Cách Đổi Pass Gmail Mới Năm 2021, Đổi Mật Khẩu

Gmail được nhiều người ưa chuộng vì có tính ổn định cao, chặn spam tốt, nhiều tính năng, giao diện cũng đẹp… nhiều lắm.

Đang xem: Cách đổi pass gmail

Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là khả năng bảo mật, Gmail là dịch vụ do Google phát triển, bởi vậy ta cũng khá yên tâm khi sử dụng dịch vụ này.

Đọc thêm:

Tuy vậy bạn cũng không nên chủ quan vì không phải lúc nào các biện pháp bảo vệ của Gmail cũng giúp ta tránh bị lộ thông tin.

Trong bài viết này, mình sẽ giúp bạn cách đổi mật khẩu Gmail trên máy tính, đây là một trong những biện pháp bảo mật cơ bản nhất bạn cần phải biết.

Nhưng bạn không nên lạm dụng quá nhiều nhé, vì không phải cứ đổi mật khẩu thường xuyên là tài khoản sẽ an toàn đâu, trái lại làm ta dễ quên mật khẩu hơn. Chỉ khi nào gặp phải các trường hợp sau đây.

Khi nào bạn nên thay đổi mật khẩu Gmail?

Vô tình tiết lộ tài khoản cho bạn bè, người thân. Ai cũng tò mò muốn biết được thông tin của người khác, vậy nên không thể chắc chắn bạn bè và người thân của bạn sẽ không theo dõi hay đọc trộm email.

Xem thêm: Người Tuổi Rắn Và Tuổi Chuột Có Hợp Nhau Không ? Mức Độ Hợp Nhau Của Tuổi Tý Và Tuổi Tỵ

Muốn đặt lại mật khẩu dễ nhớ hoặc bảo mật hơn trước.

Cách đổi mật khẩu Gmail trên máy tính nhanh

Bước 1: Bước đầu bạn đăng nhập vào tài khoản Gmail, click vào https://accounts.google.com/ServiceLogin?hl=vi rồi đăng nhập cho nhanh nhé.

Bước 2: Click vào nút có hình bánh răng dưới ảnh đại diện Gmail và chọn Cài đặt.

*
*
*
*
*

Với vài bước như trên, bạn đã biết được cách đổi mật khẩu Gmail trên máy tính rồi đấy. Nó không khó và mất thời gian như nhiều bạn thường nghĩ.

Như đã nêu ở trên, nếu không thấy bất kỳ dấu hiệu nào đáng ngờ thì bạn không cần đổi mật khẩu làm gì cho mệt, chỉ tổ khiến ta dễ quên mật khẩu rồi lại phải tốn công khôi phục lại.

Gmail cũng có 1 tính năng rất hay là bảo mật 2 lớp. Cứ mỗi khi đăng nhập, Gmail sẽ bắt ta nhập 1 mã số mà nó vừa gửi đến số điện thoại của bạn, nhập đúng thì mới đăng nhập vào Gmail được.

Xem thêm: Cá Hồi Nấu Với Rau Gì Cho Bé Ăn Dặm, Cháo Giàu Dinh Dưỡng Mà Không Bị Tanh

Cách này có thể làm ta khó chịu một chút nhưng bù lại tài khoản được bảo vệ tốt hơn.

Related Posts

Hack Cánh Cụt Vui Vẻ Trên Zing Me Được Coi Là Vùng “Địa Lợi, Cánh Cụt Vui Vẻ

Get the last version of Cánh Cụt Vui Vẻ Game from Arcade for Android. Cánh Cụt Vui Vẻ là game trực tuyến thuộc thể loại nuôi trồng…

Soul Of Legend Online Game, Otherworld Legends Hack Mod For Soul Stones

A legend was born in your hands!LOL optimized for mobile phones !!Enjoy live mobile battle with your friends!Fight with your friends or try the random targeting !With…

Hack Pokemon Go Trên Pc – You Can Cheat And Play Pokémon Go On Pc

Pokemon Go , trò chơi di động nhanh nhất từng đạt doanh thu 500 triệu đô la đã thành công trong onlineaz.vnệc mở rộng cơ sở người…

Igamehot – Thời Loạn Hack (Mod, Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên)

Hack Thời Loạn (Full Tài Nguyên) là một trong những tựa game chiến thuật đặc sắc nhất hiện nay. Tham gia vào trò chơi,bạn sẽ sở hữu…

Cách Thay Đổi Email Trong Garena Chuẩn Nhất Và Nhanh Chóng Nhất Cho Bạn

Với sự phát triển hiện tại của công nghệ thông tin ngày càng mạnh mẽ thì việc có rất nhiều người tham gia vào thế giới game…

Download Hack Map Aoe 1 – Tải Phần Mềm Hack Game Đế Chế

Showing 4 items Author Title Description Author Title Description Beller, Susan Cadets At War: The True Story of Teenage Heroism at the Battle of New Market The…