Cách gỡ avast safezone browser

Khi chúng ta thiết đặt diệt virus miễn mức giá trên PC Windows của khách hàng với cài đặt khoác định, trình cài đặt Avast Antivirut cũng thiết đặt Avast SafeZone bên cạnh Antivirut.

Bạn đang xem: Cách gỡ avast safezone browser

Đối với những người mới bắt đầu, Avast SafeZone là trình ưng chuẩn website miễn tổn phí cùng với những hào kiệt riêng rẽ bốn cùng bảo mật thông tin được tích thích hợp sẵn. Về cơ phiên bản, SafeZone dựa trên trình cẩn thận Chromium. Các ứng dụng bổ sung Ad Blocker, Passwords, Video Downloader, Online Security với Safe Price được đưa vào SafeZone theo mang định để bức tốc bảo mật thông tin và quyền riêng tư.

*
*

Mặc mặc dù trình để mắt SafeZone dường như như là 1 trong những trình chăm nom giỏi cùng với tương đối nhiều bản lĩnh riêng tư cùng bảo mật thông tin, tuy vậy nhiều người tiêu dùng lại áp dụng những trình chăm chú thông dụng khác như Google Chrome, Mozilla Firefox với Opera. Vì hầu hết những phầm mềm bổ sung được đề cập ở trên hầu như rất có thể được mua để trên những trình chuẩn y này nhằm tăng cường quyền riêng biệt bốn và bảo mật thông tin, đề xuất những người tiêu dùng ko Cảm Xúc quan trọng bắt buộc gồm một trình duyệt web không giống bên trên PC của họ.

Nhỏng đã nói làm việc đầu nội dung bài viết này, tùy chỉnh thiết lập trình chú ý Avast auto thiết đặt SafeZone trong khi setup Antivirus cùng với thiết lập khoác định. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể tránh thiết đặt SafeZone bằng phương pháp chọn thiết lập tùy chỉnh với tiếp đến vứt lựa chọn trình phê duyệt SafeZone.

Nếu bạn muốn gỡ thiết đặt hoặc gỡ vứt Avast SafeZone ngoài PC Windows của chính bản thân mình, vui miệng ngừng những gợi ý được kể dưới.

1. Gỡ cài đặt hoặc gỡ quăng quật Avast SafeZone giả dụ nó đã có cài đặt đặt

Cách 1: Kiểu Appwiz.cpl trong vỏ hộp tìm kiếm kiếm Start/taskbar với sau đó thừa nhận Enter nhằm xuất hiện sổ Program & Features.

Bước 2: Tại phía trên, bạn sẽ thấy Avast Antivirus. Kích loài chuột phải trên mục nhập Avast Antivirut và nhấp vào Tgiỏi đổi. Thao tác này sẽ msinh hoạt lại trang Thiết lập Chống vi-rút ít Avast.

Xem thêm: #1 : Macro Là Gì Trong Game Lol, Wiki: Trả Lời Câu Hỏi Trong Lol

Bước 3: Nhấn vào Tgiỏi đổi.

Bước 4: Bỏ chọn Trình cẩn thận SafeZone với tiếp đến nhấp vào Thay đổi. Trình săn sóc SafeZone sẽ được gỡ thiết lập và xóa bỏ PC của người tiêu dùng.

Sau Lúc hoàn chỉnh, chúng ta cũng có thể được kinh nghiệm khởi động lại PC của bản thân.

2. Cài đặt Avast Antivi khuẩn nhưng mà ko đề nghị trình phê duyệt SafeZone

Txuất xắc vị gỡ bỏ SafeZone sau thời điểm thiết đặt Avast Antivirus với thiết lập mang định, bạn có thể lựa chọn thiết đặt thiết lập cấu hình để rời thiết đặt SafeZone trong lúc cài đặt Avast trên PC của mình. Đây là phương pháp để làm cho điều ấy.

Cách 1: Tải xuống tùy chỉnh cấu hình Avast Antivirus. Chạy tệp tùy chỉnh cấu hình.

Bước 2: lúc bạn thấy được màn hình sau, hãy nhấp vào Tùy chỉnh (bên dưới nút Cài đặt).

Xem thêm: Hot Girl Khả Ngân Sinh Năm Bao Nhiêu, Tiểu Sử Khả Ngân

Cách 3: Bỏ chọn Trình phê chuẩn SafeZone. Nhấn vào Tải về nhằm thiết đặt Avast Antivirut nhưng mà ko yêu cầu trình chuyên chú SafeZone.


Chuyên mục: Blogs