Cách đổi tên trang

Fanpage được coi là một kênh để những cá nhân, doanh nghiệp bao gồm thể tận dụng để quảng bá thông báo, hình ảnh và tương tác, giao lưu với mọi người trên mạng buôn bản hội Facebook. Một trong những yếu tố quyết định rằng fanpage facebook của bạn tất cả uy tín ko đó chính là cái tên của fanpage. Tuy nhiên, cái thương hiệu ban đầu của fanpage thường là tên gọi mà về sau bạn tuyệt cảm thấy không ưng ý nhất. Thay đổi thương hiệu trang fanpage Facebook là điều nhưng nhiều người quyên tâm và muốn thực hiện. Để hỗ trợ người dùng, Facebook đã cho phép đổi tên fanpage facebook để đến bạn chọn cho mình được một cái thương hiệu phù hợp với nhu cầu marketing của fanpage. Bài viết dưới đây, onlineaz.vn sẽ hướng dẫn bạn bí quyết sửa thương hiệu trang fanpage trên Facebook lập cập, đơn giản nhất. Hãy theo dõi nhé!


Nội dung chính


1. Điều kiện cần để bạn có thể đổi tên trang fanpage facebook Facebook

2. Lưu ý trước khi đổi tên trang fanpage Facebook

3. Những hiệu quả khi đổi thương hiệu fanpage Facebook

4. Thay đổi thương hiệu trang fanpage facebook Facebook đơn giản đến nặng nề tin


1. Điều kiện cần để bạn bao gồm thể đổi thương hiệu trang fanpage facebook Facebook


Điều đầu tiên đó là: Bạn phải là quản trị viên mới gồm thể yêu thương cầu đổi thương hiệu trang của mình.Tên Trang mới của bạn phải gồm liên quan với tên trang cũ.fanpage không quá 5000k like…

2. Lưu ý trước lúc đổi thương hiệu trang fanpage Facebook


Trước đây, Facebook chỉ có thể chấp nhận được fanpage dưới 200 like được đổi tên nhưng để đáp ứng với nhu cầu người sử dụng, Facebook đã cập nhật cho những fanpage facebook có lượng lượt thích lớn cũng được đổi thương hiệu một giải pháp dễ dàng.​Tuy nhiên ko phải cái tên như thế nào của fanpage facebook cũng được Facebook chấp nhận, tên fanpage facebook mới không nên thừa khác biệt với chủ đề thương hiệu fanpage cũ.

Bạn đang xem: Cách đổi tên trang


3. Những hiệu quả Khi đổi thương hiệu fanpage facebook Facebook


Quản lý bán hàng trên fanpage facebook đơn giản với Vpage

Đăng cam kết dùng thử miễn mức giá trải nghiệm đầy đủ các tính năng

*


4. Txuất xắc đổi tên trang fanpage facebook Facebook đơn giản đến cạnh tranh tin


Bước 1:

Click vào ô tam giác ở góc bên trên bên phải màn hình hiển thị để chọn fanpage cơ mà bạn muốn đổi thương hiệu.

*

Bước 1: Lựa chọn fanpage nhưng mà bạn muốn đổi tên

Bước 2:

Nhấp vào tabGiới thiệuở phía trái Trang

*

Bước 2: Nhấp vào tab giới thiệu ở bên trái trang

Bước 3:

Tại phần lên tiếng Trang, bạn sẽ thấy chiếc thứ 2 làTên, cliông chồng vàoChỉnh sửađể đổi tên fanpage.

*

Bước 3: Chỉnh sửa đổi thương hiệu fanpage

Bước 4:

Nhập tên Mới cùng ấnTiếp tục

*

Bước 4: Nhập tên mới

Bước 5:

Chúng ta sẽ thấy Facebook đưa ra thương hiệu cũ trước đó của trang cùng tên mới hiện tại đã đổi. NhấnYêu cầu nuốm đổimang đến tên trang fanpage là dứt.

Xem thêm: Ngọc Trinh Lại "Quanh Co" Về Chiều Cao Của Ngọc Trinh Là Bao Nhiêu

*

Bước 5: Chọn yêu cầu cố kỉnh đổi

Như vậy là bạn đã có thể sửa đổi tên trang fanpagetrên Facebook một phương pháp lập cập cùng đơn giản. Tuy nhiên, các bạn buộc phải hạn chế việc cầm đổi tên fanpage facebook Facebook vì như vậy sẽ giảm lượng tương tác, nguyên nhân đơn giản rằng người sử dụng đã quen với tên fanpage facebook Facebook cũ của bạn rồi.

Bạn không có vai trò như thế nào trên Trang có thể chấp nhận được bạn đổi thương hiệu Trang. Hiện nay hãy tìm hiểu lại mục đích của bạn trên Trang.Gần đây, bạn hoặc quản trị viên khác đã đổi tên Trang.Có thể gồm giới hạn bên trên Trang của bạn.Bạn không thể đổi tên của Trang khu vực nếu trang đó thuộc Trang toàn cầu.

Xem thêm: Cách Làm Củ Quả Kho Quẹt Chấm Rau Củ Đúng Chuẩn Miền Tây Nam Bộ

Hy vọng thông qua bài bác viết này Nkhô cứng.vn gồm thể góp bạn hiểu hơn về các bước cùng nguyên tắc đổi thương hiệu trang fanpage facebook của mình.


Chuyên mục: Chia Sẻ