Blogs

Cách dùng laptop làm màn hình phụ cho laptop khác

Bạn đang quan tâm đến Cách dùng laptop làm màn hình phụ cho laptop khác phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách dùng laptop làm màn hình phụ cho laptop khác tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Cách dùng laptop làm màn hình phụ cho laptop khác phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Cách dùng laptop làm màn hình phụ cho laptop khác tại đây.

>>Xem thêm:

Hướng dẫn cách kết nối laptop với màn hình máy tính bàn

Bạn đang xem: Sử dụng laptop làm màn hình pc

Cách kết nối 2 máy tính với nhau qua wifi

Hướng dẫn cách dùng laptop làm màn hình phụ cho laptop

Cách dùng laptop làm màn hình phụ cho laptop khác đang được nhiều người áp dụng. Nếu các bạn vẫn chưa biết cách thực hiện như thế nào thì hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1 : Trước tiên, các bạn truy cập Settings để mở cửa sổ System.

Bước 2 : Khi cửa sổ mới xuất hiện trên màn hình, các bạn chọn vào phần Projecting to this PC.

Có thể bạn quan tâm: 5 bí quyết sinh tồn khi làm nghề phục vụ bàn, bạn cần biết

Chọn vào phần Projecting to this PC

Bước 3 : Tiếp theo, các bạn tiến hành cài đặt những thiết lập sao cho phù hợp với mình, cũng như tối ưu về các thiết lập bảo mật.

Bước 4 : Tiếp đến, từ chiếc laptop chính, các bạn hãy nhấn vào tổ hợp phím Windows + P. Sau đó, chọn vào dòng chữ cuối cùng có nội dung là Connect to a Wireless Display.

XEM THÊM:  Làm thế nào để hiển thị khung căn lề trong Word 2013? Tin học Đức Minh

Nhấn vào tổ hợp phím Windows + P

Bước 5 : Chờ cho máy tính thực hiện quét xung quanh để nó có thể nhận dùng laptop làm màn hình phụ cho laptop của các bạn. Cuối cùng các bạn có thể chọn nó để làm màn hình mở rộng (Extend) hoặc sao chép nội dung từ màn hình laptop chính (Duplicate).

Máy tính thực hiện quét xung quanh

Xem thêm: Tải camera360 cho laptop win 7

Khi các bạn thực hiện cách dùng laptop khác làm màn hình phụ, thì tốc độ hiển thị trên màn hình phụ khi kết nối còn phụ thuộc vào những tác vụ các bạn đang thao tác là gì. Nếu các bạn chỉ sử dụng để xem phim, lướt web và soạn thảo văn bản,… Như vậy sẽ chẳng gặp vấn đề gì cả. Nhưng các bạn không nên dùng màn hình phụ cho laptop để giải trí chơi các tựa game đồ họa nặng. Điều đó dễ khiến cho tốc độ hiển thị rất là chậm và hay xảy ra tình trạng giật, lag trong quá trình sử dụng.

Có một điều thú vị nữa là các bạn có thể dùng màn hình phụ cho laptop để làm một điểm kết nối chung. Điều này có nghĩa là nó sẽ cho phép người dùng khác có thể ghép nối với các bạn. Sau đó, họ cũng được quyền di chuyển chuột cũng như nhập liệu trên chiếc màn hình phụ cho máy tính xách tay đó. Tính năng này còn giúp cho chương trình ghép nối càng trở nên thú vị hơn nhiều đối với người dùng.

XEM THÊM:  [Hướng dẫn] Cách dùng mặt nạ giấy khô đúng & hiệu quả nhất

Cách dùng laptop làm màn hình phụ cho laptop

Tham khảo ngay khi cần: Cách sử dụng màn hình máy tính làm tivi để xem

Với những chia sẻ của Techview Đà Nẵng về cách dùng laptop làm màn hình phụ cho laptop vừa rồi. Hy vọng các bạn sẽ áp dụng thành công để có những sự trải nghiệm mới lạ. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Hệ thống công nghệ số 1 Đà Nẵng

Website : Onlineaz.vn/

Xem thêm: Hướng dẫn, thủ thuật về Máy tính – Laptop – Tablet

Như vậy, đến đây bài viết về Cách dùng laptop làm màn hình phụ cho laptop khác đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Cách dùng laptop làm màn hình phụ cho laptop khác đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button