Hướng Dẫn Cách Đổi Pass Wifi Fpt 2021, Cách Đổi Pass Wifi Fpt Thành Công 100%

Việc đổi mật khẩu Wi-Fi trên điện thoại sẽ diễn ra cực kì đơn giản với các bước thực hiện được trình bày trong bài viết bên dưới.

Như các bạn đã biết thì mạng Wi-Fi rất phổ biến ở thời điểm hiện tại và gần như gia đình nào cũng tự trang bị modem phát Wi-Fi riêng. Do đó ít nhất chúng ta cũng nên biết một chút về quản lý mạng không dây này. Điều cơ bản nhất để bắt đầu chính là đổi mật khẩu Wi-Fi để giúp hệ thống mạng của bạn trở nên an toàn hơn và ngăn cản truy cập vào mạng trái phép.

Đang xem: Cách đổi pass wifi fpt

Cách đổi mật khẩu Wi-Fitrên điện thoại

Bước 1:Đầu tiên, bạn cần kết nối điện thoại thông minh với mạng Wi-Fi cần thay đổi mật khẩu.

*

Bước 2. Bạn hãy tiếp cận bộ phát Wi-Fi và xem các thông tin đăng nhập được in trên mặt sau của modem. Thông tin này sẽ bao gồm địa chỉ IP, username và password.

*

Bước 3. Sau khi có được các thông tin cần thiết, bạn hãy sử dụng trình duyệt web trên điện thoại thông minh để truy cập vào địa chỉ IP và đăng nhập với ID là username và mật khẩu là password. Như ở đây địa chỉ IP của của modem là 192.168.2.1.

*

*

Bước 4. Tại giao diện thiết lập cấu hình mạng Wi-Fi, bạn hãy tìm kiếm và truy cập mục Wireless > Wireless Basic.

*

Bước 5. Ở tùy chọn Security Encryption (WEB) Key, bạn hãy nhập vào mật khẩu Wi-Fi mong muốn. Bạn cũng có thể đổi tên Wi-Fi trong mục Name (SSID).

Bước 6: Bây giờ, nhấp vào nút Save để bảo lưu lại những thay đổi này. Bộ định tuyến sẽ mất một số thời gian để xử lý quá trình này và các thiết bị đang kết nối sẽ bị ngắt kết nối. Bạn phải kết nối lại tất cả các thiết bị bằng mật khẩu mới.

Chúc các bạn thực hiện thành công thao tác đổi mật khẩu Wi-Fi trên điện thoại.

Xem thêm: Nhúng Bài Viết Trên Facebook Là Gì, Cách Nhúng Bài Viết Trên Facebook Vào Website

Chuẩn bị

Vật liêu: Modem phát WiFi

Công cụ: Smartphone

Bước 1:

Đầu tiên, bạn cần kết nốiđiện thoại thông minhvới mạng WiFi cần thay đổi mật khẩu.

*

Bước 2.

Bạn hãy tiếp cận bộ phát WiFi và xem các thông tin đăng nhập để quản lý hệ thống mạng được in trên mặt sau của modem. Thông tin này sẽ bao gồm địa chỉ IP, username và password.

*

Bước 3.

Sau khi có được các thông tin cần thiết, bạn hãy sử dụng trình duyệt web trênđiện thoạithông minh để truy cập vào địa chỉ IP và đăng nhập với ID là username và mật khẩu là password. Như ở đây địa chỉ IP của của modem là 192.168.2.1.

*

Bước 4.

Tại giao diện thiết lập cấu hình mạng WiFi, bạn hãy tìm kiếm và truy cập mục Wireless > Wireless Basic.

*

Bước 5.

Ở tùy chọn Security Encryption (WEB) Key, bạn hãy nhập vào mật khẩu WiFi mong muốn. Bạn cũng có thể đổi tên WiFi trong mục Name (SSID).

Xem thêm: In Some Ways Là Gì – ‎In Some Way He Shows Her

*

Bước 6:

Bây giờ, nhấp vào nút Save để bảo lưu lại những thay đổi này. Bộ định tuyến sẽ mất một số thời gian để xử lý quá trình này và các thiết bị đang kết nối sẽ bị ngắt kết nối. Bạn phải kết nối lại tất cả các thiết bị bằng mật khẩu mới.

Related Posts

Hack Cánh Cụt Vui Vẻ Trên Zing Me Được Coi Là Vùng “Địa Lợi, Cánh Cụt Vui Vẻ

Get the last version of Cánh Cụt Vui Vẻ Game from Arcade for Android. Cánh Cụt Vui Vẻ là game trực tuyến thuộc thể loại nuôi trồng…

Soul Of Legend Online Game, Otherworld Legends Hack Mod For Soul Stones

A legend was born in your hands!LOL optimized for mobile phones !!Enjoy live mobile battle with your friends!Fight with your friends or try the random targeting !With…

Hack Pokemon Go Trên Pc – You Can Cheat And Play Pokémon Go On Pc

Pokemon Go , trò chơi di động nhanh nhất từng đạt doanh thu 500 triệu đô la đã thành công trong onlineaz.vnệc mở rộng cơ sở người…

Igamehot – Thời Loạn Hack (Mod, Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên)

Hack Thời Loạn (Full Tài Nguyên) là một trong những tựa game chiến thuật đặc sắc nhất hiện nay. Tham gia vào trò chơi,bạn sẽ sở hữu…

Cách Thay Đổi Email Trong Garena Chuẩn Nhất Và Nhanh Chóng Nhất Cho Bạn

Với sự phát triển hiện tại của công nghệ thông tin ngày càng mạnh mẽ thì việc có rất nhiều người tham gia vào thế giới game…

Download Hack Map Aoe 1 – Tải Phần Mềm Hack Game Đế Chế

Showing 4 items Author Title Description Author Title Description Beller, Susan Cadets At War: The True Story of Teenage Heroism at the Battle of New Market The…