cứng bạo phổi, hoàn toàn có thể khiến đối phương bốc tương đối vào nhoáng chốc – Xác Suất oneshot cao

Có năng lực kiềm chế diện rộng Bẻ Cong Không Gian (E) => siêu hữu dụng vào giao đấu tổng cũng như xay góc kẻ địch.

Điểm yếu:

Độ cơ hễ rất kém, không có chiêu trò chạy trốn ngay tức khắc kế bên Tốc biến

Đầu trận tương đối mỏng manh và yếu

Khả năng phòng chịu đựng ít, Khi bị đối tmùi hương tiếp cận ngay gần rất dễ lên bảng điểm số.

Trong giao đấu luôn rất cần được đi thuộc bọn với duy trì địa điểm bình yên.

 

Bảng khả năng Veigar

Cách 1: Thđọng tự nâng kỹ năng Veigar max -> W -> E => thực hiện mang lại Veigar Mid hoặc Top – đào bới kĩ năng dồn gần kề tmùi hương vượt trội nhất của Veigar.

*

Điềm Gở (Q) là tài năng khiến gần kề thương thiết yếu cũng giống như việc tích lũy cộng dồn SMPT, cho nên phải tăng về tối đa trước tiên mang lại Veigar, hơn nữa thời hạn hồi chiêu của Điềm Gở (Q) cũng tương đối phải chăng. Tiếp theo vẫn là chiêu Thiên Thạch Đen (W) nhằm gia tăng tiếp giáp tmùi hương đến Veigar tương tự như bài toán farm quân nhân đẩy con đường kết quả rộng. Bẻ Cong Không Gian (E) chỉ việc nâng 1 điểm ở Lever 2 hoặc 3 cho Veigar để mang hiệu ứng kiềm chế và vẫn cùng sau cùng. Chiêu cuối Vụ Nổ Vũ Trụ (R) với lượng gần kề thương thơm vĩ đại dùng làm kết liễu kẻ địch cực tốt – hãy nâng theo như đúng cấp độ mang lại Veigar.

Cách 2: Thứ đọng từ bỏ nâng kỹ năng Veigar max Q -> E -> W => sử sử dụng mang đến Veigar Supports hoặc bạn có nhu cầu phát triển thành một Veigar trùm cuối đường giữa / đường trên – vấn đề tăng vào kĩ năng kiềm chế đã mang về tác dụng cao hơn nữa đến Veigar trong các pha giao đấu cũng như hỗ trợ đi đường cùng Xạ thủ với đồng minh.

*

Nội trên – Sức Mạnh Quỷ Quyệt

Dùng phnghiền trúng tướng mạo địch hoặc đánh gục tăng dài lâu Sức mạnh mẽ Phnghiền thuật mang lại Veigar

Điềm Glàm việc – Q

Phóng say đắm năng lượng láng về tối tạo tiếp giáp thương thơm phnghiền lên nhì địch thủ thứ nhất trúng chiêu. Nếu đơn vị kia bị hạ gục, Veigar được tăng Sức khỏe khoắn Phxay thuật.

Xem thêm: 【Bí Mật】 Tại Sao Không Được Chạm Vào Yết Hầu Của Con Trai ? Yết Hầu Là Gì

Phóng ra một mối cung cấp năng lượng láng về tối, gây 70/110/150/190/230 (+) liền kề thương phép đến hai đối thủ trước tiên trúng buộc phải.

Tiêu khử một đơn vị chức năng đến Veigar một điểm cộng dồn Sức Mạnh Quỷ Quyệt. Quái với bộ đội lớn mang đến nhì điểm.

Thiên Thạch Đen – W

Veigar Gọi ra vô vàn nguim tố trơn buổi tối rơi xuống địa chỉ kim chỉ nam, tạo gần kề tmùi hương phxay Lúc va khu đất.

Sau 1.2 giây, năng lượng láng về tối rơi xuống từ bầu trời cho địa chỉ kim chỉ nam, khiến 100/150/200/250/300 (+) gần cạnh tmùi hương phxay.

Bẻ Cong Không Gian – E

Sau một nhoáng trì hoãn, Veigar xoắn vặn không khí quanh địa điểm phương châm trong 3 giây, làm choáng kẻ nào bước qua vòng đai vào thời gian hiệu lực.

Sau 0.5 giây trì hoãn, Veigar vặn vẹo xoắn rìa không khí bao phủ kim chỉ nam vào 3 giây, tạo thành một bức tường chắn ngũ giác. Những kẻ thù nào dám thừa qua ranh mãnh giới sẽ bị chặn đứng và choáng trong 1.5/1.75/2/2.25/2.5 giây.

Chiêu cuối – Vụ Nổ Vũ Trụ

Phóng ctận hưởng vào tướng mạo địch, khiến lượng gần cạnh thương phxay cực to, tăng theo lượng tiết đã mất của kim chỉ nam.

Tung chưởng trọn cực bạo dạn vào một trong những tướng địch, khiến 175/250/325 (+) đến 350/500/650 (+) gần cạnh thương phxay, tăng theo máu tổn định thất của mục tiêu.

Sát tmùi hương đạt tối nhiều khi kẻ đich còn bên dưới 33% máu.

 

Cách lên trang bị Veigar

Trang bị bao gồm Veigar

với Veigar Mid

 + + 

 

với Veigar Sp

 + + 

Vọng âm của Luden: đang là sản phẩm đề nghị lên thứ nhất mang đến Veigar, vừa giúp tăng SMPT kỹ năng dọn bộ đội, đặc biệt là tăng lượng tốc độ di chuyển cộng thêm (rất là đặc biệt do Veigar khá lờ lững cùng không tồn tại khả năng bỏ trốn).

Đồng hồ nước cát: sản phẩm thứ 2 rất cần được bao gồm, để tăng năng lực bảo vệ cũng như tồn tại cho Veigar trước các trường hợp tiếp cận và dồn giáp tmùi hương của đối phương, đặc biệt là đa số vị tướng sát thủ có công dụng sốc damge táo bạo như: Zed, Talon, Leblanc…

Mũ phù thủy + Trượng hư vô: bộ đôi trang bị quan trọng mang lại đa số những tướng mạo pháp sư và Veigar cũng như vậy, đặc biệt là tiến độ sau của ván đấu, nó góp Veigar buổi tối nhiều hóa 100% sức khỏe cùng với mọi trộn Combo oneshot.

Các trang bị tùy lựa chọn Veigar

*
 

*

 

*

 

*

Tham khảo một vài phương pháp lên đồ dùng đến Veigar cùng với bộ 6 đồ vật vừa đủ cuối trận. 

Cách lên đồ Veigar Mid

Đây là cỗ full lắp thêm Veigar APhường. đi con đường thân hoặc Top chuẩn chỉnh cùng mạnh mẽ nhất. Quỷ thỏng sẽ rất tất cả tác dụng trong câu hỏi giảm thời gian hồi chiêu giúp Veigar tích trữ Q farm bộ đội được không ít hơn bên cạnh đó cung ứng mamãng cầu đáng kể quan trọng.

Xem thêm: Sinh Năm 1992 Thuộc Mệnh Gì ? Tuổi Nhâm Thân 1992 Hợp Màu Gì Năm 2021

Trường hợp Veigar đi mặt đường với đầy đủ tướng gồm kĩ năng kiềm chế bạo dạn như: Leblanc, Zoe, Syndra… hãy ưu tiên sàng lọc Dây chuyền chữ thập => nhằm đảm bảo an toàn bình yên hơn mang lại Veigar cùng một trong những phần tương khắc và chế ngự lại bọn chúng.


Chuyên mục: Tin Tức