Blogs

Cách gửi ảnh qua tin nhắn điện thoại mới nhất 2021

Bạn đang quan tâm đến Cách gửi ảnh qua tin nhắn điện thoại mới nhất 2021 phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách gửi ảnh qua tin nhắn điện thoại mới nhất 2021 tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Cách gửi ảnh qua tin nhắn điện thoại mới nhất 2021 phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Cách gửi ảnh qua tin nhắn điện thoại mới nhất 2021 tại đây.

Gửi hình ảnh qua tin nhắn

Cách gửi ảnh qua tin nhắn trong những năm gần đây không còn phổ biến và được sử dụng nhiều như trước nữa bởi vì hiện nay các trang mạng xã hội miễn phí rất nhiều và việc gửi hình ảnh thông qua tin nhắn điện thoại giảm đi đáng kể so với những năm về trước rất nhiều. Nhưng hiện tại các doanh nghiệp đang dần áp dụng sms marketing để để nhằm khẳng định thương hiệu cũng như việc thông báo về các chương trình, các khuyến mãi với khách hàng một cách thuận tiện nhất thì việc sử dụng những tin nhắn MMS trên điện thoại để gửi hình ảnh lại là điều rất cần thiết.

Tin nhắn MMS là gì?

MMS là viết tắt của Multimedia Messaging Services. Tin nhắn MMS cho phép gửi tin nhắn văn bản kết hợp hình ảnh, âm thanh giữa các số điện thoại với nhau.

Bạn đang xem: Gửi hình ảnh qua tin nhắn

Hiện nay, hầu hết các nhà mạng đều hỗ trợ gửi tin dưới dạng MMS, tuy nhiên lượt người dùng vẫn ít vì nó sẽ tiêu tốn một khoản phí nhất định của bạn. Nhưng bù lại thì khi sử dụng cách nhắn tin này, bạn sẽ không phải tải bất cứ ứng dụng, phần mềm nào như Zalo, Messenger,… hay cũng không cần phải đăng ký tài khoản để sử dụng.

XEM THÊM:  Cách tính m3, công thức tính m3 gỗ, đất, bê tông
Cách gửi ảnh qua tin nhắn bằng MMS phổ biến nhất mà bạn có thể áp dụng

Tin nhắn MMS và SMS khác nhau như thế nào?

SMS là viết tắt của Short Message Services – dịch vụ nhắn tin cơ bản, bao gồm các nội dung văn bản ngắn. Loại hình nhắn tin này khá quen thuộc với hầu hết mọi người vì phí gửi thấp hơn, nhưng số ký tự giới hạn chỉ khoảng 160 ký tự, nếu nội dung của bạn dài hơn, tin nhắn sẽ được tách ra làm nhiều tin.

Có thể bạn quan tâm: Tiểu sử ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, sự nghiệp cuộc sống ra sao ?

MMS bao gồm cả SMS nhưng có kèm theo các định dạng khác, đa dạng hình thức thông tin hơn.

MMS bao gồm cả SMS nhưng có kèm theo các định dạng khác, đa dạng hình thức thông tin hơn và cách gửi ảnh qua tin nhắn qua MMS
MMS bao gồm cả SMS nhưng có kèm theo các định dạng khác, đa dạng hình thức thông tin hơn và cách gửi ảnh qua tin nhắn qua MMS

Khi nào cần dùng tin nhắn MMS?

Hiện nay các ứng dụng nhắn tin miễn phí đã trở nên rất phổ biến, nhưng chúng đòi hỏi cả đôi bên cần phải cùng đăng ký tài khoản trên ứng dụng thì mới sử dụng được.

Vậy nên, khi nào cần gửi tin nhắn đa nội dung nhanh, người dùng có thể nhận tin nhắn trực tiếp thì bạn có thể sử dụng tin nhắn MMS. Phù hợp với các doanh nghiệp sử sms marketing để chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Tham khảo thêm về: Những mẫu tin nhắn chăm sóc khách hàng hay nhất năm 2021

Điều kiện để có thể sử dụng tin nhắn MMS

  • Thuê bao vẫn đang hoạt động 2 chiều và có đăng ký dịch vụ Mobile Internet.
  • Cả 2 điện thoại đều có hỗ trợ dịch vụ nhắn tin MMS.
  • Đặc biệt đối với người nhận cần có 3G/4G, không hỗ trợ sử dụng WiFi.

