Cách Đổi Theme Facebook Của Bạn Với 2 Tiện Ích Này !, Cách Đổi Giao Diện Facebook Mới 2020

Facebook Dark Mode (hay còn gọi là chế độ Night Mode) là một giao diện mới được sử dụng để thay thế giao diện trắng sáng thường thấy bằng hai màu chủ đạo đen và xám. Tuy đó chỉ là một thay đổi nhỏ, nhưng nó rất quan trọng trong nhiều trường hợp nhất định.

Đang xem: Cách đổi theme facebook

Có thể bạn đã chờ đợi một khoảng thời gian rất lâu về một chế độ màu nền tối cho Facebook, và cuối cùng thì chế độ Dark Mode cũng đã được xuất hiện trên điện thoại và máy tính để bàn. Điều này mang đến cho bạn cái nhìn trực quan hơn, thông minh hơn qua những gì được hiển thị trên nguồn cấp tin tức của bạn.

Facebook Dark Mode không chỉ đơn giản là về mặt hiển thị. Mặc dù chưa có kiểm chứng nào cho biết liệu việc giảm bớt ánh sáng xanh có thực sự giúp bạn ngủ ngon hơn hay không, nhưng một giao diện tối chắc chắn sẽ giúp bạn đỡ chói mắt trong khi sử dụng ứng dụng Facebook khi trời tối và mang lại trải nghiệm thú vị hơn.

Ngoài ra, chế độ tối Facebook cũng mang lại một lợi ích lớn cho pin điện thoại của bạn. Các chuyên gia nghiên cứu của Google đã phát hiện ra rằng các màu sắc nổi bật có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tiêu thụ pin nhiều hơn đáng kể so với màu trắng. Điều này đặc biệt đúng với các thiết bị sử dụng màn hình AMOLED, nơi các màu đen đã bị tắt đi. Do đó, việc hoán đổi giao diện trắng sáng sang một màu sắc tối hơn có thể giúp các thiết bị điện thoại, máy tính bảng của bạn hoạt động lâu hơn đáng kể.

Có thể bạn quan tâm:

Cách bật chế độ tối Dark Mode (Night Mode) trên Facebook phiên bản mới

Với sự ra mắt của Facebook phiên bản mới thì bạn có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa giao diện thường và giao diện tối của Facebook.

Xem thêm: Tiểu Sử Quốc Cơ Quốc Nghiệp Quê Ở Đâu, Giang Brothers

Trên giao diện của Facebook mới, thì bạn hãy nhấn vào biểu tượng Dấu mũi tên ở góc phải, sau đó nhấn vào thanh trượt trong mục Chế độ tối là có thể bật chế độ Dark Mode trên Facebook phiên bản mới rồi đấy.

*
*
*
*
*
*
*
*

Khi Google Chrome được mở lại, bạn sẽ được nhìn thấy mọi trang web bạn truy cập, bao gồm cả Facebook, giờ đây là được thay đổi màu nền thích hợp. Nhìn chung, nó vẫn chưa hoàn hảo lắm (đôi khi các phần màu trắng bị chuyển thành màu đen không chính xác) nhưng trên tổng thể thì nó vẫn đang hoạt động khá tốt.

Và nếu như bạn muốn thay đổi về cài đặt màu nền ban đầu, chỉ cần mở trang chrome://flags/#enable-force-dark và thay đổi lựa chọn cài đặt về “Default”.

Xem thêm: Liệu Trung Ương Có Đốt Được “Củi” Gia Tộc Trương Mỹ Lan Wiki

Bạn còn có gợi ý nào để bật chế độ Dark Mode trên Facebook hay không? Và bạn có nghĩ rằng chế độ này có giúp bạn đỡ mỏi mắt hơn trong quá trình sử dụng? Hãy để lại cho chúng tôi bình luận bên dưới. Cám ơn bạn đã theo dõi hết bài viết này, và đừng quên chia sẻ với bạn bè để họ cùng tìm hiểu nhé.

Related Posts

Hack Cánh Cụt Vui Vẻ Trên Zing Me Được Coi Là Vùng “Địa Lợi, Cánh Cụt Vui Vẻ

Get the last version of Cánh Cụt Vui Vẻ Game from Arcade for Android. Cánh Cụt Vui Vẻ là game trực tuyến thuộc thể loại nuôi trồng…

Soul Of Legend Online Game, Otherworld Legends Hack Mod For Soul Stones

A legend was born in your hands!LOL optimized for mobile phones !!Enjoy live mobile battle with your friends!Fight with your friends or try the random targeting !With…

Hack Pokemon Go Trên Pc – You Can Cheat And Play Pokémon Go On Pc

Pokemon Go , trò chơi di động nhanh nhất từng đạt doanh thu 500 triệu đô la đã thành công trong onlineaz.vnệc mở rộng cơ sở người…

Igamehot – Thời Loạn Hack (Mod, Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên)

Hack Thời Loạn (Full Tài Nguyên) là một trong những tựa game chiến thuật đặc sắc nhất hiện nay. Tham gia vào trò chơi,bạn sẽ sở hữu…

Cách Thay Đổi Email Trong Garena Chuẩn Nhất Và Nhanh Chóng Nhất Cho Bạn

Với sự phát triển hiện tại của công nghệ thông tin ngày càng mạnh mẽ thì việc có rất nhiều người tham gia vào thế giới game…

Download Hack Map Aoe 1 – Tải Phần Mềm Hack Game Đế Chế

Showing 4 items Author Title Description Author Title Description Beller, Susan Cadets At War: The True Story of Teenage Heroism at the Battle of New Market The…