THỦ THUẬT

cách chụp màn hình đt asus

cách chụp màn hình đt asus Dương Lê 04/07/14 261 bình luận

Không cần nhờ vào sự trợ giúp của các ứng dụng của bên thứ 3, bạn vẫn có thể chụp được những bức ảnh màn hình trên thiết bị Asus Zenfone với chất lượng tốt nhất có thể.

Nhấn cùng lúc phím nguồn/ mở, khóa màn hình và phím giảm âm lượng

Bạn đang xem: cách chụp màn hình đt asus

Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình trên Asus Zenfone

Tham khảo: Những cách chèn hình ảnh vào bàn phím android

Hiện trên cửa hàng Google Play Store có khá nhiều loại ứng dụng chụp ảnh màn hình với các tính năng hữu dụng nhất cho người dùng. Tuy nhiên, vì là những ứng dụng phụ trợ, nên đôi khi bạn cũng phải mất đôi chút thời gian để làm quen với chúng.

Theo đó, mặc định trên các dòng smartphone Android nói chung hay Asus Zenfone nói riêng đều có tính năng chụp ảnh màn hình rất tốt và rõ nét. Cụ thể hơn, trên các dòng Zenfone bạn sẽ có tới 2 cách chụp ảnh, bao gồm:

1. Nhấn cùng lúc phím nguồn/ mở, khóa màn hình và phím giảm âm lượng.

Xem thêm: [Bật Mí] 1009 Cách tán gái cùng lớp khiến nàng đổ ngay lập tức

XEM THÊM:  Những cách hủy chặn tin nhắn trên facebook

2. Vào phần cài đặt (Settings) > Chọn Asus customized settings > Key settings > Tap and hold to get screenshot. Bây giờ bạn có thể sử dụng phím đa nhiệm (2 hình chữ nhật xếp chồng lên nhau) để chụp ảnh màn hình bằng cách chạm vào khoảng chưa đến 2 giây.

Ảnh chụp màn hình của hai cách trên sẽ tự động được lưu vào thư mục: Internal Storage > Screenshots. Đặt trường hợp bạn muốn lưu ảnh chụp ở định dạng khác thì cũng tại phần Asus customized settings > Screenshot file format (tại đây có 2 định dạng ảnh chụp: JPEG và PNG).

thegioididong

Không hài lòng bài viết 494.170 lượt xem Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Anh Chị Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Có thể bạn quan tâm: cách đưa cậu nhỏ vào cô bé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button