Cách gửi ảnh qua tin nhắn MMS trên điện thoại

Cách gửi ảnh qua tin nhắn với Android

  • Chỉ cần nhập quá 160 ký tự thì tin nhắn sẽ tự động chuyển qua dạng MMS.
  • Còn nếu muốn đính kèm các định dạng hình ảnh hoặc video thì bạn hãy nhấn vào biểu tượng ghim ở ô soạn thảo để thêm.
XEM THÊM:  Cách bấm đầu Cos dây điện và hướng dẫn chọn đầu Cos
Cách gửi ảnh qua tin nhắn qua Android
Cách gửi ảnh qua tin nhắn qua Android

Cách gửi ảnh qua tin nhắn với IOS

  • Để gửi tin nhắn MMS trên iPhone, đầu tiên bạn cần bật tính năng này bằng cách vào Cài đặt > Tin nhắn > Nhấn bật tại mục Nhắn tin Onlineaz.vn đó, bạn có thể nhắn tin gửi hình ảnh, âm thanh,… trong tin nhắn với người khác.
Cách gửi ảnh qua tin nhắn qua Ios
Cách gửi ảnh qua tin nhắn qua Ios

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ MMS

  • Cho phép người dùng gửi và nhận tin MMS nhanh chóng trên điện thoại.
  • Dễ dàng gửi tin MMS đến Email mà không cần mở ứng dụng email.
  • Cho phép gửi tin nhắn có nội dung và ký tự nhiều hơn so với SMS.
  • Có thể gửi tin kèm theo dữ liệu âm thanh, hình ảnh, video có dung lượng tối đa lên tới 300KB.
Các lợi ích mà bạn được trải nghiệm trên MMS
Các lợi ích mà bạn được trải nghiệm trên MMS

Chi phí gửi tin nhắn MMS

Hiện nay, giá gửi tin nhắn đa phương tiện giữa các nhà mạng có sự chênh lệch khác nhau. Trong một nhà mạng các gói dịch vụ gửi tin nhắn đa phương tiện cũng lại có giá thành khác nhau.

Để giúp bạn đọc khỏi mất công tìm hiểu, Wiki Kienthuc có tổng hợp báo giá gửi tin nhắn đa phương tiện của một số nhà mạng cho bạn tham khảo như sau:

Nhà mạng Viettel

Xem thêm: Những Bài Hát Cách Mạng Đi Cùng Năm Tháng

Nhà mạng viettel hiện nay áp dụng gói cước đối với tin nhắn MMS dành cho học sinh, sinh viên là 100 đồng/mms. Đối với các gói cước Tomato là 200 đồng/mms, các gói Economy, Happyzone và gói trả sau là 300 đồng/mms.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Cách Làm Bùa Buôn Bán Đắt 1000% Hiệu Quả, Cách Làm Bùa Buôn May Bán Đắt

Nhà mạng mobifone

Nhà mạng mobifone lại có những quy định về giá tiền gửi tin nhắn MMS ký tự là 300 đồng/mms. Đối với các gói gửi tin nhắn MMS gồm có âm thanh hình ảnh thì sẽ có giá là 600 đồng/mms.

Nhà mạng vinaphone

Nhà mạng vinaphone cũng có giá thành tương tự với nhà mạng Mobifone khi gửi tin nhắn MMS. Đối với những trường hợp gửi tin nhắn MMS ký tự là 300 đồng/mms. Đối với trường hợp gửi MMS gồm âm thanh, hình ảnh thì sẽ có giá là 600 đồng/mms.

Nhà mạng Vietnamobile

Nhà mạng vietnamobile thì lại có cách tính phí gửi tin nhắn MMS khác với những nhà mạng trên. Đối với những tin nhắn MMS ≥ 100kb sẽ có giá là 500 đồng/mms. Đối với những tin nhắn MMS < 100kb sẽ có giá là 300 đồng/mms.

Kết luận

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay. Việc gửi và nhận tin nhắn đa phương tiện đã không còn là một điều gì quá xa lạ. Hãy tìm hiểu khái niệm này vì nó có thể cần thiết cho việc liên lạc khi có nhu cầu gửi tệp cho những người xung quanh.

Xem thêm: Bảng ngọc nidalee rừng mùa 8

– 0

Như vậy, đến đây bài viết về Cách gửi ảnh qua tin nhắn điện thoại mới nhất 2021 đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Cách gửi ảnh qua tin nhắn điện thoại mới nhất 2021 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button