Cách đổi ngôn ngữ trên facebook

Nếu bạn cần đổi khác ngôn từ Facebook vì chưng ngôn ngữ đang được hiển thị không cân xứng, bài viết này đã chỉ cho chính mình biết cách làm điều này.


Facebook hỗ trợ người dùng phần nhiều các ngôn ngữ bây giờ. Do kia nếu như bạn gồm ý muốn đổi khác ngôn ngữ vẫn sử dụng sang một ngữ điệu khác thì rất có thể tuân theo khuyên bảo dưới đây.

Bạn đang xem: Cách đổi ngôn ngữ trên facebook

Cách đổi khác ngôn ngữ hiển thị của Facebook bên trên sản phẩm tính

Bước 1: Trong Facebook, cliông chồng vào lốt mũi tên làm việc gần kề góc bên trên mặt phải màn hình nhằm mlàm việc menu, click vào mục Cài đặt quyền riêng tư→ Cài đặt.

*

Cách 2: quý khách hàng sẽ được đưa hướng đến trang cài đặt của Facebook. Tại thực đơn bên trái, click vào mục Cài đặt tài khoản.

*

Bước 3: Tại thực đơn phía trái, cliông xã vào mục Ngôn ngữ với quần thể vực. Hiện nay tại đoạn màn hình hiển thị mặt cần, chúng ta có thể clichồng vào nút Chỉnh sửa nhằm lựa chọn lại một ngôn từ bất kì cơ mà mình muốn.

*

Cách 4: Clichồng vào mũi tên nhằm lựa chọn một ngôn ngữ bất kỳ bao gồm trong danh sách ngôn từ cung cấp của Facebook. Xong thừa nhận Lưu chũm đổi nhằm vận dụng ngôn ngữ bắt đầu vào hình ảnh Facebook của doanh nghiệp.

*

Cách thay đổi ngữ điệu hiển thị của Facebook bên trên sản phẩm tính

Hướng dẫn này áp dụng cho tất cả Facebook phiên bạn dạng Android lẫn iOS.

Bước 1: Trong ứng dụng Facebook, bấm vào biểu tượng tía vết gạch ốp ngang làm việc bên trên thuộc mặt yêu cầu màn hình để mngơi nghỉ thực đơn.

Bước 2: Kéo xuống dưới thuộc menu và nhấn vào mục Ngôn ngữ.

Xem thêm: “ Mục Lục Là Gì - Mục Lục Tiếng Anh Là Gì

Cách 3: Chọn một ngôn từ bất kể gồm vào danh sách và biến đổi của bạn sẽ ngay mau chóng được vận dụng vào bối cảnh.

*

Cách đổi khác ngôn từ đến Messenger trên điện thoại

Trên máy tính xách tay, ngôn từ của Messenger sẽ tiến hành đồng hóa theo ngôn ngữ của Facebook. Còn bên trên điện thoại thông minh, vì ngữ điệu hiển thị của vận dụng Messenger sẽ được đồng nhất theo ngôn ngữ hiển thị của sản phẩm đề nghị nếu như muốn đổi ngôn từ của Messenger về giờ Việt thì các bạn sẽ cần thay đổi ngữ điệu của điện thoại thông minh trước.

Bước 1: Vào áp dụng Settings bên trên Smartphone, kéo xuống dưới cùng cùng nhấn vào mục General management.

*

Cách 2: Nhấn vào mục Language & input.

Cách 3: Nhấn vào mục Language. Tại phía trên, bạn cũng có thể dấn chọn 1 ngữ điệu có sẵn hoặc nhấn vào mục Add language để thêm vào một trong những ngôn ngữ bất kể bao gồm trong danh sách cung ứng của điện thoại cảm ứng thông minh (list ngữ điệu cung ứng này hoàn toàn có thể không giống nhau tùy theo mẫu máy).

*

Cách 4: Chọn xong, dấn Apply. Ngay tiếp nối ngữ điệu hiển thị sẽ tiến hành thay đổi trên toàn bộ Smartphone của công ty, bây giờ khi bạn vào Messenger đã thấy bối cảnh của Messenger đã được lật sang giờ đồng hồ Việt đồng nhất cùng với Smartphone.

Xem thêm: Đánh Giá Công Ty Muacash Lừa Đảo Không? Trang Muacash

*

Lưu ý

Trong ngôi trường vừa lòng bạn lựa chọn thay đổi ngôn từ hoàn thành nhưng bối cảnh Facebook vẫn không đổi qua ngữ điệu mới, đây có thể là do hệ thống Facebook bị trễ cập nhật hoặc bởi con đường truyền mạng tạm thời. Hiện giờ bạn có thể tắt tab hoặc ứng dụng Facebook, ngóng vài ba phút ít rồi vào lại Facebook và thực hiện lại quy trình các bước thiết lập như hướng dẫn trên.


Chuyên mục: Chia Sẻ