Blogs

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Vsmart Live từ A-Z

Bạn đang quan tâm đến Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Vsmart Live từ A-Z phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Vsmart Live từ A-Z tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Vsmart Live từ A-Z phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Vsmart Live từ A-Z tại đây.

Bạn đang sở hữu cho mình một chiếc Vsmart Live với thiết kế ấn tượng cùng cấu hình mạnh mẽ. Bạn đang muốn chụp màn hình vsmart live, chụp màn hình vsmart, chụp cuộn màn hình vsmart live. Tuy nhiên lại chưa biết cách chụp ảnh màn hình vsmart như thế nào. Thông qua bài biết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chụp thay màn hình vsmart live.

Nội dung chính

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình máy vsmart

Cách chụp màn hình vsmart live

Với những chiếc smartphone có phím home vật lý lớn thì để tiến hành chụp ảnh màn hình thì người dùng chỉ cần giữ tổ hợp phím nguồn và home.

Tuy nhiên trên những chiếc smartphone vsmart live thì phím home vật lý đã được nhà sản xuất bỏ bớt để tối giản thiết kế, và thay vào đó là phím home cảm ứng nằm bên trong máy.

Do đó việc chụp ảnh màn hình rất khó khăn phải không nào, dưới đây là 2 cách chụp ảnh màn hình cực kì dễ dàng và nhanh chóng mà mình muốn hướng dẫn cho các bạn.

  1. Dùng phím chức năng

Xem thêm: Kết nối wifi bằng mã pin win 7

XEM THÊM:  Captivate Là Gì - Nghĩa Của Từ Captivate Trong Tiếng Việt

Có thể bạn chưa biết trên những chiếc smartphone hiện nay đều được nhà sản xuất hỗ trợ một số phím tắt giúp chụp ảnh màn hình. Và vsmart live cũng không ngoại lệ, bạn chỉ cần nhấn giữ tổ hợp phím giảm âm lượng và phím nguồn của máy là có thể dễ dàng chụp ảnh màn hình.

Sau khi nhấn giữ tổ hợp phím này màn hình sẽ nháy hoặc có âm thanh phát lên thông báo là bạn đã chụp màn hình thành công. Hình ảnh chụp màn hình này sẽ được máy lưu vào trong thư viện hay thư mục ảnh của bạn. Cũng giống như như những hình ảnh chụp bằng camera bạn có thể chỉnh sữa ảnh chụp màn hình dễ dàng.

  1. Sử dụng ứng dụng Screenshot Easy

Ngoài cách dùng các phím chức năng của máy để chụp ảnh màn hình thì bạn hoàn toàn có thể dùng ứng dụng hỗ trợ chụp màn hình. Tính năng chụp màn hình nguyên thủy của máy chỉ hỗ trợ bạn chụp trong một vài trường hợp. Còn với ứng dụng Screenshot Easy bạn có thể dễ dàng chụp ảnh màn hình trong nhiều điều kiện khác nhau.

Bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng miễn phí này ngay trên 2 kho ứng dụng lớn nhất hiện nay chính là CH-Play và Apple Store. Sau khi tải và cài đặt ứng dụng xong các bạn có thể làm theo một số bước sau để chụp ảnh màn hình của mình.

XEM THÊM:  Trái Nghĩa Của Tighten Là Gì Trong Tiếng Việt? Nghĩa Của Từ Tighten Trong Tiếng Việt

Cach-chup-man-hinh-Vsmart-Live-2

  • Bước 1: Từ giao diện màn hình chính hãy khởi chạy ứng dụng Screenshot Easy của bạn. Khi lần đầu tiên khởi chạy ứng dụng sẽ yêu cầu một số quyền truy cập. Nếu các bạn cảm thấy được thì hãy chấp nhận cho ứng dụng sử dụng nhé. Sau đó các bạn chọn vào phần bắt đầu chụp ngay ở giao diện chính của ứng dụng.

Xem thêm: Cách sút bóng mạnh bằng má trong hiệu quả nhất cho các cầu thủ

Cach-chup-man-hinh-Vsmart-Live-3

  • Bước 2: Ngay sau đó sẽ có một cửa sổ mới xuất hiện và yêu cầu các bạn cho phép vẽ lên các ứng dụng khác. Bạn hãy tiến hành kích hoạt chức năng này cho mình nhé bằng cách kéo nút sang bên phải là được.

Cach-chup-man-hinh-Vsmart-Live-4

  • Bước 3: Sau đó trên màn hình chính của các bạn sẽ xuất hiện biểu tượng máy ảnh. Bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh màn hình của mình vào bất cứ khi nào bạn muốn chỉ bẳng cách nhấn vào biểu tượng máy ảnh trên màn hình. Cũng giống như sử dụng các phím chức năng, hình ảnh được chụp sẽ lưu trong thư viện ảnh của bạn, bạn có thể mở ra xem bất cứ khi nào và có thể dễ dàng chỉnh sửa được.

Cach-chup-man-hinh-Vsmart-Live-5

Như vậy mình và các bạn đã cùng nhau đi tìm hiểu cách chụp màn hình máy vsmart. Thật đơn giản phải không nào.

XEM THÊM:  Làm Cách Nào Để Thêm Bạn Chung Trên Facebook Là Gì ? Cách Tìm Bạn Chung Trên Facebook Cực Nhanh

Trên đây là một vài cách chụp màn hình trên vsmart live cơ bản, các bạn có thể chụp bằng cách nào cũng được, tùy vào nhu cầu chụp màn hình của mỗi người.

Hy vọng bài viết này có ích cho các bạn và giúp bạn có thể chụp màn hình chiếc vsmart của mình nhanh chóng và dễ àng. Chúc các bạn thành công với thủ thuật điện thoại này!

Xem thêm: 786 Ảnh avatar đẹp và độc đáo làm hình đại diện Facebook, Zalo

Như vậy, đến đây bài viết về Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Vsmart Live từ A-Z đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Vsmart Live từ A-Z đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button