Chia Sẻ

Hai Cách Đổi Màu Messenger Thành Màu Đen Trên Máy Tính, Pc Đơn Giản Nhất

Ứng dụng Messenger Facebook hiện đã cập nhật tính năng đổi màu cho khung chat trên điện thoại và PC. Các bộ màu mới lên tới 16 sắc màu cho người dùng lựa chọn. Vậy, phải làm sao để có thể đổi màu sắc Messenger Facebook? Cụ thể, cách đổi màu cho ứng dụng Messenger…Bạn đang xem: Cách đổi màu đen trên messenger bằng máy tính

Ứng dụng Messenger Facebook hiện đã cập nhật tính năng đổi màu cho khung chat trên điện thoại và PC. Các bộ màu mới lên tới 16 sắc màu cho người dùng lựa chọn. Vậy, phải làm sao để có thể đổi màu sắc Messenger Facebook? Cụ thể, cách đổi màu cho ứng dụng Messenger thành màu đen như thế nào? Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đổi màu Messenger thành màu đen. Đối với các màu sắc khác, bạn hãy thực hiện tương tự nhé.Bạn đang xem: Cách đổi màu đen trên messenger bằng máy tính

*

Hai cách đổi màu messenger thành màu đen trên PC và điện thoại

Cách đổi màu messenger thành màu đen trên Android, iOS

Để có thể đổi màu Messenger thành màu đen trên điện thoại Android, iOS. Bạn hãy thực hiện các bước đơn giản mà chúng tôi hướng dẫn sau đây

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger Facebook

*

Mở ứng dụng Messenger Facebook

Đầu tiên, người dùng sẽ tiến hành mở ứng dụng Messenger trên điện thoại di động. Sau đó, bạn hãy nhấn vào đoạn chat mà mình muốn đổi thành màu đen. Kích vào giao diện mới bạn muốn chat với 1 người bạn nào đó? Lúc này, giao diện mới được hiển thị ra cho người dùng.

Đang xem: Cách đổi màu messenger thành màu đen trên máy tính

Tại đây, bạn sẽ kích vào phần tên của người chat với bạn. Sau đó, bạn sẽ được chuyển sang 1 giao diện mới bao gồm các tùy chỉnh. Chẳng hạn như:

Tùy chỉnh màu.Tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc.Tùy chỉnh biệt danh.Tùy chỉnh tìm kiếm trong cuộc trò chuyện.

Bước 2: Tùy chọn đổi màu

*

Tùy chọn đổi màu

Như vậy, đó chính là cách đổi màu Messenger thành màu đen trên điện thoại Android, iOS. Vậy, nếu khi người dùng muốn tạo màu đen cho Messenger khi dùng trên PC thì sao? Cách đổi màu sắc được thực hiện như thế nào? Phần tiếp theo sẽ là nội dung câu trả lời cho bạn.

Cách tạo màu Messenger thành màu đen trên PC

Với ứng dụng Messenger facebook trên giao diện máy tính. Các thao tác đổi màu Messenger thành màu đen được thực hiện đơn giản hơn. Người dùng hãy làm theo các bước hướng dẫn cơ bản sau đây:

Bước 1: Mở khung chat Facebook trên máy tính

Người dùng tiến hành đăng nhập vào tài khoản facebook của mình trên máy tính PC. Sau đó, tại góc dưới cùng bên phải màn hình giao diện facebook. Bạn sẽ nhìn thấy cửa sổ chat hiển thị danh sách các bạn bè đang online.

Xem thêm: Thanh Hoa Sinh Năm Bao Nhiêu, Tiểu Sử Nsnd, Ca Sĩ Thanh Hoa

*

Mở khung chat Facebook trên máy tính

Lúc này, bạn sẽ kích vào 1 người bạn bè của mình đang online. Truy cập vào khung chat cá nhân với bạn bè tại giao diện Messenger facebook. Sau đó, tại khung chat này bạn kích vào biểu tượng bánh răng cưa để cài đặt. Tại đây, người dùng có thể thực hiện được các tùy chọn như:

Tùy chỉnh màu sắc.Tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc.Tùy chỉnh biệt danh.Tùy chỉnh tạo nhóm.Tùy chỉnh bật/tắt thông báo về cuộc trò chuyện.Cài đặt bỏ qua tin nhắn.

Bước 2: Tùy chỉnh màu sắc thành đen

*

Tùy chỉnh màu sắc thành đen

Để thực hiện đổi màu Messenger thành màu đen bạn hãy kích vào tùy chỉnh “Màu sắc”. Sau đó, hệ thống cũng sẽ hiển thị một loạt các màu sắc để người dùng lựa chọn. Lúc này, khi bạn muốn chuyển màu sắc Messenger thành màu đen. Bạn hãy chọn màu đen trong danh sách bảng màu trên.

Xem thêm: ” Ifm Là Gì, Nghĩa Của Từ Ifm, Tìm Hiểu Quy Định Về Qũy Tiền Tệ Quốc Tế (Imf)

Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây

Sau khi hoàn thành xong bạn sẽ nhận được kết quả theo như ý muốn. Màu đen đã được áp dụng cho cuộc hội thoại mà bạn muốn chuyển đổi. Ngoài ra, trước kia còn có một tiện ích được tích hợp trên Chrome. Đó là tiện ích Mauf giúp người dùng đổi màu sắc Messenger theo ý muốn. Tuy nhiên, tiện ích này hiện đã bị tháo bỏ khỏi trình duyệt Chrome.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button