Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Dlink, Hướng Dẫn Sử Dụng Và Đổi Mật Khẩu Dlink 932C

Một trong những nguyên nhân khiến đường truyền wifi của bạn trở nên chậm chính là tình trạng “sử dụng wifi chùa”. Vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn thường xuyên thay đổi mật khẩu để ngăn quá nhiều người truy cập vào wifi của mình.

Đang xem: Cách đổi mật khẩu wifi dlink

Hiện nay cả 3 nhà mạng phổ biến nhất là VNPT, FPT và Viettel đều cung cấp 2 modem nổi bật là Dlink DIR 600 và Dlink DIR 6051. Vì vậy, trong bài viết dưới đây công ty phân phối camera chính hãng Đà Nẵng onlineaz.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi pass wifi Dlink DIR 600 cực kì chi tiết và nhanh chóng.

Hãy cùng theo dõi ngay nhé.

*

Lợi ích của việc đổi pass wifi Dlink DIR thường xuyên

Có khi nào bạn cảm thấy đường truyền wifi của mình ngày càng trở nên chậm? Nếu có thì một trong những lý do dẫn đến tình trạng đó là có quá nhiều người đang sử dụng wifi của bạn.

Mặc dù bạn đã cài đặt mật khẩu cho wifi của mình nhưng vẫn không tránh khỏi việc bị sử dụng “wifi chùa”. Vì vậy một trong những cách hữu hiệu để giải quyết vấn đề này là thay đổi pass wifi thường xuyên.

Việc này giúp tăng tính bảo mật cho wifi cá nhân của bạn, tránh các trường hợp sử dụng wifi chùa khiến đường truyền kém. Ngoài ra phương pháp này còn giúp bạn bảo vệ được các dữ liệu thông tin cá nhân, tránh việc rò rỉ ra bên ngoài.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Xem Id Garena Id (User Id) Để Nạp Card, Nạp Sò

Hướng dẫn cách đổi pass wifi Dlink DIR 600

Thông thường bạn có thể thay đổi mật khẩu wifi của mình khoảng 3 tháng 1 lần. Bạn có thể tham khảo theo hướng dẫn dưới đây để biết cách đổi pass wifi Dlink DIR 600 nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy sử dụng tổ hợp phím Windows + R và nhập vào hộp thoại Run dòng chữ “CMD”. → Nhấn Enter.

*

Bước 2: Sau khi bảng CMD hiện lên, bạn hãy nhập lệnh ipconfig và nhấn Enter. Bằng cách này bạn sẽ biết được địa chỉ IP của mình.

*

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy truy cập vào địa chỉ IP của mình bằng cách copy địa chỉ vào ô tìm kiếm trên Google. Bạn có thể nhập user name và mật khẩu như sau:

User name: adminPassword: admin

*

Bước 4: Sau khi đã truy cập vào màn hình thiết lập của router D-link bạn hãy làm theo đường dẫn: Setup > Network > Pre-Shared Key. Tại đây bạn sẽ nhập lại mật khẩu mới của mình vào.

*

Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn Save Settings để lưu lại những thay đổi.

Xem thêm: Chuông Gọi Rắn Là Vật Phẩm Để Thực Hiện Nhiệm Vụ Nào? ? Nhà Tù Hắc Long

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi Dlink DIR 600 chi tiết và rất dễ để thực hiện. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đổi mật khẩu wifi thành công. Và đừng quên chia sẻ những mẹo hữu ích này đến bạn bè xung quanh nhé.

Related Posts

Hack Cánh Cụt Vui Vẻ Trên Zing Me Được Coi Là Vùng “Địa Lợi, Cánh Cụt Vui Vẻ

Get the last version of Cánh Cụt Vui Vẻ Game from Arcade for Android. Cánh Cụt Vui Vẻ là game trực tuyến thuộc thể loại nuôi trồng…

Soul Of Legend Online Game, Otherworld Legends Hack Mod For Soul Stones

A legend was born in your hands!LOL optimized for mobile phones !!Enjoy live mobile battle with your friends!Fight with your friends or try the random targeting !With…

Hack Pokemon Go Trên Pc – You Can Cheat And Play Pokémon Go On Pc

Pokemon Go , trò chơi di động nhanh nhất từng đạt doanh thu 500 triệu đô la đã thành công trong onlineaz.vnệc mở rộng cơ sở người…

Igamehot – Thời Loạn Hack (Mod, Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên)

Hack Thời Loạn (Full Tài Nguyên) là một trong những tựa game chiến thuật đặc sắc nhất hiện nay. Tham gia vào trò chơi,bạn sẽ sở hữu…

Cách Thay Đổi Email Trong Garena Chuẩn Nhất Và Nhanh Chóng Nhất Cho Bạn

Với sự phát triển hiện tại của công nghệ thông tin ngày càng mạnh mẽ thì việc có rất nhiều người tham gia vào thế giới game…

Download Hack Map Aoe 1 – Tải Phần Mềm Hack Game Đế Chế

Showing 4 items Author Title Description Author Title Description Beller, Susan Cadets At War: The True Story of Teenage Heroism at the Battle of New Market The…