Cách Hiện Người Theo Dõi Trên Trang Cá Nhân Thành Công 100%, Cách Hiển Thị Số Người Theo Dõi Trên Facebook

Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook như thế nào là câu hỏi thường gặp của rất nhiều người đang sử dụng mạng xã hội này. Số lượng người bạn đang theo dõi và số lượng người đang theo dõi bạn là hai thông tin sẽ hiện ra trong giao diện Facebook cá nhân của bạn hoặc giao diện Bạn bè.

Đang xem: Cách hiện người theo dõi trên trang cá nhân

Nếu bạn sử dụng Facebook trên máy tính bằng bản web thì số lượng người theo dõi sẽ được mặc định luôn hiển thị. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng Facebook bằng điện thoại thông qua app Facebook thì nội dung này có thể biến mất do người dùng thay đổi thiết lập. 

Để giải đáp thắc mắc “làm thế nào để hiện người theo dõi trên Facebook”, trước hết bạn phải bật chế độ theo dõi trên Facebook ở trang cá nhân của mình.

Nội dung chính

Cách hiện số người theo dõi trên Facebook (iOS)

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại bạn thực hiện đăng nhập tài khoản cá nhân và nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang phía dưới bên phải màn hình. Sau đó, bạn nhấn vào tài khoản Facebook cá nhân với biểu tượng avatar của bạn.

*

Bước 2: Tại Facebook cá nhân, bạn chọn mục “Chỉnh sửa trang cá nhân”. Giao diện cài đặt hiện ra, bạn kéo xuống để chọn nút Chỉnh sửa.

*

Bước 3: Tại phần chỉnh sửa chi tiết bạn có thể lựa chọn các thông tin được phép hiển thị trên Facebook cá nhân bao gồm nội dung Người theo dõi. Hiển thị người theo dõi trên facebook bằng cách bật tích xanh ô trạng thái bên cạnh số lượng người theo dõi. Nhấn lưu để xác nhận nội dung cài đặt.

Xem thêm: Định Dạng Prc Là File Gì ? Làm Thế Nào Để Mở File Prc? File Prc Là Gì

*

Khi vào giao diện Facebook cá nhân bạn sẽ thấy số lượng người theo dõi được hiển thị.

Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook (Android)

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại bạn thực hiện đăng nhập tài khoản cá nhân và nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang phía dưới bên phải màn hình. Nhấn vào phần Thêm chi tiết về bạn tại giao diện cài đặt.

*

Bước 2: Trong phần Chỉnh sửa chi tiết bạn kéo đến mục Người theo dõi. Hãy tích chọn mục Số lượng người đang theo dõi và ấn Lưu để xác nhận cài đặt.

Xem thêm: Cách Dùng Fraps – Cách Chụp Và Quay Video Game Bằng Phần Mềm Fraps

*

Khi vào giao diện Facebook cá nhân bạn sẽ thấy số lượng người theo dõi được hiển thị.

Bài viết trên đây đã chia sẻ cách hiển thị người theo dõi trên Facebook với những bước vô cùng đơn giản. Với những ai kinh doanh online trên Facebook thì số lượt follow trên trang cá nhân còn thể hiện sự uy tín của chủ tài khoản. Từ thủ thuật Facebook trên điện thoại này, bạn hãy thiết lập lại trang cá nhân của bạn xem sao nhé!

Related Posts

Hack Cánh Cụt Vui Vẻ Trên Zing Me Được Coi Là Vùng “Địa Lợi, Cánh Cụt Vui Vẻ

Get the last version of Cánh Cụt Vui Vẻ Game from Arcade for Android. Cánh Cụt Vui Vẻ là game trực tuyến thuộc thể loại nuôi trồng…

Soul Of Legend Online Game, Otherworld Legends Hack Mod For Soul Stones

A legend was born in your hands!LOL optimized for mobile phones !!Enjoy live mobile battle with your friends!Fight with your friends or try the random targeting !With…

Hack Pokemon Go Trên Pc – You Can Cheat And Play Pokémon Go On Pc

Pokemon Go , trò chơi di động nhanh nhất từng đạt doanh thu 500 triệu đô la đã thành công trong onlineaz.vnệc mở rộng cơ sở người…

Igamehot – Thời Loạn Hack (Mod, Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên)

Hack Thời Loạn (Full Tài Nguyên) là một trong những tựa game chiến thuật đặc sắc nhất hiện nay. Tham gia vào trò chơi,bạn sẽ sở hữu…

Cách Thay Đổi Email Trong Garena Chuẩn Nhất Và Nhanh Chóng Nhất Cho Bạn

Với sự phát triển hiện tại của công nghệ thông tin ngày càng mạnh mẽ thì việc có rất nhiều người tham gia vào thế giới game…

Download Hack Map Aoe 1 – Tải Phần Mềm Hack Game Đế Chế

Showing 4 items Author Title Description Author Title Description Beller, Susan Cadets At War: The True Story of Teenage Heroism at the Battle of New Market The…