Cách điền hồ sơ thi đại học 2016

Thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường ĐH Công nghệ tin tức dựa trên kết quả kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia.Thí sinh đăng ký ưu tiên xét tuyển theo Qui định của Bộ GD&ĐT .

Bạn đang xem: Cách điền hồ sơ thi đại học 2016

Không vận dụng đối với:

Thí sinch đăng ký tuyển chọn trực tiếp ( đã nộp hồ sơ theo kênh các Sở GD&ĐT) ,Thí sinch ưu tiên xét tuyển diện học sinch hay các trường THPT chuyên ( đã có kết quả ưu tiên xét tuyển)Thí sinch có nguyện vọng xét tuyển vào các chương trình kỹ năng ( chương trình tài năng sẽ xét tuyển sau thời điểm sinc viên nhập học).

Thí sinc tải mẫu đơn tại đây . In ra giấy và điền đầy đủ các mục theo giải đáp sau.

Phần 1: tin tức cá nhân

*


Thí sinh điền đầy đủ các thông tin
Họ và tên, Giới tính,Ngày sinc. Số CMND hoặc Số thẻ căn uống cước ( nếu CMND có 09 chữ số thì để trống 03 ô đầu tiên).Số báo danh Lúc dự thi trung học phổ thông Quốc gia ( Bao gồm cả phần chữ và phần số).Mã đăng ký dự thi ( Được in trong giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia).

Phần 2: Thông tin Ưu tiên xét tuyển

*


Thí sinh đăng ký Ưu tiên xét tuyển vào ĐH Công nghệ tin tức đánh dấu " X" vào ô Diện " Ưu tiên xét tuyển" đồng thời điền vào các mục sau:
a) Mục Đối tượng: Điền các số theo các đối tượng sau
Thí sinh đạt giải vào kỳ thi chọn học sinch xuất xắc quốc gia : 01Thí sinch đạt giải trong cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia: 02
b) Mục Loại giải, huy chương: Điền loại giải, huy cmùi hương mình đã đạt đươc.c) Mục môn đạt giải: điền thương hiệu môn đã đạt giải, huy chương. Đối với kỳ thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia ghi tóm tắt thương hiệu đề tài đạt giải.
Phần 3: Thông tin kết quả bậc trung học phổ thông và Địa chỉ nhận giấy báo

*


Thí sinch điền đầy đủ thông báo về điểm 3 năm học THPT Quốc gia ( ghi nhỏng vào học bạ). Địa chỉ nhận giấy báo ( cần ghi địa chỉ mà thì sinch tiện nhận giấy báo nhất, không nhất thiết là địa chỉ thường trú). tin tức Số điện thoại và Thư điện tử.Lưu ý: thí sinh cần ghi chính xác email để tiện tra cứu vãn công dụng xét tuyển tại trang web tuyển sinh này.

Xem thêm: Bỏ Túi Cách Nấu Cháo Lươn Với Đậu Xanh, Chuẩn Vị, Thơm Ngon Khó Cưỡng

Phần 4: Điều chỉnh lại chế độ ưu tiên

*

Thí sinh lưu lại ý, chỉ điền​​​​​ vào phần này lúc có yêu thương mong điều chỉnh Khu vực ưu tiên và Đối tượng ưu tiên của mình vì chưng có rứa đổi so với thông báo trong phiếu đăng ký thi trung học phổ thông Quốc gia.Nếu báo cáo về Khu vực ưu tiên và Đối tượng ưu tiên đã ghi trong phiếu đăng ký thi THPT Quốc gia ko có nạm đổi thì để trống mục này.VD: Khi thi trung học phổ thông Quốc gia thí sinh đăng ký Khu vực ưu tiên là : 2 , Đối tượng Ưu tiên : 01 . Sau lúc xác định lại thí sinh thấy có không đúng sót bắt buộc cần điều chỉnh lại mang lại đúng. Trong trường hợp này thí sinc điền đúng Khu vực ưu tiên: 2 NT và Đối tượng ưu tiên: 06 , đánh dấu "X" và ô " Chế độ ưu tiên có cố đổi so với hồ sơ đăng ký dự thi trung học phổ thông Quốc gia".Lưu ý: Thí sinh toàn thể chịu trách nhiệm về thông tin điều chỉnh này. Nhà Trường sẽ hậu kiểm hồ sơ về Khu vực ưu tiên và Đối tượng ưu tiên Lúc thí sinc nhập học.

Phần 5: Thông tin đăng ký xét tuyển

*

Thí sinh ghi rõ Mã trường, Mã ngành,Tên ngành, Tổ hợp môn đăng ký xét tuyển.Nếu có đăng ký xét tuyển vào một trường khác thì đánh dấu "X" vào mục "Có đăng ký xét tuyển trường khác" và điền Mã trường, Tên trường. Cuối đối chọi, thí sinh ký tên và ghi rõ họ thương hiệu.Lưu ý:- Thí sinc có thể đăng ký các nguyện vọng là 02 ngành xét tuyển vào cùng một ngành


 VD: NV1 : Ngành Hệ thống tin tức, NV2 : Ngành Hệ thống Thông tin Cmùi hương trình chất lượng cao
- Thí sinc có thể chọn tối nhiều 2 nguyện vọng: vì thế thí sinc có quyền chỉ đăng ký 01 nguyện vọng.- Điểm trúng tuyển chọn cho các tổng hợp môn xét tuyển khác biệt của cùng 01 ngành với cùng công tác xét tuyển là giống hệt, thí sinc cần chọn tố hợp môn mà mình cao điểm nhất trong 02 tổ hợp Toán-Lý-Hóa và Toán-Lý-Tiếng Anh.- Nếu thí sinch không trúng tuyển theo nguyện vọng 1 thì sẽ được xét tuyển chọn theo nguyện vọng 2 một cách bình đẳng cùng với các thí sinc không giống bao gồm thuộc ước muốn.
VD: Thí sinch A thi được 22 điểm và ko trúng tuyển NV1 của mình. khi xét NV2 thì thí sinc A được xét bình đẳng với những thí sinch khác cùng được 22 điểm đến dù ngành này là NV1 của những thí sinh kia.

Xem thêm: Error - Hình Ảnh Nhóm Tam Hổ


II. Phiếu ĐK Ưu tiên xét tuyển

Phiếu đăng cam kết Ưu tiên xét tuyển chọn chỉ cần sử dụng đến thí sinc ở trong diện Ưu tiên xét tuyển chọn đối tượng người tiêu dùng 1 trong những Thông báo tuyển trực tiếp và Ưu tiên xét tuyển 2016 của TrườngThí sinch thuộc diện Ưu tiên xét tuyển bắt buộc nộp cả 02 mẫu phiếu: Phiếu ĐK xét tuyển ( theo mẫu) cùng Phiếu đăng ký Ưu tiên xét tuyển ( theo mẫu).Nội dung trong Phiếu Đăng ký Ưu tiên xét tuyển tựa như Phiếu Đăng cam kết xét tuyển chọn. Thí sinh lưu ý Phiếu Đăng cam kết Ưu tiên xét tuyển cần có đóng góp vệt gần cạnh lai bên trên hình cùng có xác thực của ngôi trường THPT ( có đóng vết ).


Chuyên mục: Blogs